Công ty OSSSO chúng tôi tìm nhà phân phối khô cá sấu CROCOS
• Thịt cá sấu được xem là nguồn thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ của con người nhưng lại rất hiếm, trước đây chỉ có ở những nơi rất sang trọng như nhà hàng khách sạn và phổ biến ở một vài quốc gia như Úc, Trung Quốc hay Nam Mỹ.
• Thành phần:
- Thịt cá sấu nguyên chất 100%. Chỉ sử dụng phần thịt thăn.
- Những thành phần gia vị ướp hảo hạng, an toàn cho sức khỏe.
• Khô cá sấu CROCOS là nguồn thực phẩm tốt cho cơ thể bởi mỗi khẩu phần 20g cung cấp 48.5% (9.7g) lượng đạm, 8.2% (1.64g) chất béo (trong đó có 4%(0.8g) chất béo bão hoà, 0.0%(0g)không có chất béo dạng trans, 0.1%(0.2g) cholesterol) carbohydrats 22.6% (4.52g) (tinh bột, đường và chất xơ )
• Điều đặc biệt đối với khô cá sấu CROCOS là sản phẩm không chỉ cung cấp đến 48.5% nguồn đạm quý, hơn 22% carbohydrate trong mỗi khẩu phần CROCOS mà nguồn năng lượng tạo ra từ một lượng rất ít chất béo cũng rất lành mạnh.
• Kết quả phân tích sản phẩm khô cá sấu CROCOS cho thấy không có chất béo dạng trans (Chất béo chuyển vị), mà theo báo cáo kết quả nghiên cứu từ viện y học/ hàn lâm viện khoa học quốc gia (IOM/NAS) và chương trình giáo dục quốc gia về Cholesterol, hướng dẫn khẩu phần ăn cho người Mỹ vào năm 2000 kết luận rằng tiêu thụ chất béo chuyển vị đã góp phần làm tăng mức cholesterol LDL ("xấu" "Low Density Lipoprotein") trong máu, làm tăng thêm nguy cơ bệnh tim mạch.
• Khô cá sấu CROCOS không chỉ mang đến giá trị thực phẩm bởi nguồn dinh dưỡng tự nhiên an lành cho cơ thể mà hương vị mật ong hoà quyện với thịt cá sấu thơm ngon mang đến một phong cách ẩm thực hấp dẫn và mới lạ.
Thông tin về chi tiết vui lòng liên hệ
Hồ Nguyễn - Phòng Kinh Doanh
OSSSO Vietnam
17- 19 Trần Hưng Đạo- Quận 1- TP.HCM
Mail: ho.nguyen@ossso.co
Mobile: 0938 737 797
• Thịt cá sấu được xem là nguồn thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ của con người nhưng lại rất hiếm, trước đây chỉ có ở những nơi rất sang trọng như nhà hàng khách sạn và phổ biến ở một vài quốc gia như Úc, Trung Quốc hay Nam Mỹ.
• Thành phần:
- Thịt cá sấu nguyên chất 100%. Chỉ sử dụng phần thịt thăn.
- Những thành phần gia vị ướp hảo hạng, an toàn cho sức khỏe.
• Khô cá sấu CROCOS là nguồn thực phẩm tốt cho cơ thể bởi mỗi khẩu phần 20g cung cấp 48.5% (9.7g) lượng đạm, 8.2% (1.64g) chất béo (trong đó có 4%(0.8g) chất béo bão hoà, 0.0%(0g)không có chất béo dạng trans, 0.1%(0.2g) cholesterol) carbohydrats 22.6% (4.52g) (tinh bột, đường và chất xơ )
• Điều đặc biệt đối với khô cá sấu CROCOS là sản phẩm không chỉ cung cấp đến 48.5% nguồn đạm quý, hơn 22% carbohydrate trong mỗi khẩu phần CROCOS mà nguồn năng lượng tạo ra từ một lượng rất ít chất béo cũng rất lành mạnh.
• Kết quả phân tích sản phẩm khô cá sấu CROCOS cho thấy không có chất béo dạng trans (Chất béo chuyển vị), mà theo báo cáo kết quả nghiên cứu từ viện y học/ hàn lâm viện khoa học quốc gia (IOM/NAS) và chương trình giáo dục quốc gia về Cholesterol, hướng dẫn khẩu phần ăn cho người Mỹ vào năm 2000 kết luận rằng tiêu thụ chất béo chuyển vị đã góp phần làm tăng mức cholesterol LDL ("xấu" "Low Density Lipoprotein") trong máu, làm tăng thêm nguy cơ bệnh tim mạch.
• Khô cá sấu CROCOS không chỉ mang đến giá trị thực phẩm bởi nguồn dinh dưỡng tự nhiên an lành cho cơ thể mà hương vị mật ong hoà quyện với thịt cá sấu thơm ngon mang đến một phong cách ẩm thực hấp dẫn và mới lạ.
Thông tin về chi tiết vui lòng liên hệ
Hồ Nguyễn - Phòng Kinh Doanh
OSSSO Vietnam
17- 19 Trần Hưng Đạo- Quận 1- TP.HCM
Mail: ho.nguyen@ossso.co
Mobile: 0938 737 797
Last edited: