Hướng dẫn đăng tin cho Nhà cung cấp khi dùng điện thoại

Gstarhn

Thành viên mới
19/2/24
1
0
5
33
Credits
6
Tôi đã đọc rõ nội quy, cám ơn ADM đã tạo ra môi trường bổ ích ạ!
 

rikvip2net

Thành viên mới
21/2/24
1
0
5
33
Ho Chi Minh city
rikvip2.net
Credits
5
Timdaily.vn được thành lập từ năm 1999 là một trong diễn đàn lâu đời nhất Việt Nam
Trang diễn đàn trao đổi kinh doanh tảy chay hàng Trung Quốc đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

"Đây là dự án hỗ trợ phát triển các nhà sản xuất và bán lẻ Việt Nam, góp phần giảm sự phụ thuộc vào hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc, mọi thành viên tham gia đều miễn phí"

Trước hết chúng tôi xin thông báo, đây không phải là trang rao vặt mà là địa chỉ để kết nối, trao đổi và hợp tác giữa các nhà sản xuất với các đại lý phân phối địa phương.
Vì vậy để đảm bảo chất lượng diễn đàn Timdaily tất cả các tin đăng không phù hợp với chủ đề hay trùng lặp sẽ bị xóa bỏ hoặc chuyển vào chuyên mục Rao Vặt.
Trang timdaily.vn chỉ phù hợp các đối tượng tham gia để hợp tác trao đổi làm nhà phân phối và mua bán buôn sỉ, do đó thành viên nào quảng cáo để bán lẻ ở đây sẽ không hiệu quả và chắc chắn sẽ bị xóa bài viết và Acc.


CÁC BƯỚC ĐỂ ĐĂNG TIN

BƯỚC 1: Chọn nghành nghề liên quan tới công ty của bạn, trong khu vực Tìm Đại Lý ( chú ý: Không được tạo bài viết trong khu vực Nhận làm đại lý hoặc chuyên mục không liên quan ví dụ: Sản phẩm của bạn thuộc mảng Thời trang bạn lại đăng sang mục Xây dựng=>Bạn sẽ bị xoá Acc ngay lập tức):
Ví dụ: Công ty bạn sản xuất thời trang quần áo: bạn hãy chọn mục " Thời Trang"BƯỚC 2: Sau khi bạn vào trang Chuyên mục "Thời Trang" Bạn có thể đăng bài mới bằng 2 cách như hướng dẫn dưới hình sau:

BƯỚC 3: Tại đây bạn chọn khu vực mà mình muốn tìm đại lý, đăng tiêu đề và nội dung như hướng dẫn bên dưới:

KẾT THÚC: Bạn đã hoàn thành tin đăng, hãy copy link bài viết để chia sẻ lên facebook, zalo,.. các trang khác để bài của bạn được google tính điểm SEO tốt hơn trong tìm kiếm.

-----------------------------------------------------------------------------​

-------------------------------------------------------------------
đã xác nhận