www.timdaily.vn là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam thực hiện xúc tiến thị trường trên kênh Đại lý phân phối || Tên Acc KHÔNG sử dụng chữ IN HOA|| Tiêu đề bài viết KHÔNG sử dụng chữ IN HOA, đăng số điện thoại, website, giá cả || KHÔNG được sử dụng nhiều Acc để đăng bài || Thành viên KHÔNG Spam diễn đàn || Thành viên không được đăng sản phẩm Trung Quốc || KHÔNG đăng quá 1 bài viết trong 1 chuyên mục|| Hãy đọc nội quy khi tham gia diễn đàn || Hãy kiểm tra thông tin thành viên trước khi hợp tác|| Tin đăng phải có: Thông tin giới thiệu công ty, Nội dung giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ và chính sách áp dụng đại lý.(Phải có địa chỉ liên hệ cụ thể và điện thoại bàn, nhằm tránh hiện tượng lừa đảo).|| Mọi thắc mắc liên hệ 0868616530

Hóa đơn điện tử VNPT: 4 lý do khiến doanh nghiệp ồ ạt chuyển sang sử dụng

Thảo luận trong 'KIẾN THỨC KINH DOANH' bắt đầu bởi soikeowin1, 7/4/20.

 1. soikeowin1

  soikeowin1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/3/20
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  5
  Web:
  Quý I/2020 là thời điểm mà rất nhiều doanh nghiệp ồ ạt đăng ký hóa đơn điện tử vnpt. Vậy lý do là gì? Có nên nhanh chóng đăng ký hóa đơn điện tử ngay trong Quý I/2020 hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

  1. Hoàn thành đăng ký trước thời hạn chuyển đổi sử dụng HĐĐT của Bộ tài Chính
  Theo Thông tư 68/2019/TT-BTC được ban hành mới đây nhất của Bộ Tài chính thì thời điểm các doanh nghiệp phải hoàn thành đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử là 31/10/2020.

  Cụ thể, tại Khoản 3, Điều 26 của Thông tư 68/2019/TT-BTC, Bộ Tài chính quy định như sau: “Từ ngày 01 tháng 11 năm 2020, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh phải thực hiện đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử.”

  [​IMG]

  4 lý do khiến doanh nghiệp ồ ạt chuyển sang sử dụng

  Như vậy, việc các doanh nghiệp ồ ạt đăng ký hóa đơn điện tử trong Quý I/2020 chính là để hoàn thành sớm hạn chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử của Bộ Tài Chính.

  Việc hoàn thành sớm chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử chính là cách để các tổ chức, doanh nghiệp có thời gian thoải mái chuyển giao, thích ứng với loại hình hóa đơn số còn rất mới.

  Ngoài ra, việc có thời gian làm quen và hiểu thật kỹ lưỡng phần mềm hóa đơn điện tử sẽ giúp tránh được các sai sót khi lập, xuất hóa đơn điện tử, giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

  Do đó, việc sớm tiến hành đăng ký HĐĐT từ Quý I/2020 là vô cùng cần thiết và nên được các doanh nghiệp thực hiện càng sớm càng tốt.

  2. Giảm áp lực cho kế toán trong mùa quyết toán
  Thông thường, Quý I chính là thời điểm mà các kế toán vô cùng bận rộn và áp lực bởi phải hoàn thành Báo cáo tài chính và kế toán trước ngày 31/3. Mặt khác, việc duy trì sử dụng hóa đơn giấy không chỉ chỉ khiến tốn chi phí cho hóa đơn giấy mà còn chiếm dụng rất nhiều thời gian của kế toán vì phải viết hóa đơn, tìm kiếm, tra cứu, lưu trữ hóa đơn,... Đó còn chưa kể việc mất nhiều thời gian xử lý sai sót nếu có lỗi hóa đơn xảy ra.

  [​IMG]

  Hóa đơn điện tử vnpt giảm áp lực cho kế toán trong mùa quyết toán

  Do đó, nếu các tổ chức, doanh nghiệp có thể sớm đăng ký, áp dụng hóa đơn điện từ quý I/2020 tử thì đây sẽ không những là giải pháp tiết kiệm chi phí mà còn hỗ trợ tiết kiệm tới 90% thời gian lập - xuất hóa đơn cho kế toán, hiệu quả công việc của kế toán nhờ đó cũng được tối ưu hơn.

  3. Thủ tục đăng ký đơn giản, dễ dàng
  Với việc đăng ký hóa đơn điện tử sớm từ quý I/2020 thì các tổ chức cũng có nhiều thời gian để lựa chọn và cân nhắc giải pháp hóa đơn điện tử nào là phù hợp với doanh nghiệp mình.

  Theo đó, các doanh nghiệp càng lựa chọn được các giải pháp hóa đơn điện tử uy tín thì càng được hỗ trợ tận tình trong đăng ký chuyển đổi, các thủ tục đăng ký nhờ đó cũng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Hóa đơn điện tử vnpt thủ tục đăng ký đơn giản, dễ dàng

  Chẳng hạn như khi doanh khi chọn sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử uy tín, chuyên nghiệp của VNPT, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn, xây dựng giải pháp phù hợp phù hợp nhất với tình hình phát triển của mình, đồng thời cũng được được hỗ trợ tận tình để có thể triển khai hóa đơn điện tử thành công một cách nhanh chóng nhất.

  4. Dễ dàng quản lý tài chính ngay từ đầu năm
  Thực tế, việc quản lý cả hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử sẽ khiến doanh nghiệp tốn kém rất nhiều thời gian, chi phí và tăng mức rủi ro bởi nguy cơ sai sót xảy ra là rất cao.

  [​IMG]

  Hóa đơn điện tử vnpt dễ dàng quản lý tài chính ngay từ đầu năm

  Do đó, việc chọn đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử sớm từ quý I/2020 sẽ giúp cho công tác quản lý tài chính của doanh nghiệp được thuận lợi hơn, đồng bộ tính chuyên nghiệp hóa cho công tác kế toán riêng và bộ máy quản lý doanh nghiệp nói chung.

  Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp 5 lý do khiến doanh nghiệp ồ ạt đăng ký hóa đơn điện tử ngay trong Quý I/2020.

  Để được tư vấn hóa đơn điện tử VNPT và nhận báo giá hòa đơn điện tử vnpt miễn phí, chi tiết cụ thể, Quý Khách có thể liên hệ

  VNPT VinaPhone

  BAN KHÁCH HÀNG TỔ CHỨC VÀ DOANH NGHIỆP

  Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

  Chi nhánh HCM: Số 42, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0912 136 446 - Email: vthuyen@evnpt.vn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...