Du lịch Anh đến thăm Công viên Hyde đồ sộ tại London

porton

Thành viên cấp 1
15/1/16
9
1
15
29
Credits
0
Công viên Hyde của London là một trong những công viên thành phố lớn nhất trên thế giới. Bao gồm 142 ha (350 mẫu Anh) và với hơn 4.000 cây, một hồ nước lớn, một đồng cỏ, vườn hoa kiểng, nó thường khiến du khách đặt vé máy bay đi anh sẽ quên là đang ở ngay trong trung tâm của Luân Đôn.

Công viên Hyde ở London có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Bạn có thể bơi lội, chèo thuyền, đi xe đạp và trượt băng. Có nhiều khu cho các trò chơi nhóm, sân tennis,ca hát cưỡi ngựa và sân chơi trẻ em hoành tráng.Xem các sự kiện sắp tới hay tìm hiểu thêm về các sự kiện thường xuyên như chào đón bằng súng Hoàng Gia, Hyde Park Winter Wonderland và các buổi hòa nhạc mùa hè.

Tìm hiểu về các đài tưởng niệm khác nhau, đài phun nước và những bức tượng được đặt tại công viên Hyde Park.

Góc Speakers 'là một nơi truyền thống cho các bài phát biểu và tranh luận công cộng kể từ giữa những năm 1800 khi các cuộc biểu tình và các cuộc biểu tình đã diễn ra ở Hyde Park.Một khu vườn tuyệt đẹp có vơi nhiều loài cây từ nhiều vùng được trồng để tạo phong phú theo mùa hoa và hương thơm mạnh mẽ.

Trung tâm Giáo dục Foundation Công viên Hoàng gia tại LookOut là một trung tâm môi trường thân thiện với khách du lịch book vé máy bay đi anh ở Hyde Park.

Hyde Park cung cấp một loạt các hoạt động giải trí với các trò chơi chính thức của frisbee qua để chèo thuyền trên Serpentine và cưỡi ngựa.Hyde Park là một môi trường sống duy nhất trong trái tim của London có một sự đa dạng của các loài thực vật và động vật.

Chậm rãi khám phá công viên Hyde Park theo cách của riêng bạn hoặc tìm hiểu cùng các hướng dẫn viên đi bộ tại công viên.

The Park có hai nhà hàng ven hồ phục vụ tất cả mọi thứ từ một bữa ăn ba món để uống một ly cà phê.Hyde Park là nhà của một số tòa nhà hấp dẫn và các di tích, như Serpentine Bridge, đài phun nước Joy và bức tượng Archiles nổi tiếng.

Và với Diana Memorial Fountain và các sự kiện ngoài trời suốt cả năm, luôn có nhiều thứ để xem và làm.

Nếu khách du lịch mua vé máy bay đi anh đến đây tham quan và và về vào ngày chủ nhật, bạn sẽ có cơ hội nghe loa của một trong những nhà hùng biện giỏi nhất của London chia sẻ ý kiến của mình với thế giới.
 

Members online