Giám đốc Cao Đức Thịnh Cty CP Bố Yêu Con chiếm đoạt tiền đặt cọc hàng của NPP

trunghau

Thành viên cấp 2
16/9/13
24
2
20
41
Credits
0
Cao Đức Thịnh Giám đốc Cty CP Bố Yêu Con Chiếm đoạt tiền hàng của tôi (là đối tác NPP khu vực Miền nam) hơn 45 triệu đồng.

Gửi các Nhà phân phối cảnh giác khi hợp tác làm NPP nhập bán sản phẩm "Bột mát - Cháo mát" cho Cty Bố Yêu Con. Ông Cao Đức Thịnh Giám đốc Cty Bố Yêu Con là người rất gian manh - xảo trá và lật lỏng, mọi người đọc nhé:

Mình trình bày sự việc sau để các quý Công ty thận trọng, Đầu năm 2014 mình có ký hợp đồng làm NPP khu vực miền nam cho Công ty CP Bố Yêu Con để nhập và bán sản phẩm "Bột mát - Cháo mát".

Sau khi ký hợp đồng cũng như kiểm tra qua email các giấy tờ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (photo) của ông Thịnh cung cấp thì Cty mình đặt 3 đơn hàng với số lượng 1500 thùng.

Ông Cao Đức Thịnh Giám đốc Cty Bố Yêu Con yêu cầu mình thanh toán trước chi phí 205 triệu đồng, do tin tưởng nên mình đã chuyển số tiền đó qua tài khoản ông Thịnh. Khi mình yêu cầu gửi bảng có sao y công chứng các giấy tờ pháp lý quan trọng như "Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm" thì ông Thịnh nói không có. Số tiền tôi chuyển qua tài khoản cá nhân cho ông Thịnh thì ông lấy đi chạy giấy chứng nhận, do cơ sở không có giấy "Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm" nên Cty của ông Thịnh sản xuất chui và sản phẩm làm ra không lưu hành được.

Tôi yêu cầu ông Thịnh hoàn trả lại tiền thì ông Thịnh nói tiền xài hết rồi, còn lại không được bao nhiêu nên nói với tôi nhờ tôi hỗ trợ giúp dùm là:
- Ông Thịnh sẽ hoàn trả lại trước cho tôi 45 triệu 600 ngàn đồng.
- Số tiền còn lại, ông nhờ tôi hỗ trợ sau khi ông Thịnh có giấy CNVSATTP thì nhờ tôi giúp chạy sp dùm rồi trả lại tiền từ từ. hoặc nếu tôi không hỗ trợ nữa thì ông sẽ hoàn trả lại số tiền còn dư.

Đầu năm 2014 đến tháng 12/2014 ông Thịnh mới cung cấp được giấy "Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm" cho mình. Mình đồng ý sẽ hỗ trợ ông Thịnh tìm đối tác để bán sản phẩm dùm Cty ông Thịnh, Vì tin tưởng nên mình bị ông Thịnh lợi dụng và ông làm nhiều chiêu trò để nhằm trừ hết tiền còn dư của mình như sau:
- Tăng giá sản phẩm liên tục 37k, 45k, 48k ...(mặc dù sp rất dở, kém chất lượng và không bán được)
- Sản phẩm bị hư hỏng hoặc hết date không hỗ trợ thu hồi lại
- Phá giá thị trường, trong Nam mình bán giá 48k thì ông Thịnh bán ra thị trường giá 35k (Sp thì như nhau chỉ đổi bao bì thôi nhé)

ông Thịnh chỉ biết bán lấy tiền liền, mọi vấn đề như chi phí vận chuyển, Sản phẩm mẫu dùng khuyến mãi, kệ trưng bày, lương nhân viên, công nợ khách hàng... bên mình đều tự chi tiền ra làm và xử lý. Khi xảy ra chuyện thì ông Thịnh luôn "né tránh".

Qua thời gian hợp tác mình rất bất mãn với cách làm việc cùa ông Thịnh không như cam kết trong hợp đồng nên mình ngưng không hỗ trợ nhập bán sản phẩm "Bột - Cháo Bố Yêu Con" nữa yêu cầu ông Thịnh hoàn trả lại số tiền còn dư tạm giữ của mình hơn 45 triệu đồng thì ông Thịnh Giám đốc Cty Bố Yêu Con tuyên Bố không trả và còn thách đố mình đi thưa kiện nữa.

Mình viết ra đây để nhắc nhở các bạn để đề phòng và cảnh giác khi hợp tác với ông Thịnh giám đốc Cty Bố Yêu Con. Còn về sản phẩm "Bột mát - Cháo mát" thương hiệu "Bố Yêu Con" qua thời gian mình nhập bán thì có đôi lời nhận xét để các bạn tham khảo như sau:

1. Sản phẩm rất dở và kém chất lượng, đa phần chỉ là gạo xay còn sống nên thời gian nấu và chế biến rất cực và lâu (nấu 1 chén nhỏ mà hơn 30 phút)
2. Người tiêu dùng chê dở, Sản phẩm bán ra thị trường không được, chẳng ai mua mặc dù mình bỏ nhiều tiền ra làm sp dùng thử và kệ trưng bày cũng kg bán được. đem cho cũng chẳng ai nấu ăn cả vì "chê quá dở"
3. Về giấy tờ thi thiếu tùm lum vừa bán vừa sợ quản lý thị trường phạt,
4. Về bao bì thì kém chất lượng hư hỏng tùm lum, mỗi chuyến mình nhập về 90 thùng mà hư gần hết 30 thùng.Do sản phẩm làm ra bằng thủ công nên chất lượng ép hàn và đóng gói bằng máy ép tay nên kém chất lượng mình báo hư hỏng thì ông Thịnh đoi co né tránh nên mình tự ôm và tự xử lý.

- Mình úp 1 số hình ảnh sản phẩm để các bạn tham khảo:
- Các NPP mình giao hàng ở khu vực Miền nam kinh doanh sản phẩm này 100% đều bị phá sản,cả 1 tỉnh mà vài thùng cũng không bán được, mình là NPP bị phá sản nặng nề nhất vì bị ông Thịnh này lật lọng.
- Sự việc này mình đang tiến hành làm đơn khởi kiện ra Tòa Án Tp.HCM để giải quyết.​
 
Last edited:

BuyFast

Thành viên cấp 2
10/5/15
34
1
20
29
Credits
0
lên hội làm sales giám sát mà tố cáo bạn, có hình ông đó và số đt luôn thì càng hay. Lên đso coi như hết làm ăn
 

Members online