Hướng dẫn đăng tin cho Nhà cung cấp khi dùng điện thoại

Phan Tấn Vinh

Thành viên mới
2/7/16
2
0
5
37
Credits
0
Hướng dẫn chèn Ảnh minh họa vào bài viết
1. Đầu tiên các bạn vào trang web chia sẻ ảnh của google:
https://picasaweb.google.com/home
(admin khuyên mọi người sử dụng dịch vụ up ảnh của google để ảnh của mình không bị mất)
Sử dụng Acc và pass bạn vẫn sử dụng với gmail.com cá nhân của mình để đăng nhập

2. Sau khi đăng nhập bạn hãy kích chuột vào nút TẢI LÊN ẢNH3. Kích đúp chuột vào Kéo ảnh vào đây4. Bạn lựa chọn các ảnh mà bạn muốn chèn vào ảnh bài viết lên diễn đàn4. Hoàn thành việc tải ảnh lên5. Thao tác chia sẻ ảnh trên G+ như hướng dẫn ảnh dưới


6. Sau khi kết thúc ảnh của bạn sẽ được đưa vào Album ảnh của google, bạn kích đúp chuột vào ảnh bạn muốn lấy Url để up lên diễn đàn.7. Sau khi thông số ảnh hiện ra, bạn kích chuột phải và chọn Copy image URL
8. Bay giờ bạn mở bài viết của bạn cần chèn ảnh lên và thao tác như sau9. Bây giờ bạn Paste link ảnh của google vào bài viết

10.Bạn kết thúc việc chèn ảnh, và như vậy Bài viết của bạn đã có ảnh minh họa rồi đó.

Hay và bổ ích
 
Tìm Đại Lý
Sứ mệnh
Chiến lược phát triển

Diễn đàn www.timdaily.vn ( timdaily.com) là nơi quy tụ của bất kì người Việt Nam nào yêu nước và ham thích kinh doanh. Nội dung của Diễn đàn được xây dựng bởi tất cả các thành viên.

Tầm nhìn
Diễn đàn www.timdaily.vn ( timdaily.com) sẽ xây dựng và phát triển một cộng đồng người Việt yêu nước và đam mê kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Sứ mạng
Diễn đàn www.timdaily.vn ( timdaily.com) sẽ thường xuyên cập nhật tin tức thông tin các nhà sản xuất hàng Việt Nam có sản phẩm tốt và Các sản phẩm làng nghề địa phương, chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi nhóm trong cộng đồng Việt Nam, góp phần tạo tiền đề cho những thành công trong tương lai của mỗi cá nhân,Làng nghề, Doanh nghiệp và của đất nước.

Giá trị cốt lõi
Tham gia vào diễn đàn www.timdaily.vn ( timdaily.com), nếu bạn là cá nhân, bạn có thể tìm hiểu, trao đổi và hợp tác kinh doanh. Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn có thể tự quảng bá hình ảnh của mình và mở rộng thị trường sản phẩm
Mô tả Lý do hình thành và phát triển của Diễn đàn
Hàng ngoại nhập, hàng đa Quốc gia, hàng Trung Quốc giá rẻ, kém chất lượng… vẫn đang chiếm lĩnh và lấn áp hàng hóa trong nước khiến nhiều doanh nghiệp trong nước lâm vào cảnh phải thu hẹp quy mô sản xuất, thậm chí phải phá sản vì bị cạnh tranh quá mạnh.

Vấn đề là chúng ta có thể hoàn toàn sản xuất được hàng hóa để phục vụ người dân với chất lượng cao nhưng tại sao vấn đề “nhập siêu” vẫn tồn tại? Nguyên nhân thì có nhiều nhưng nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do chúng ta đã định hướng sai khi quá chú trọng vào gia công, xuất khẩu thô… mà quên mất thị trường nội địa đang rất tiềm năng. Mãi đến khi thị trường xuất khẩu gặp khó khăn, các doanh nghiệp mới nhận ra được tiềm năng của thị trường nội địa. Tuy nhiên, muốn “quay về” cũng không dễ bởi từ lâu chất lượng “ngoại” đã thấm sâu vào suy nghĩ của người dân. Để thay đổi định kiến “ngoại tốt hơn nội” là một quá trình lâu dài, bền bỉ… và có lộ trình. Vậy cần phải có giải pháp gì để "cứu nguy" cho hàng nội?

Cuối năm 2009, Bộ Chính trị phát động chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, mở ra một cuộc cách mạng mới về văn hóa tiêu dùng hàng Việt. Đây rõ ràng là một chiến lược đúng đắn với mục tiêu hướng trọng tâm vào phát triển thị trường nội địa song song với việc đẩy mạnh xuất khẩu.

Sau thời gian được phát động, đến nay chủ trương “ưu tiên dùng hàng Việt” đã dần đi sâu vào cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, chương trình vẫn đang gặp nhiều bất cập như mang tính phong trào chưa có những chiến lược cụ thể. Chẳng hạn, nếu chỉ ưu tiên hàng Việt thôi thì quá chung chung. Cái chúng ta cần là phải làm rõ người tiêu dùng nên ưu tiên cái gì? Vì sao lại phải ưu tiên? Tức là chúng ta cần phải làm cho người tiêu dùng có đủ niềm tin rằng là sản phẩm được sản xuất trong nước là tốt, là có chất lượng và có thể hoàn toàn thay thế hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Để làm được điều đó thế chúng ta cần quảng bá một cách cụ thể về thương hiệu, sản phẩm để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất Chúng tôi thấy rằng kênh Đại lý phân phối là cầu nối chiến lược và vô cùng quan trọng. Nhận thức được vấn đề trên, trang web Timdaily.vn ra đời với sứ mệnh phá vỡ những ngăn cách giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất hàng Việt Nam, giữa tâm lý e dè của người tiêu dùng khi nhắc đến hai chữ “hàng Việt”. Tuy nhiên, để thật sự tạo được niềm tin ở người tiêu dùng, cốt lõi vẫn ở chính doanh nghiệp, bên cạnh sự hỗ trợ tích cực từ chính các Đại lý đại diện cho người tiêu dùng địa phương.

Chúng tôi – những người thực hiện trang web Timdaily.com đang nỗ lực để trang web ngày một hấp dẫn hơn, chất lượng nội dung hơn để có thể cung cấp đến các bạn những sản phẩm, thương hiệu tốt và những thông tin bổ ích để đưa hàng Việt đến tay người tiêu dùng Việt.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến góp ý chân thành từ phía bạn và quý doanh nghiệp để trang web ngày càng hoàn thiện hơn.

"Nếu bạn thấy trang web timdaily.vn hoạt động có ý nghĩa và hiệu quả trong công việc thì hãy chia sẻ và giới thiệu trang web tới bạn bè của mình nhé"'
Xin được gửi lời cảm ơn tới các thành viên
Admin


Acc của thành viên đã được kích hoạt, bạn có thể tham gia hoạt động trên diễn đàn ngay bây giờ.
rất hây và thú vị giúp ích cho mọi người đối tượng kinh doanh, cảm ơn các ad
Acc của thành viên đã được kích hoạt, bạn có thể tham gia hoạt động trên diễn đàn ngay bây giờ.[/QUOTE]
 

congsonvt

Thành viên mới
2/7/16
1
0
5
38
Credits
0
Nhận làm Nhà Phân Phối:
Kính gửi các Công ty sản xuất, nhà cung ứng !
Chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ HSH Vũng tàu là NPP cho mọi loại SP từ tiêu dùng, trang thiết bị, phụ kiên dân dụng / công nghiệp. Để mở rộng mô hình kinh doanh của Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các nhà Sản Xuất, đơn vị Phân Phối độc quyền làm đối tác cung ứng. Với phương thức trên chúng tôi kính gửi đến các đối tác lời mới hợp tác với chúng tôi với cai trò Công ty chúng tôi là NPP khu vực/ độc quyền cho các SP của các bạn. mọi thông tin hợp tác Quý Đối Tác vui lòng liên hệ cụ thể như sau:
- Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ HSH Vũng tàu số 140/16/1 Lưu Chí Hiếu, P.Thắng Nhất, Tp.Vũng Tàu;
- Giám Đốc: Nguyễn Công Sơn;
- Email: congson.bkdn@gmail.com;
- ĐT: 0943.882.065;
- Skype: congsonpvc
"QUYỀN LỢI SONG HÀNH, ĐỐI TÁC TIN CẬY" là tiêu chí hoạt động của chúng tôi!
 

thanhcongvvnn

Thành viên mới
2/7/16
10
1
5
31
Credits
0
Chào thành viên!
Để sử dụng đúng diễn đàn xin các bạn kéo chuột tới cuối trang này, rồi kích chuột vào vị trí như hình ảnh dưới để sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt trên diễn đàn.


Tìm đại lý .com

Trang diễn đàn trao đổi kinh doanh tảy chay hàng Trung Quốc đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.
"Đây là dự án hỗ trợ phát triển các nhà sản xuất và bán lẻ Việt Nam, góp phần giảm sự phụ thuộc vào hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc, mọi thành viên tham gia đều miễn phí"

Trước hết chúng tôi xin thông báo, đây không phải là trang rao vặt mà là địa chỉ để kết nối, trao đổi và hợp tác giữa các nhà sản xuất với các đại lý phân phối địa phương.
Vì vậy để đảm bảo chất lượng diễn đàn Timdaily tất cả các tin đăng không phù hợp với chủ đề hay trùng lặp sẽ bị xóa bỏ hoặc chuyển vào chuyên mục Rao Vặt.
Trang timdaily.vn chỉ phù hợp các đối tượng tham gia để hợp tác trao đổi làm nhà phân phối và mua bán buôn sỉ, do đó thành viên nào quảng cáo để bán lẻ ở đây sẽ không hiệu quả và chắc chắn sẽ bị xóa bài viết và Acc.


Các trường hợp sẽ Banned Acc ngay lập tức:

- Không được công khai Đăng giá bán, giá tiền sản phẩm trong tiêu đề và nội dung bài viết(nghiêm cấm)

- Tên Acc sử dụng chữ IN HOA, Vi phạm nội quy.

- Tiêu đề bài viết sử dụng chữ IN HOA, đăng số điện thoại, website, giá cả

- Đăng sản phẩm thương hiệu Trung Quốc


- Sử dụng nhiều Acc để đăng bài (mỗi 1 công ty chỉ được dùng 1 ACC để quảng cáo khu vực TÌM NHÀ PHÂN PHỐI).

- Đăng tin không phù hợp nội dung của chuyên mục.(
VD sản phẩm đồ Uống đăng mục Thực phẩm, đăng tin tuyển đại lý vào khu vực Nhận làm Nhà phân phối, Tư Vấn,..)

- Spam bài viết không phù hợp vào chủ đề của thành viên khác.

- Đăng quá 1 bài viết trong 1 chuyên mục(mỗi chuyên mục công ty chỉ được có 1 bài viết duy nhất để giới thiệu sản phẩm công ty)
===> rất nhiều thành viên bị xóa Acc vì lỗi này.Thành viên hãy vào Trang sản phẩm của Chuyên mục hoặc chuyên mục Raovat đăng không giới hạn số bài viết.

- Thành viên tham gia để Bán hàng đa cấp, MLM, các hình thức tương tự

- Tin đăng không có: Thông tin giới thiệu công ty, Nội dung giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ và chính sách áp dụng đại lý.(Phải có địa chỉ liên hệ cụ thể và điện thoại bàn, nhằm tránh hiện tượng lừa đảo).

- Đăng sản phẩm nhập khẩu có tính cạnh tranh không lành mạnh và tổn hại cho sản phẩm hàng Việt nam.

Chú ý:
- Thành Viên vi phạm nội quy sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và Acc mà admin không cần phải thông báo trước
- Tỷ lệ độc giả người nước ngoài (tìm kiếm đối tác tại Việt Nam) của Timdaily.com tại nước ngoài hiện chiếm 10% lượng truy cập và tăng đều hàng ngày. Do đó các bạn nên viết bài với nội dung rõ ràng tránh từ lóng địa phương khiến phần mềm chuyển đổi ngôn ngữ dịch không sát nghĩa.

- Nếu Công ty có nhiều thành viên đăng ký nhiều Acc hoặc có Nhiều mặt hàng sản phẩm xin hãy đăng bài tại Trang sản phẩm trong Chuyên mục hoặc đăng ký tham gia trang Doanh Nghiệp ở link dưới đây
Link hướng dẫn tham gia Trang Doanh Nghiệp Click here
- Nếu các bạn phát hiện Acc vi phạm diễn đàn và các bài viết spam hay nội dung tin mập mờ nghi lừa đảo thiếu thông tin công ty địa chỉ liên hệ cụ thể xin hãy báo cáo admin bằng cách click chuôt nút [Báo Cáo Spam]. Mỗi lần phát hiện và tố cáo, Acc của bạn sẽ được tích điểm thưởng và sẽ có nhiều ưu đãi từ diễn đàn.


Các bạn chú ý,để tránh bị làm phiền bởi kẻ spam mail quảng cáo tự động vào hòm thư mail cá nhân, các bạn nên để địa chỉ mail theo cách sau trong diễn đàn:
Letuanzz@gmail.com các bạn chuyển thành; letuanzz@.gmail hoặc letuanzz@ gmai com.

Đối với Khu vực:
"
CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

":
Dành cho Công ty muốn mở rộng hệ thống phân phối hoặc Đại diện bán hàng. Đối với các thành viên thuộc đối tượng này nên đăng đầy đủ và chính xác thông tin:
- Thông tin sản phẩm hay thương hiệu mà mình muốn Tìm đại lý.VD: tìm nhà phân phối Sữa Hà Lan (các bài tiêu đề kiểu rao vặt như: bán buôn, bán lẻ,giảm giá, thanh lý,giá sock,... sẽ bị xóa Acc)

- Chính sách đại lý hiện đơn vị đang áp dụng như: Triết khấu,ký gửi,..
- Thông tin liên hệ và năng lực của Công ty.(Phải có địa chỉ liên hệ cụ thể và điện thoại bàn)---> Tránh việc lừa đảo
"
MUỐN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI
":
Dành cho cá nhân, Công ty cần và muốn nhận làm Đại lý phân phối hoặc Đại diện bán hàng khu vực. Đối với các thành viên thuộc đối tượng này nên đăng đầy đủ và chính xác thông tin:
- Lĩnh vực mà mình có khả năng nhận làm đại lý triển khai thị trường

- Thông tin về năng lực: Địa điểm cửa hàng, khả năng tài chính, kinh nghiệm, đánh giá thị trường tại khu vực,...(nên đăng ảnh chụp cụ thể cửa hàng và vị trí trên bản đồ google Map->bạn nên xem Video hướng dẫn up ảnh ơ dưới đây)
- Thông tin liên hệ và đề xuất mong muốn đối với các nhà sản xuất


HƯỚNG DẪN - CÁCH ĐĂNG TIN

Để đăng được tin Mới lên diên đàn, bạn phải thực hiện các bước sau:
B1: Bạn phải đăng nhập Acc thành viên của bạn đã đăng ký tham gia diễn đàn trước hết.
B2:
* Nếu bạn là nhóm thành viên có nhu cầu nhận làm đại lý phân phối tại địa phương:
- Bạn hãy nhìn vào Danh mục " NHẬN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI" --> không nên kích chuột ngay ở đây

(Nếu bạn là nhóm Công ty có nhu cầu tìm đại lý mở rộng thị trường thì vào Danh mục "CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI")
- Bạn chọn Tỉnh mà ban đang kinh doanh và sinh sống.
Ở đây chúng tôi VD là tỉnh Hà nội---> bạn Click chuột vào " Hà Nội "
nhé
- Sau khi vào chuyên mục con là Tỉnh của bạn, bạn hãy Kích chuột vào " Đăng chủ đề mới" góc bên phải như hình bên dưới:
- Màn hình sẽ hiện ra bảng biểu để bạn điền tiêu đề và nội dung tin đăng của bạn như hình dưới:
Ở đây bạn nên đăng đầy đủ và chính xác thông tin:
+ Tiêu đề: nêu rõ mong muốn làm đại lý mặt hàng nào? và tại đâu?
VD " Tôi muốn làm đại lý kinh doanh quần áo trẻ em ở Huyện Kinh Môn - Hải Dương"
+ Nội Dung:
- Lĩnh vực mà mình có khả năng nhận làm đại lý triển khai thị trường?
- Thông tin về năng lực: Địa điểm cửa hàng,khả năng tài chính, kinh nghiệm, đánh giá thị trường tại khu vực,...(nên đăng ảnh chụp cụ thể cửa hàng và vị trí trên bản đồ google Map->bạn nên xem Video hướng dẫn up ảnh ơ dưới đây)
- Thông tin liên hệ và đề xuất mong muốn đối với các nhà sản xuất


VD:"


P/s: Mẹo để tin đăng của bạn luôn lên top đầu, bên cạnh sử dụng tính năng "làm mới tin" và bạn hãy chịu khó Reply (hồi đáp) bằng các thông tin hữu ích như thông tin chi tiết hơn về sản phầm hay các sản phẩm khác của bạn(chú ý các tin spam sẽ bị xóa) hoặc gửi link trang này cho các bạn của bạn xem để kích hoạt. Và hãy nhớ ấn nút Google G +1 và facebook f giới thiệu ở dưới mỗi bài viết nhé.
Hãy Chèn thêm Ảnh và Video vào bài đăng, tin của bạn sẽ hiệu quả hơn trong việc cung cấp thông tin cho đối tác

Để quản lý tài khoản Acc và theo dõi thông tin các bài viết của mình các bạn xem hướng dẫn sauChỉnh sửa Bài đã đăng

TỐ CÁO CÁC THÀNH VIÊN SPAM TRÊN DIỄN ĐÀN


HƯỚNG DẪN COMMENT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

tôi đã xem qua va tôi dong ý
 

Hangptt21

Thành viên mới
3/7/16
1
0
5
39
Credits
0
Tôi đã đọc và đồng ý, rất hy vọng sẽ tìm thấy cơ hội tại diễn đàn này
 

StevenVu

Thành viên cấp 1
3/7/16
13
2
15
32
Credits
0
To
Tìm Đại Lý
Sứ mệnh
Chiến lược phát triển

Diễn đàn www.timdaily.vn ( timdaily.com) là nơi quy tụ của bất kì người Việt Nam nào yêu nước và ham thích kinh doanh. Nội dung của Diễn đàn được xây dựng bởi tất cả các thành viên.

Tầm nhìn
Diễn đàn www.timdaily.vn ( timdaily.com) sẽ xây dựng và phát triển một cộng đồng người Việt yêu nước và đam mê kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Sứ mạng
Diễn đàn www.timdaily.vn ( timdaily.com) sẽ thường xuyên cập nhật tin tức thông tin các nhà sản xuất hàng Việt Nam có sản phẩm tốt và Các sản phẩm làng nghề địa phương, chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi nhóm trong cộng đồng Việt Nam, góp phần tạo tiền đề cho những thành công trong tương lai của mỗi cá nhân,Làng nghề, Doanh nghiệp và của đất nước.

Giá trị cốt lõi
Tham gia vào diễn đàn www.timdaily.vn ( timdaily.com), nếu bạn là cá nhân, bạn có thể tìm hiểu, trao đổi và hợp tác kinh doanh. Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn có thể tự quảng bá hình ảnh của mình và mở rộng thị trường sản phẩm
Mô tả Lý do hình thành và phát triển của Diễn đàn
Hàng ngoại nhập, hàng đa Quốc gia, hàng Trung Quốc giá rẻ, kém chất lượng… vẫn đang chiếm lĩnh và lấn áp hàng hóa trong nước khiến nhiều doanh nghiệp trong nước lâm vào cảnh phải thu hẹp quy mô sản xuất, thậm chí phải phá sản vì bị cạnh tranh quá mạnh.

Vấn đề là chúng ta có thể hoàn toàn sản xuất được hàng hóa để phục vụ người dân với chất lượng cao nhưng tại sao vấn đề “nhập siêu” vẫn tồn tại? Nguyên nhân thì có nhiều nhưng nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do chúng ta đã định hướng sai khi quá chú trọng vào gia công, xuất khẩu thô… mà quên mất thị trường nội địa đang rất tiềm năng. Mãi đến khi thị trường xuất khẩu gặp khó khăn, các doanh nghiệp mới nhận ra được tiềm năng của thị trường nội địa. Tuy nhiên, muốn “quay về” cũng không dễ bởi từ lâu chất lượng “ngoại” đã thấm sâu vào suy nghĩ của người dân. Để thay đổi định kiến “ngoại tốt hơn nội” là một quá trình lâu dài, bền bỉ… và có lộ trình. Vậy cần phải có giải pháp gì để "cứu nguy" cho hàng nội?

Cuối năm 2009, Bộ Chính trị phát động chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, mở ra một cuộc cách mạng mới về văn hóa tiêu dùng hàng Việt. Đây rõ ràng là một chiến lược đúng đắn với mục tiêu hướng trọng tâm vào phát triển thị trường nội địa song song với việc đẩy mạnh xuất khẩu.

Sau thời gian được phát động, đến nay chủ trương “ưu tiên dùng hàng Việt” đã dần đi sâu vào cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, chương trình vẫn đang gặp nhiều bất cập như mang tính phong trào chưa có những chiến lược cụ thể. Chẳng hạn, nếu chỉ ưu tiên hàng Việt thôi thì quá chung chung. Cái chúng ta cần là phải làm rõ người tiêu dùng nên ưu tiên cái gì? Vì sao lại phải ưu tiên? Tức là chúng ta cần phải làm cho người tiêu dùng có đủ niềm tin rằng là sản phẩm được sản xuất trong nước là tốt, là có chất lượng và có thể hoàn toàn thay thế hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Để làm được điều đó thế chúng ta cần quảng bá một cách cụ thể về thương hiệu, sản phẩm để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất Chúng tôi thấy rằng kênh Đại lý phân phối là cầu nối chiến lược và vô cùng quan trọng. Nhận thức được vấn đề trên, trang web Timdaily.vn ra đời với sứ mệnh phá vỡ những ngăn cách giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất hàng Việt Nam, giữa tâm lý e dè của người tiêu dùng khi nhắc đến hai chữ “hàng Việt”. Tuy nhiên, để thật sự tạo được niềm tin ở người tiêu dùng, cốt lõi vẫn ở chính doanh nghiệp, bên cạnh sự hỗ trợ tích cực từ chính các Đại lý đại diện cho người tiêu dùng địa phương.

Chúng tôi – những người thực hiện trang web Timdaily.com đang nỗ lực để trang web ngày một hấp dẫn hơn, chất lượng nội dung hơn để có thể cung cấp đến các bạn những sản phẩm, thương hiệu tốt và những thông tin bổ ích để đưa hàng Việt đến tay người tiêu dùng Việt.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến góp ý chân thành từ phía bạn và quý doanh nghiệp để trang web ngày càng hoàn thiện hơn.

"Nếu bạn thấy trang web timdaily.vn hoạt động có ý nghĩa và hiệu quả trong công việc thì hãy chia sẻ và giới thiệu trang web tới bạn bè của mình nhé"'
Xin được gửi lời cảm ơn tới các thành viên
Admin


Acc của thành viên đã được kích hoạt, bạn có thể tham gia hoạt động trên diễn đàn ngay bây giờ.

Tôi đã đọc nội quy. Diễn đàn là nơi tôi đang cần tìm
 

Members online

No members online now.