Gầu bò

thucphambigmao

Thành viên cấp 1
7/6/24
37
0
10
24
Credits
639
Gầu bò là một phần thịt bò nằm ở phần ngực, gần ức của con bò. Đây là phần thịt có cả nạc và mỡ xen kẽ, tạo nên vị ngọt đậm đà và độ dai vừa phải. Gầu bò thường được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau, từ những món đơn giản hàng ngày đến những món cầu kỳ cho các bữa tiệc.

Tại sao nên chọn gầu bò?
  • Vị ngọt đậm đà: Nhờ phần mỡ xen kẽ, gầu bò có vị ngọt đậm đà, béo ngậy rất hấp dẫn.
  • Độ dai vừa phải: Phần thịt gầu có độ dai vừa phải, khi chế biến sẽ không bị quá mềm nhũn.
  • Đa năng: Gầu bò có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau, từ luộc, xào, nướng đến hầm.
  • Giá cả phải chăng: So với các phần thịt bò khác, gầu bò thường có giá thành phải chăng hơn.