Dòng sản phẩm kem chống nắng nào hiệu quả hiện nay

phongle4x

Thành viên mới
20/7/15
2
0
5
35
Credits
0
Dòng sản phẩm kem chống nắng nào hiệu quả hiện nay

Trên thị trường hiện nay bạt ngàn sản phẩm kem chống nắng khiến bạn đau đầu khi phải lựa chọn loại nào tốt cho da. Câu hỏi mua kem chống nắng cho da mặt loại nào tốt được nhiều đặt ra?

Tiêu chí lựa chọn kem chống nắng tốt

  • Kem chống nắng phổ rộng: Trong ánh nắng mặt trời có chứa các tia UVA và UVB. Tia UVA gây nếp nhăn và lão hóa da, tia UVB sẽ gây sạm da làm da cháy nắng. Sự kết hợp các tia UVA và tian UVB sẽ làm da lão hóa nhanh thậm chí dẫn đến tình trạng ung thư da.
Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại kem chống nắng chỉ bảo vệ được da khỏi tia UVB. Để bảo vệ da khỏi cả 2 tia UVA và UVB thì bạn nên chọn loại kem chống nắng có phổ rộng. Loại kem này thường có màu trắng đục như sữa sẽ bảo vệ da tránh cả 2 loại tia độc hại này  • Chỉ số SPF phù hợp: Theo các chuyên gia, khi sử dụng kem chống nắng, bạn nên chọn loại kem có chỉ số SPF từ 15 – 90. Nếu đi biển bạn chọn loại kem có chỉ số SPF cao hơn loại bạn chỉ dùng thoa khi đi ngoài đường để hiệu quả bảo vệ da tốt nhất.
  • Kiểm tra các thành phần trên nhãn mác: Khi mua kem chống nắng, người mua nên cẩn thận xem kỹ những thành phần trong sản phẩm.
Các hóa chất: Mexoryl SX, Mexoryl XL và Parsol 1789 giúp bảo vệ da chống lại các tia UVA. Còn hóa chất Octinoxate, Octisalate và Homosalate lại có khả năng bảo vệ da chống lại các tia UVB. Bạn có thể xem thành phần để chọn được loại bảo vệ da chống cả 2 tia UVA và UVB.

Kem chống nắng loại nào tốt?

Hiện nay, kem chống nắng của nhãn hàng THE PLANT BASE Hàn Quốc là sản phẩm đã được phân phối tại 9 quốc gia trên thế giới là được nhiều phụ nữ tin dùng bởi tác dụng bảo vệ da khỏi cả 2 tia UVA và UVB, sự ô nhiễm môi trường, cung cấp độ ẩm và tránh làm mất nước trên da. Không những có tác dụng bảo vệ mà kem còn giúp dưỡng da trắng sáng, mịn màng, che khuyết điểm cho làn da rám nắng và sạm.

  • Kem chống nắng SPF 50+ PA/ Daily Sun cream
Sản phẩm giúp ngăn ngừa lão hóa da khỏi các tia UVA, UVB đồng thời còn giúp bạn có làn da sáng mịn, hồng hào, ngăn ngừa lão hóa và các bệnh khác về da.

  • Kem chống nắng 3 tác động – Quesera Cera 90
Sản phẩm kem chống nắng THE PLANT BASE Quesera Cera 90 với 90% thành phần Ceramide giúp tăng cường lớp màng bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời bằng cách thẩm thấu và cung cấp độ ẩm cao cho các tế bào da, cải thiện kết cấu làn da.

  • Kem CC 3 tác động: Chống lão hóa, dưỡng trắng và chống nắng
Công thức đặc biệt của sản phẩm giúp bảo vệ da dưới bức xạ của tia UV, sự ô nhiễm của môi trường, chống lão hóa da, chống nhăn và các gốc tự do, đặc biệt chống mất nước trên da và giúp da trắng sáng.

Sản phẩm kem chống nắng THE PLANT BASE được chiết xuất với các thành phần thiên nhiên an toàn, thân thiện và dùng được cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Xem thêm: http://theplantbase.vn/gioi-thieu-p3.html
 

Members online