Rượu chuối hột rừng Bombo
Rượu chuối rừng Bombo là sản phẩm tinh túy được nấu từ nếp đặc sản với nguồn nước địa phương rồi ngâm ủ hột chuối hột rừng dưới hầm nhiều ngày ở nhiệt độ ổn định và thích hợp (gọi là hạ thổ) không những có hương vị tự nhiên đậm đà khó tả mà còn mang dược tính rất tốt cho sức khỏe.
http://www.b2u4u.com/
Dược tính từ chuối rừng Bombo là loài chuối chính gốc của tất cả các loài chuối trên thế giới có thể chữa trị sạn thận và các bệnh về gân cốt như đau lưng, mệt mỏi cơ thể
Đảm bảo không đau đầu sau khi sử dụng
http://www.b2u4u.com/
Thành phần:
Rượu chuối rừng Bombo được nấu từ gạo nương do đồng bào dân tộc S'Tiêng tại Sóc Bombo trồng, men rượu có nguồn gốc từ các loại lá cây rừng Bù Gia Mập và Nam Cát Tiên ủ với Chuối rừng Bombo tạo nên hương sắc đặc trưng của núi rừng Bombo không thể thấy được ở nơi nào khác.
Quy cách: 6 chai x 500ml = 6chai/ thùng
Xuất xứ: Việt Nam
http://www.b2u4u.com/
Link tham khảo: http://www.b2u4u.com/collections/thuc-pham/products/ruou-ngam-chuoi-hot-rung-bombo
Rượu chuối rừng Bombo là sản phẩm tinh túy được nấu từ nếp đặc sản với nguồn nước địa phương rồi ngâm ủ hột chuối hột rừng dưới hầm nhiều ngày ở nhiệt độ ổn định và thích hợp (gọi là hạ thổ) không những có hương vị tự nhiên đậm đà khó tả mà còn mang dược tính rất tốt cho sức khỏe.
http://www.b2u4u.com/
Dược tính từ chuối rừng Bombo là loài chuối chính gốc của tất cả các loài chuối trên thế giới có thể chữa trị sạn thận và các bệnh về gân cốt như đau lưng, mệt mỏi cơ thể
Đảm bảo không đau đầu sau khi sử dụng
http://www.b2u4u.com/
Thành phần:
Rượu chuối rừng Bombo được nấu từ gạo nương do đồng bào dân tộc S'Tiêng tại Sóc Bombo trồng, men rượu có nguồn gốc từ các loại lá cây rừng Bù Gia Mập và Nam Cát Tiên ủ với Chuối rừng Bombo tạo nên hương sắc đặc trưng của núi rừng Bombo không thể thấy được ở nơi nào khác.
Quy cách: 6 chai x 500ml = 6chai/ thùng
Xuất xứ: Việt Nam
http://www.b2u4u.com/
Link tham khảo: http://www.b2u4u.com/collections/thuc-pham/products/ruou-ngam-chuoi-hot-rung-bombo