Nguyên liệu mới cho các quán cafe, nước lên men Yohi

Taj

Thành viên mới
23/10/13
19
0
5
40
k-pro.vn
Credits
0
Nước lên men cô đặc Yohi

Thành phần: Thành phần: sữa, SMP, khuẩn acid lactic, đường, dầu cọ…là nguyên liệu chế biến các thức uống thơm ngon, bỗ dưỡng, tươi mát.

Công dụng: Quá trình lên men còn tạo ra các chất kháng thể, chất kháng sinh ức chế vi khuẩn có hại bằng cách sinh ra các acid béo, peroxide và các kháng sinh như bacteriocin.

Vi khuẩn lactic còn có tác dụng kích thích hoạt động hệ miễn dịch, tăng cường tiêu hoá thức ăn. Dưới tác dụng của men vi sinh vật, gluxit dạng phức hợp được cắt nhỏ thành các đường mạch ngắn, chất đạm được cắt nhỏ thành các axit amin dễ hấp thụ.

Cách pha chế:

Yogurt đá:
- Pha tỉ lệ nước cốt Yohi 1: nước 1 (hoặc thay nước bằng sữa tươi không đường)
- Cho đá vào thưởng thức
( Hoặc cho thêm trái cây vào có món Yogurt trái cây

Sản phẩm: 500 gram/gói
Giá: 120,000 đồng
Hotline: 08 6262 4917
 
Last edited:

Members online

No members online now.