Mở đại lý sơn nước

truongnxpaint

0973225268
11/5/13
90
3
20
Credits
0
Tìm đại lý sơn trên toàn quốc dù bạn ở nơi đâu

Đăng ký làm đại lý sơn ngay hôm nay để nhận khuyến mãi hấp dần từ nhà máy​


Bạn đã chọn cho mình hướng đi thích hợp, phương pháp tối ưu nhất trong kinh doanh để cải thiện cuộc sống cũng như làm giàu từ chính đôi bàn tay của bạn chưa? Nếu chưa, bạn đừng lo www.timdailyson.com xin giới thiệu sản phẩm sơn CosyNano Nhật Bản có vô số các ưu điểm vượt trội để bạn có thể cạnh tranh với các hãng sơn nước hiện tại trên thị trường.


1.Giới thiệu sản phẩm sơn nước CosyNano Nhật Bản đang cần tìm đại lý

Sơn nước hay còn gọi là sơn tường CosyNano được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản theo tiêu chuẩn: TCCS 01:2014/CSNB. Nó dường như là một món quà vô giá của một nước xứ sở Hoa Anh Đào gửi tới Việt Nam và được biết tới như là một sản phẩm không thể thiếu trong những ngôi nhà. Nguồn nguyên liệu chính được nhập khẩu từ các nước Châu Âu , Mỹ , Nhật Bản,…cùng hương táo đặc trưng dịu dàng mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ sang trọng tiềm ẩn.

Hiện nay do nhu cầu phát triện mạnh hệ thống đại lý trên toàn quốc, nhà máy đang có nhu cầu tìm đại lý sơn tại tất cả các tỉnh thành với nhiều lợi thế cạnh tranh.

Tìm đại lý sơn cho nhà máy sơn Cosy nano Nhật Bản, với những ưu đãi khuyến mại lớn, những sản phẩm đặc trưng chỉ có ở nhà máy sơn Cosy hỗ trợ các điều kiện cần thiết để xây dựng một đại lý sơn bài bản như:

- Khuyến mãi lớn theo từng thời điểm từ 3-10% đơn hàng (hoặc giải thưởng hiện vật như: lò vi sóng, tivi, xe máy,…)

- Ngoài những sản phẩm như sơn phủ nội thất, ngoại thất, sơn lót kháng kiềm, sơn chống thấm, bột bả, chúng tôi còn sản xuất các loại sơn trang trí như: sơn vảy đá, sơn giả gỗ, sơn clear phủ bóng, sơn nhũ đồng nhũ bạc, sơn phát quang,…

- Hỗ trợ đào tạo bán hàng cho đại lý (theo yêu cầu)

- Cung cấp định kỳ bảng màu, quạt màu, card visit, hóa đơn chứng từ

- Đặc biệt hưởng doanh số năm dựa trên doanh thu bán hàng cao.

Chi tiết liên hệ duy nhất: 0973225268 - 0902916333


2.Tính năng cơ bản của sơn CosyNano

- Độ che phủ cao

- Độ bền màu cao

- Màng sơn nhẵn mịn

- Khả năng trai bám tốt

- Khả năng chà rửa tối đa

- Màng sơn bóng ngọc trai

- Khả năng kháng kiềm, chống rêu mốc tốt

- Kháng khuẩn tuyệt đối với Nano Ag+

- Khả năng phạn xạ nhiệt tối đa

- Chống thấm nước

- Bền trong thời tiết khắc nhiệt

3.Cách phân biệt sơn Cosy thật vả giả

Chính vì công dụng tuyệt vời và uy tín chất lượng vượt trội của CosyNano nên một số cá nhân đơn vị muốn lợi dụng thương hiệu của CosyNano Paint để kiếm lời lãi, họ sẵn sàng dùng hàng kém chất lượng, gia công từ vỏ cũ,… để bán cho những khách hàng cả tin. Vì thế để đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng chúng tôi xin cung cấp những thông tin chính xác về sản phẩm như sau:

- Tất cả các sản phẩm đều có tem chống hàng giả của CosyNano Paint

- Hướng dẫn sử dụng song ngữ: Tiếng Việt & Tiếng Nhật

- Sản phẩm của Công ty cổ phần Kỹ Nghệ Nhật Bản

- Tinh thần thương hiệu: Mang công nghệ sưởi ấm cuộc sống

- Logo: Nhãn hiệu được bảo hộ tổng thể. Nhìn tổng thể hình 2 mũi tên đỏ và xanh tạo thành vòng tròn liên hoàn. Chữ Cosy có nghĩa là ấm áp, đồng thời màu đỏ tượng trưng cho cảm xúc, sự quyết tâm nên mũi tên hướng xuống dòng chứ “for quality of life” mong muốn bằng nhiệt huyết và tình yêu sẽ phục vụ tốt nhất cho” chất lượng cuộc sống”. Chữ Nano là công nghệ sơn Nano – một công nghệ tiên tiến, hiện đại, màu xanh lá thể hiện sự thân thiện với môi trường. Mũi tên màu xanh hướng lên tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, cam kết mang lại sự an toàn, phát triển và hy vọng cho cuộc sống của nhân loại

- Để đảm bảo mở đại lý sơn cùng các sản phẩm chính hãng quý khách có thể liên hệ duy nhất số điện thoại chính: 0973225268 – 0902916333 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.
 
Last edited:

Members online