Hợp tác phân phối Tấm xi măng gỗ Thái Lan

anhnguyenplk

Thế Giới Vật Liệu
16/4/12
21
0
5
thegioivatlieu.net
Credits
0
Công ty ICB xin gởi lời chào trân trọng đến quý khách hàng!
Được thành lập từ năm 2003, CÔNG TY TNHH I.C.B tự hào là một trong những công ty tiên phong nhập khẩu trực tiếp và tiếp thị, phân phối các loại vật liệu xây dựng và trang trí nội thất cao cấp tại Việt Nam Theo tiến độ phát triển của ngành công nghiệp xây dựng trên thế giới và đặc thù riêng của ngành kiến trúc trong nước, Công ty I.C.B luôn nỗ lực tìm kiếm và ký hợp đồng hợp tác với các đối tác nước ngoài để liên tục cập nhập và mở rộng các dòng sản phẩm cao cấp mới nhất dùng trong Thiết Kế Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất. Xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Sàn Xi Măng Dăm Gỗ Cao Cấp SMILEBOARD nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan
VÁN SÀN XI MĂNG DĂM GỖ SMILEBOARD.
Thành Phần Nguyên Liệu:
Tấm Sàn Xi Măng SMILEBOARD là vật liệu chống cháy, chịu nước, không mục không mối mọt, cách âm cách nhiệt và chịu được cường lực cao. Được sử dụng từ nguyên liệu gỗ rừng trồng, xi măng và các chất ổn định khác. Nguồn nguyên liệu ổn định và không chưa chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde. Thành phần gồm khoảng: 10% nước + gỗ băm nhuyễn 28% + xi măng 61% + hóa chất ổn định khác 1%.
Đặc Tính Kỹ thuật :

v Thích hợp cho nhiều ứng dụng. Đáp ứng được các quy định chặt chẽ và những đòi hỏi cao hơn về độ bền, độ an toàn và tính kinh tế.

v Chịu nhiệt và thời tiết: Đạt hệ số hấp thụ nhiệt thấp hơn bất cứ loại nguyên liệu gỗ. Phù hợp với bất cứ điều kiện thời tiết nào vì vậy có thể sử dụng cho sản phẩm ngoài trời.
v Cách âm: Do nguyên liệu sử dụng là gỗ băm nhỏ nên đảm bảo độ cách âm tốt. Hệ số cách âm là 30-35 db.
v Khoan cắt: dễ dàng cho khoan cắt bằng những thiết bị khoan cắt thông dụng.
v Chống cháy: theo tiêu chuẩn chống cháy của Anh Quốc BS-476, phân cấp loại O được xem là nguyên liệu không cháy.
v Đã được xử lý hóa chất chống mối mọt và côn trùng: Với thành phần có chứa xi măng, sản phẩm sẽ không có tồn tại các loại mối mọt và côn trùng. Ngoài ra, do sản phẩm có tính chống ẩm nên bề mặt sẽ không bị mốc.
v An toàn về sức khỏe cho người sử dụng: Chịu lửa: Nhóm 1 BS-476. Phần 7. Hóa chất độc hại: không. Bụi không gây độc hại cho da và mắt. Tuy nhiên nên dùng đồ bảo hộ khi thi công công trình.
v Môi trường thích hợp cho tấm Smile Board: Smile Board có độ ẩm cân bằng là 9.15% với nhiệt độ là 20 độ C và độ ẩm tương đối của không khí là 50-60%. Để tấm thích nghi với môi trường độ ẩm xung quanh nên dự trù thời gian từ 24-48 giờ trước khi lắp ráp.
Độ Dày & Trọng Lượng.
Kích thước tiêu chuẩn: 1220mm x 2440mm = 2.976m2
Độ dày
6mm
8 mm
10 mm
12 mm
14 mm
16 mm
18 mm
20 mm
24 mm

Ưu điểm sản phẩm.

· Sàn nhẹ, giảm được kết cấu móng

· Chịu lực tốt, kết cấu cứng chắc

· Thi công nhanh chóng, đơn giản
· Chịu nước, chống cháy và cách nhiệt - cách âm
· Không mối mọt, cong vênh, rạn nứt
· Bề mặt nhẵn, phẳng mang tính mỹ thuật cao
· Vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường
· Độ bền hơn 20 năm
Ứng dụng.
- Tấm ximăng dăm gỗ SMILEBOARD được sử dụng trong các ứng dụng sàn gác thay cho phương pháp đổ bêtông truyền thống. Việc thi công được tiến hành đơn giản bằng cách lắp đặt hệ thống dầm thép hoặc gỗ, đặt tấm SMILEBOARD lên trên và bắt vít liên kết với hệ thống dầm.
Có thể hoàn thiện bề mặt với nhiều lựa chọn như đổ vữa để lát gạch men, trải sàn gỗ, trải thảm, v.v (*)
Ngoài ra tấm SMILEBOARD còn được sử dụng trong các ứng dụng khác như: lót mái thay đổ bê tông, làm vách lửng cabin khu vệ sinh công cộng, vách nhà tạm công trường, v.v.
Công trình ứng dụng:
Sàn gác nhẹ
Sàn giả đúc
Vách ngăn toilet cube
Vách ngăn (thay tường)
Kệ bếp
Mặt bàn
Kho đông lạnh
Nhà tiền chế
Lót nền cho mái lợp
Văn phòng di động
Lót nền mặt bếp
Lót nền nhà xưởng
Quý công ty có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như thông tin tiêu chuẩn, giá cả…. xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: www.icbvn.com hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.
Nguyễn Tuấn Anh
Đại Diện Thương Mại
ICB Trading Co., Ltd
Tel: 0988.947.377
Email: anhnguyenplk@gmail.com
 

Members online