[Điện máy] muốn mở cửa hàng kinh doanh đèn trang trí nội thất

vinhlongtoiyeu

Thành viên tập sự
25/1/12
1
0
0
Credits
0
Tôi đang ở Thành phố Vĩnh Long, Nhà ở mặt tiền đường Phó Cơ Điều. Hiện tôi đang rất muốn mở cửa hàng kinh doanh đèn trang trí nội thất ...vv mà không biết bắt đầu từ đâu? và như thế nào? Công ty có thể tư vấn giúp được không? 0913692249
 

nguyenanhtuan

Thành viên tập sự
5/6/12
26
0
0
Credits
0
cty san xuat day va cap dien XL Hoang Phat

HP – PETROLIMEX là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây – cáp điện,phục vụ rộng rãi đa dạng nhiều mục đích như dân dụng,công nghiệp, điện lực.các sản phẩm mang thương hiệu HP – PETROLIMEX được đưa tới quý khách hàng qua một quy trình sản xuất - quản lý chất lượng nghiêm ngặt khép kín và hai tiêu chí kinh doanh được đặt lên hàng đầu của công ty :khẳng định niềm tin – cam kết chất lượng, nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng cao hơn cả sự mong đợi của khách hàng.
HP – PETROLIMEX xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO9001:2000 và được cấp giấy chứng nhận của tổ chức QMS (tổ chức chứng nhận quốc tế tại Australia)
Với hy vọng không chỉ là nhà cung cấp dây – cáp điện cho quý công ty mà công ty còn mong muốn trở thành đối tác và nhân tố quan trọng – góp phần tạo nên sự thành công của quý công ty
Với sự kỳ vọng đó, rất mong quý công ty tạo cơ hội cho chúng tôi được giới thiệu trực tiếp tại văn phòng của quý công ty và cung cấp bảng báo giá,hàng mẫu xem xét nếu đụơc yêu cầu
HP – PETROLIMEX rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý công ty và xin hân hạnh được phục vụ
Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
HP – PETROLIMEX
mọi chi tiết xin liên hệ
Nguyễn Anh Tuấn
0902706003

yahoo : nguyenanhtuan269
mail : nguyenanhtuan269@yahoo.com
 

binhbluetech

Thành viên mới
26/9/14
23
0
5
39
Credits
0
KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT BLUETECH VIỆT NAMNhà phân phối chính thức Chuyên phân phối:
- Các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng của các hãng có uy tín chất lượng hàng đầu tại việt nam.

Các sản phẩm do Bluetech cung cấp đã đạt được nhiều chứng chỉ về chất lượng, thông số kỹ thuật, đồng thời giá cả cạnh tranh, hợp lý bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo. Từ nhiều năm qua những sản phẩm do Bluetech cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống xã hội.

Công Ty TNHH DV Kỹ Thuật Bluetech Việt nam luôn duy trì triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của sản phẩm và làm phong phú hơn sự “ tiện nghi cho cuộc sống” người tiêu dùng. Vì vậy Bluetech luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị trong suốt thời gian qua. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa.

Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Bluetech - giải pháp tối ưu của bạn
Hãy gọi ngay để có giá tốt nhất!

LÊ TRỌNG BÌNH

Sales Executive

Bluetech Vietnam Service Technology Co.,LTD - Bring the best for you

Address: 15/20 No.8 Street, Tang Nhon Phu B Ward, 9 District, HCMCRepresentative office: No.8 Lake shop – IJC AROMA, Ton Duc Thang St, Binh Duong New City

Tel: E-mail:binh.lt@bluetech.com.vn

Group email: admin@bluetech.com.vn

Website: http://bluetech.com.vnNhà phân phối chính thức các thương hiệu: CADIVI, ĐIỆN QUANG, RẠNG ĐÔNG, PHILIPS, PARAGON, AUTONICS, LS, SCHNEIDER, SIEMENS, ABB, Shihlin, Mitsubishi, Hyundai, Idec, INVT, Mennekes, Clipsal, Panasonic, Lioa, Sino-Vanlock, DuhalHệ thống điều khiển điện thông minh, nhà thông minh ACIS – Giải pháp nhà thông minh - hiện đại – an toàn – tiết kiệm với chi phí tốt nhất tại Việt Nam, đang được phân phối – tư vấn – lắp đặt – bảo hành 3 năm tại Bluetech Việt Nam.