[Toàn Quốc] [HOT] Thảo dược dân tộc giúp Q.hệ từ 30 phút trở lên, trị XTS và Ngựa thái cương tốt - Bao đổi trả, bảo hành đàng hoàng - Zalo 09876.74844

shopduysinsu

Thành viên mới
27/12/22
3
0
5
35
Credits
43
Xin chào tất cả Anh,Em.
- Bên MÌnh chuyên cung cấp những sản phẩm giúp Nam giới kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ cương dương, yếu sinh lý,....Mình ship toàn quốc và kín đáo nha A,E.
- Bên ngoài gói bịch đen bằng băng keo rất kín đáo và Các Bạn muốn ghi tên sản phẩm bên ngoài bao bì là gì cũng được cả nha.
- Tất cả đều được Xem hàng rồi Nhận hàng và Thanh toán cho Nhân viên giao hàng.
- Những AE ở Tỉnh không phải ở HCM thì khoảng 2 đến 3 ngày là nhận được hàng, Còn ở HCM thì khoảng 1 đến 2 ngày nha AE. Dịch vụ vận chuyển hiện nay mạng lưới mạnh nên vận chuyển rất nhanh và thuận lợi ,nên AE không phải ngại chuyện này nha. Còn AE nào cần gấp ở những Tỉnh khác Mình ở, thì nếu có dịch vụ xe đi ở Bến xe Quy Nhơn thì cứ báo Mình nhé.

HÀNG BÊN MÌNH ĐỀU CÓ BẢO HÀNH ĐÀNG HOÀNG NHA AE, SP KHÔNG TÁC DỤNG NHƯ MÌNH BÁO THÌ MÌNH LẤY HÀNG LẠI VÀ HOÀN TIỀN CHO AE NHA. MÌNH BÁN HÀNG NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT NÊN AE CỨ KẾT BẠN CÁC LIÊN HỆ THÌ SẼ THẤY NHA.

-- Zalo/ 09876.74844 -- Telegram: @mrduyss ---
Nhắn tin qua iMessage/ 0906.552.756
-- FACEBOOK: fb.com/mrduysinsu/ (phòng hờ mất Zalo)

NẾU AI CÓ NHU CẦU ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ MUA HÀNG THÌ ĐỊA CHỈ NHÀ Ở CỦA MÌNH
Số 307/20 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Văn Cừ, Tp.Quy Nhơn.


- THẢO DƯỢC DÂN TỘC GIÚP QUAN HỆ HƠN 30 PHÚT, TRỊ XTS
THÀNH PHẦN

Chai xịt Sìn Sú là thảo dược được nấu từ các loại rễ cây và lá thảo mộc ở rừng già Tây Nguyên (Của người dân tộc Ê đê), được nấu thành cao sau đó xay nhuyễn thành bột, bôi ngoài da hoặc ngâm để chiết ra dạng nước, GIÚP KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ lên đến 30 phút hoặc 60 phút, TRỊ XUẤT TINH SỚM rất an toàn và hiệu quả cho dù dùng lâu dài.
Thành phần bao gồm : Bạch lật tê, tấm rùa, Linh chi, Quế, Bạch chỉ, Ba kích, Sâm cau, Nấm ngọc cẩu,…. Không hoá chất, không chất phụ gia .
Bảo quản : Không để nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Chai 5ml giá 500k (Dạng chai xịt)

Chai 5ml giá 500k (Dạng chai nhỏ giọt)

Ngựa thái hộp vỉ 10 viên giá 350k


 

Members online

No members online now.