MacBook vẫn được lòng người sử dụng hơn các laptop Windows

tiengnhatabche

Thành viên mới
10/12/15
5
0
5
42
Credits
0
Theo một cuộc khảo sát mới được thực hiện bởi Consumer Reports, Apple MacBook vẫn là sản phẩm được lòng người dùng nhất và tin cẩn hơn nhiều so với các laptop chạy Windows khác. Cuộc khảo sát này được thực hiện trên 58.000 người sở hữu các sản phẩm ra mắt trong khoảng 2010 -2015.
Chỉ có 10% người dùng MacBook mỏng thiết bị của họ bị hư hỏng nặng, trong 3 năm sử dụng đầu tiên. Samsung và Gateway cùng đứng ở vị trí thứ 2, với tỷ lệ 16% các thiết bị hỏng hóc trong cùng khoảng thời kì.

Cũng theo dữ liệu thống kê của Consumer Reports, làng nhàng người dùng MacBook dành 23 giờ mỗi tuần để sử dụng thiết bị của họ, trong khi đó người dùng laptop Windows chỉ là khoảng 20 giờ dùng mỗi tuần.

Một con số đáng ái mộ đó là 71% người dùng MacBook cảm thấy bằng lòng với thiết bị của họ, gần cao gấp đôi so với con số 38% của những người sử dụng laptop Windows.

Những lý do khiến cho người dùng cảm thấy ưng ý với sản phẩm của họ chính là hiệu năng tốt, ít bị hỏng, độ bền cao và không xuống cấp cũng như lỗi thời quá nhanh. Và các sản phẩm của Apple có vẻ như đều đáp ứng được những yêu cầu này.

Apple cũng nức tiếng với việc tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và ít khi bị hư, tuy nhiên một khi đã bị hỏng thì việc sửa chữa và thay thế linh kiện cũng khó khăn cũng như tốn kém hơn so với các laptop chạy Windows khác.

Không chỉ những chiếc MacBook mà ngay cả các dòng sản phẩm iPad và iPhone của Apple cũng được đánh giá là có độ bền cao và không xuống cấp quá nhanh. Tuy nhiên chính điều đó lại khiến Apple gặp phải tình trạng éo le, đó là nhiều người dùng không muốn nâng cần thiết bị của mình vì chúng vẫn còn dùng rất tốt.


Tham khảo: sửa laptop đà nẵng
 

Members online