Mở cửa hàng ăn..!!

  • Thread starter qctructuyen03
  • Ngày gửi
Q

qctructuyen03

Guest
Chào các anh chi!!
Tôi đang định mở 1 cửa hàng ăn dân dã, quen thuộc, nhưng lạ theo phong cách riêng của quán
Dành cho sinh viên, học sinh
Với số vốn hiện có là khoảng 40 tr.
Vì lần đầu tiên băt tay thực hiện kinh doanh, nên còn nhiều điều bỡ ngỡ và nhiều khó khăn chưa hình dung được...
Mong các Anh Chi góp ý và truyền kinh nghiệm để quán đi vào hoạt động tránh được nhiều rủi ro..
Chân thành cảm ơn mọi người quan tâm..!
 

studiobaby

Thành viên tập sự
19/8/12
1
0
0
Credits
0
mở cửa hàng ăn gì cũng được quan trọng là phải:
- Chọn địa điểm hợp lý như cổng trương, cổng doanh nghiệp, nhà máy...nói chung là gần chỗ đi lại
- có người biết nấu ăn, nếu cửa hàng nhỏ thì bạn phải tự nấu, nếu lớn thì bạn tuyển đầu bếp.
- Môi trường ăn uống phải sạch đẹp
-Như bạn Tạo nói: Chính xác là bán hàng gì, bình dân hay đặc sản vùng miền.

Vài ý kiến bạn chọn đc gì thì chọn nhé
 

thoitrang456

Banned
5/10/12
2
0
0
Credits
0
co le moi buoc chan vao linh vuc nao do ta phai dau tu dan dan de lay kn cho bản thân sau do lam lon hon
nhung quan trong lam lon hay nho thi viec hoach dinh chi tiet mot ke hoach kinh doanh phai ty mi va khoa hoc
do la chut hieu biet minh ban tham khao roi dua ra quyet dinh roi lam
chuc ban thanh cong
 

duongmh0

Thành viên tập sự
19/10/12
3
0
0
Credits
0
nhiều vốn thì mở của hàng, nhà hàng đoàng hoàng, hình thức sang trọng phục vụ tốt mặt bàng rộng sạch nhân viên đẹp thức ăn ngon là giầu chắc còn it thì mở quán cóc ko phải đâu tư vật chất nhiều lời cao ít chi phí phụ rủi ro thấp. Ở thành phố HCM chỉ nên duy tri 2 hình thức 1 là thật hiện đại sang trọng có tổ chức quy mô hai là quán cóc vỉa hè còn không thất bại là cái chắc nếu như bạn ko có bí quyết hay món gì gia truyền...
 

maixuanhuu

Thành viên mới
23/7/12
1
1
5
Credits
0
Bà xã mình có mở quán chay. Không gian quán cũng thoáng (Địa).Do bả đi chùa nên có rất nhìu đạo hữu (Nhân). Thức ăn ngon (Food), mình dù ghét ăn chay, nhưng ăn cũng cảm nhận ngon. Địa lợi, Nhân hòa, Food ok, hội tụ đủ cả mà quán vẫn ế khách. Mình thấy làm giàu khó quá. Bạn nào có cách gì chia sẻ với.
 
  • Like
Reactions: đàm tú anh

v181

Thành viên mới
22/10/12
2
0
5
Credits
0
em muon mo cua hang an. can co dau bep gioi, dia dien hop ly, von ban dau phai kha
 

datnguyennnn

Thành viên tập sự
9/11/12
9
0
0
Credits
0
Kinh doanh theo xu thế

Bà xã mình có mở quán chay. Không gian quán cũng thoáng (Địa).Do bả đi chùa nên có rất nhìu đạo hữu (Nhân). Thức ăn ngon (Food), mình dù ghét ăn chay, nhưng ăn cũng cảm nhận ngon. Địa lợi, Nhân hòa, Food ok, hội tụ đủ cả mà quán vẫn ế khách. Mình thấy làm giàu khó quá. Bạn nào có cách gì chia sẻ với.

Bác ở TP hả? Tiếc quá, nếu bác ở HN thì có cơ hội hợp tác rồi. Tuy nhiên, bác hãy chuyển hướng sang KD mặt hàng có tính đòn bẩy cao ví dụ như : network marketing , hoặc đại lý về thẻ trò chơi trực tuyến như tôi nè.Chiết khấu cao, khách hàng tiềm năng thì khắp mọi nơi.Đâu có con nit chơi là có khách hàng rồi.Đầu tư mặt bằng hết có 500k mua cái bàn với cái tủ kính à.Tiện đây, bạn nào ở HN quan tâm thì call tôi theo số này nhé 0983169724.
 

datnguyennnn

Thành viên tập sự
9/11/12
9
0
0
Credits
0
Sang cấy, chiều gặt

Chào các anh chi!!
Tôi đang định mở 1 cửa hàng ăn dân dã, quen thuộc, nhưng lạ theo phong cách riêng của quán
Dành cho sinh viên, học sinh
Với số vốn hiện có là khoảng 40 tr.
Vì lần đầu tiên băt tay thực hiện kinh doanh, nên còn nhiều điều bỡ ngỡ và nhiều khó khăn chưa hình dung được...
Mong các Anh Chi góp ý và truyền kinh nghiệm để quán đi vào hoạt động tránh được nhiều rủi ro..
Chân thành cảm ơn mọi người quan tâm..!

Bạn à.
Tôi thì không làm về kd ăn uống.Vì bạn phải xác định trước là càng thành công sẽ càng vất vả nhé.
Vốn 40tr thì làm sao bạn có thể có quán ăn vừa độc vừa lạ được.
Với số vốn đó, bạn nên đầu tư vào 1 trong 2 lĩnh vực tôi thấy là hợp lý nhất:
1.Chuyên cháo dinh dưỡng dành cho trẻ em, cháo thịt, cháo trai v.v... cho HS và SV.
2.Chè dành cho SV và học sinh.
Hai lĩnh vực này, bạn sẽ chỉ cần đầu tư bàn ghế nhựa là được rồi, cũng không cần trang trí gì nhiều.đỡ tốn tiền.Quan trọng nhất là quay vòng vốn nhanh, chỉ gói gọn trong ngày mà tỷ suất lợi nhuận lại cao bạn à.
 

locphan

Thành viên mới
24/1/13
8
0
5
Credits
0
Chào bạn!
Nếu bạn quyết định mở cửa hàng, hãy liên hệ với mình nha!
Bên mình sẽ tư vấn, thiết kế, thi công nội thất, bảng hiệu với chi phí trong điều kiện của bạn!
Hãy liên hệ với bên mình để được tư vấn và tham khảo giá chi tiết nha.
Quang Lộc: 097.790.4369 Mail: locphan1704@gmail.com
Mong được hợp tác với bạn.
Chúc bạn thành công!
 

Maxcool

Công ty TNHH Max Cool
22/3/21
13
0
15
23
281/52/10 Lê Văn Sỹ
maxcool.com.vn
Credits
167
Chào các anh chi!!
Tôi đang định mở 1 cửa hàng ăn dân dã, quen thuộc, nhưng lạ theo phong cách riêng của quán
Dành cho sinh viên, học sinh
Với số vốn hiện có là khoảng 40 tr.
Vì lần đầu tiên băt tay thực hiện kinh doanh, nên còn nhiều điều bỡ ngỡ và nhiều khó khăn chưa hình dung được...
Mong các Anh Chi góp ý và truyền kinh nghiệm để quán đi vào hoạt động tránh được nhiều rủi ro..
Chân thành cảm ơn mọi người quan tâm..!
Chào anh/chị em bên cty Max Cool chuyên cung cấp sỉ khăn lạnh in ấn theo yêu cầu anh/ chị quan tâm liên hệ 0931299609 để được tư vấn
 

huynguyen161

Thành viên mới
13/4/22
6
0
5
25
Credits
53
các kinh nghiệm về mặt bằng thì các anh chị phía trên có chia sẻ rồi. Em góp ý bác thêm chút mình nên chuẩn hóa quy trình order - chế biến - ra món - tính tiền để làm sao được trơn tru nhất, từ đó vận hành nhanh, trải nghiệm khách hàng tốt, mà bếp chế biến cũng đúng món, không thiếu không thừa -> tiết kiệm chi phí, bác cũng quản lý được đơn giản hơn.
Em thì bên phần mềm bán hàng, nhưng bác cần tư vấn về vận hành quán cứ ới em, em có kinh nghiệm làm việc với nhiều quán nền dù có phần mềm hay không em cũng hỗ trợ mình tư vấn được.
Sđt/Zalo: 0931 630 824
Email: huy.nt1@kiotviet.com
 

Members online

No members online now.