www.timdaily.vn là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam thực hiện xúc tiến thị trường trên kênh Đại lý phân phối || Tên Acc KHÔNG sử dụng chữ IN HOA|| Tiêu đề bài viết KHÔNG sử dụng chữ IN HOA, đăng số điện thoại, website, giá cả || KHÔNG được sử dụng nhiều Acc để đăng bài || Thành viên KHÔNG Spam diễn đàn || Thành viên không được đăng sản phẩm Trung Quốc || KHÔNG đăng quá 1 bài viết trong 1 chuyên mục|| Hãy đọc nội quy khi tham gia diễn đàn || Hãy kiểm tra thông tin thành viên trước khi hợp tác|| Tin đăng phải có: Thông tin giới thiệu công ty, Nội dung giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ và chính sách áp dụng đại lý.(Phải có địa chỉ liên hệ cụ thể và điện thoại bàn, nhằm tránh hiện tượng lừa đảo).|| Mọi thắc mắc liên hệ 0868616530

Làm lẩu thỏ ngon đãi khách ngày cuối tuần

Thảo luận trong 'Giao lưu-Chuyện trò' bắt đầu bởi tieukieutth, 14/3/19.

  1. tieukieutth

    tieukieutth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/1/19
    Bài viết:
    8
    Điểm thành tích:
    5
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm

    Thái thịt thỏ thành những miếng vuông 8 em. Lá rau cái, rau thơm rửa sạch, cho vào khay.

    Đun nóng nồi, đổ nước lã (11) vào, cho thịt tho vào nồi đun sôi. Hớt hết bọt trong nồi, vứt thịt t ho ra rửa sạch, nước luộc thịt gạn trong, cho hành, gừng, thịt thỏ vào nồi đun nho lửa, ninh cho đốn khi thịt nhừ thì trút vào nồi lẩu, bày lèn bàn ăn cùng rau thơm, lá rau cải.

    Cho hành hoa thái nhỏ, xì dầu, hạt tiêu, tương ớt, dầu vừng, mì chính vào trộn đều với nhau, bày vào đĩa con làm gia vị chấm.

    Khi ăn

    Có thế cho lá rau cải, rau thơm vào nồi lẩu rồi gắp ra ăn cùng với thịt thỏ chấm gia vị.

    Yêu cầu thành phẩm

    Thịt thỏ mồm nhừ, nước dùng ngọt, hợp khẩu vị.

    [​IMG]


    >> Xem thêm các quán nhậu ngon ở hà nội

    >> Xem thêm lẩu cháo chim bồ câu ngon

    Chế biến

    Thái thịt thỏ, thịt heo miếng 3cm.
    Nhúng sơ cà chua qua nước sôi, bóc vỏ ngoài, cắt bỏ đầu núm cà, vắt lạt, thái miếng tam giác; cà rốt, khoai tây bổ miếng.
    Đổ 1 lít nước lã vào nồi, cho thịt thỏ, thịt heo vào đun sôi, hớt bọt, đun sôi kỹ 1 lát rồi vớt ra rửa sạch bằng nước lọc. Trút nước vừa luộc thịt sang 1 nồi khác, đặt nồi vừa đun lên bếp, cho mỡ, hành, gừng vào phi thơm, đổ rượu vào hầm, sau đó đổ khoảng 1,25 lít nước lã vào, cho hạt tiêu, tiêu bột, cà chua vào đun sôi rồi cho thịt thỏ vào. Sau khi đun sôi thì đun nhỏ lửa, hầm nhừ rồi trút sang nồi lẩu, nêm muối, bột ngọt vừa ăn.
    Đun nóng nồi, cho dầu đậu phộng vào, lần lượt chiên khoai tây, cà rốt, khoai chín vàng thì bày vào khay.
    Khi ăn: mỗi người gắp 1, 2 miếng khoai tây và cà rốt, kẹp với thịt thỏ, thịt heo trong nồi lẩu ăn kèm với nước canh.

    Yêu cầu thành phẩm

    Thịt thỏ mồm nhừ, nước dùng ngọt, hợp khẩu vị.
    [​IMG]

    Nếu một ngày bạn không còn hứng thú với lẩu gà, lẩu vịt, lẩu cá thì có thể ghé thăm quán Họ Hứa thưởng thức món lẩu thịt thỏ ngon, đậm đà bản sắc ẩm thực núi rừng Tây Bắc.
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...