Du lịch Lai Châu khám phá 9 điểm tới đẹp nhưng ko kém phần nguy hiểm

thuytb9078

Thành viên mới
27/10/16
4
0
5
38
Credits
0
Du lịch Lai Châu khám phá 9 điểm tới đẹp nhưng ko kém phần nguy hiểm

phươt Lai Châu, bạn sẽ được chinh phục vùng đất của những hang động tuyệt đẹp, kinh nghiệm du lịch phượt mộc châu các ngọn đèo hiểm trở, các thác nước ẩn mình trong rừng và các cột mốc linh nghiệm của Tổ Quốc…

Nhà máy thuỷ điện Lai Châu Thủy điện Lai Châu là Dự án trung tâm quốc gia được khởi công vun đắp vào ngày 5/1/2011 ở phường Nậm Hàng, thị xã Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Dự án này được vun đắp ở bậc thang trên cộng của chiếc chính sông Đà tại Việt Nam, bậc trên của thủy điện Sơn La đang xây dựng. Đây là Dự án thủy điện không những có vai trò quan yếu trong việc phát triển điện, cấp nước cho đồng bằng sông Hồng về mùa khô mà còn tạo cơ hội tăng trưởng – kinh tế xã hội 2 tỉnh giấc Lai Châu và Điện Biên, đảm bảo an ninh quốc phòng khu vực Tây Bắc.


Động Tiên Sơn Động Tiên Sơn là động nằm cạnh quốc lộ 4D thuộc địa phận xã Bình Lư, quận Tam các con phố, tỉnh Lai Châu. vé uss singapore Động còn mang các tên khác là động Đán Đón, Pờ Ngài Tủng, động Đá Trắng, động Bình Lư. Động mang 49 khoang nối tiếp nhau chạy dài giữa hai khung núi. Càng vào sâu những khoang càng lớn. Đi sâu vào động, các khối đá, thạch nhũ muôn hình, vạn dạng dần lộ ra đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh. Trong động còn có mạch nước ngầm, chảy thành loại suối nhỏ len qua từng khe đá tạo nên những tiếng róc rách siêu vui tai.


Đỉnh Pu Ta Leng Pu Ta Leng – đỉnh núi nằm tại Lai Châu thuộc vào hàng hoang vu và hiểm trở hàng đầu Việt Nam, còn được mệnh danh là “nóc nhà đồ vật 2 của Đông Dương”. kinh nghiệm du lịch mộc châu So với Fansipan được đa dạng người chọn làm điểm tới khó quên trong thế cục thì đỉnh núi này khôn cùng hoang sơ, hiểm trở và trong khoảng lâu vắng dấu chân người. Đỉnh này đã được một đội ngũ khai mở vào năm 2012, từ đó đã sở hữu một số đoàn tiếp diễn chinh phục đỉnh núi đầy thách thức này.

Nguồn: http://ttvnol.com/threads/tour-du-l...den-dep-nhung-ko-kem-phan-nguy-hiem.11888239/
 

Members online