[Tất cả] Mong hợp tác cùng quý công ty

Hausualongsong

Thành viên cấp 1
23/3/16
18
4
15
35
Credits
0
Tôi hiện đang muốn làm NPP cho một mặt đang có thị trường và tiềm năng phát triển, có hệ thống nhân viên hỗ trợ bán hàng của công ty. Khả năng hiện tại: có xe tải, nhân viên, kho bãi rộng rãi nằm trên trục lộ lớn A1, vốn xoay vòng ổn định. Đã có chút ít kinh nghiệp kinh doanh bán hàng,... Rất mong hợp tác cùng quý công ty. Đã có chút ít kinh nghiệp kinh doanh bán hàng và thị trường.
Xin liên hệ trực tiếp 0937.030.779 hoặc Email qua: tieudungminhtruong@gmail.com
 
  • Like
Reactions: dona.439

lekhanhb2nv

Thành viên cấp 2
18/7/16
86
0
20
45
Credits
0
Hợp tác phân phối sữa bột đậu nành cao cấp


Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH MTV Hoàng Lê FC (TP.HCM) là đơn vị phân phối mặt hàng SỮA BỘT ĐẬU NÀNH CAO CẤP, một sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây.

SỮA BỘT ĐẬU NÀNH CAO CẤP của VINANUSOY được sản xuất bằng Công nghệ nảy mầm - Công nghệ đỉnh cao của thế giới hiện nay để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao từ đậu nành và các loại ngũ cốc khác.

Khi hạt đậu nành cho nảy mầm ở mức độ thích hợp sẽ chuyển hóa hoàn toàn các chất dinh dưỡng trong hạt đậu nành thành các dưỡng chất dễ tiêu hóa, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các độc tố có sẵn trong hạt đậu nành mà các sản phẩm làm theo công nghệ truyền thống rất khó làm tốt. Bột đậu nành cao cấp giàu đạm thiết yếu (15 - 38% đạm) rất dễ dàng để tiêu hóa, giàu chất xơ, chứa omega-3, không chứa cholesterol, đặc biệt không sử dụng chất bảo quản. Sản phẩm đạt HUY CHƯƠNG VÀNG và DANH HIỆU THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

Sản phẩm này hiện rất được ưa chuộng tại các tỉnh miền bắc và hiện nay Công ty đang triển khai phân phối thị trường miền nam, xuất khẩu. Chúng tôi có các loại sản phẩm gồm sản phẩm có bổ sung đường dành cho mọi người, sản phẩm không đường dành cho người kiêng đường người béo phì và thực phẩm chức năng phôi mầm đậu nành dùng cho phụ nữ. Sản phẩm rất thơm ngon bổ dưỡng, an toàn.

Công ty TNHH MTV Hoàng Lê FC là đơn vị được VINANUSOY chấp thuận làm đơn vị đại diện thương mại của VINANUSOY và phân phối sản phẩm này tại miền nam, xuất khẩu . Thời gian qua, chúng tôi đã thực hiện chương trình Hội thảo truyền thông đến Hội nông dân, Hội Phụ nữ các tỉnh và nhận được sự ủng hộ sản phẩm của khách hàng. Tuy nhiên hệ thống phân phối chúng tôi đã không theo kịp nhu cầu khách hàng.

Công ty hiện có rất nhiều chính sách hấp dẫn cho các nhà phân phối: Chính sách chiết khấu cao trên 30%; Hỗ trợ tiếp thị, quảng cáo; được phân phối độc quyền khu vực.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại website:

- http://hoanglefood.com

- https://www.facebook.com/khanh.lehoang.39

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr.Khánh (0974 634 778) hoặc email: lekhanhb2nv@gmail.com.
 

Members online

No members online now.