[Hà Nội] Cung cấp số lượng lớn Râu Mực cho các nhà hàng, quán ăn,...

phanphoitt

Thành viên mới
21/6/16
23
0
5
33
Credits
0
Cung cấp số lượng lớn Râu Mực cho các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...Vui lòng liên hệ trực tiếp: 0961611660 để có THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ chi tiết.

✔ Xuất xứ: Việt Nam

✔ Quy cách: 2kg/túi. 10kg/thùng

✔ Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.

Râu mực đây chính là phần đầu của con mực. Mực sau khi được người dân đánh bắt từ biển lên. Sau đó mang đi làm sạch rồi tách phần đầu mực gồm có cả râu mực và đầu mực đem cấp đông, nhưng vẫn đảm bảo được hương vị ban đầu , độ ngon của mực.

Râu mực đông lạnh ăn có độ dai, ngọt, thơm ngọt nên rất được ưa thích. Râu mực cũng rất dễ chế biến thành nhiều món ngon như: râu mực xào cay, râu mực chiên giòn, râu mực nấu ngót…

** Các món ngon với râu mực

* Món Râu mực xào cay

+ Nguyên liệu chuẩn bị:

- 200g râu mực

- 15ml sa tế

- Cần tây, gừng, hoa tiêu, tỏi, ớt khô

- Đường, rượu trắng, xì dầu

+ Các bước thực hiện:

Bước 1: Xắt nhỏ gừng, tỏi và ớt khô. Cắt khúc cần tây và mực ra.

Bước 2: Đun một nồi nước sôi, thêm một ít rượu vào. Thêm rượu khi chế biến để loại bỏ mùi tanh của mực. Thứ hai, trong xốt ớt ngọt đã có vị mặn nhất định nên bạn không cần thêm muối khi xào nữa. Thứ ba, mực rất mau chín nên bạn cần chế biến rất nhanh để giữ được độ giòn ngọt của mực tươi.

Bước 3: Cho mực vào nồi trụng, đến khi nước sôi thì bạn vớt mực ra để ráo.

Bước 4: Làm nóng chảo với một ít dầu, sau đó thêm hoa tiêu, gừng, tỏi và ớt băm vào phi thơm lên.

Bước 5: Sau đó, bạn cho sa tế vào, để nhỏ lửa.

Bước 6: Cho mực và cần tây vào xào chung.

Bước 7: Xào đều tay rồi thêm một ít rượu, xì dầu và đường vào. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. Mực rất nhanh chín nên bạn đừng xào quá lâu để mực không bị dai.

Bước 8: Món mực xào cay thơm ngon đã hoàn thành rồi đây! Thưởng thức với cơm trắng nóng hổi thì tuyệt vời

* Râu mực chiên sa tế

Nguyên liệu:

- 400 g râu mực

- 1 thìa canh nước mắm

- 1 thìa nhỏ dầu hào

- 1 thìa nhỏ sa tế

- 1 thìa nhỏ đường.

- Tiêu bột.

Cách làm:

- Râu mực làm sạch, để ráo.

- Cho chút dầu vào chảo, cho râu mực vào, đậy vung, bật to lửa chiên qua.

- Gắp mực ra bát, trút bỏ mỡ thừa trong chảo.

- Pha 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa nhỏ dầu hào, 1 thìa nhỏ sa tế, 1 thìa nhỏ đường, chút tiêu bột, chút nước lọc. Khuấy tan hỗn hợp, đun sôi rồi cho mực vào, đảo đều để sốt bám đều vào mực.

- Khi sốt cạn, keo lại thì tắt bếp, thái miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa.


=> Ngoài ra chúng tôi cung cấp sll thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật,… như:

========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Mỹ đông lạnh/ Frozen Us beef products

Ba chỉ bò

Bắp vai bò

Bắp bò

Bắp hoa

Gầu bò

Lõi nạc vai

Lưỡi bò

Nạc Lưng/ Thăn vai bò

Nạc vai

Sườn bò vai

Sườn bò có xương

Sườn non không xương

Sườn OP

Thăn ngoại

Thăn nội

Thịt cổ

Thịt rẻ sườn

Xương bò nấu canh

Diềm Thăn


========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Úc đông lạnh

Thăn nõn bò

Thăn vai bò

Thăn lưng bò A

Thịt nạc vai

Mông bò


========>>>>>>> Thịt Cừu Úc đông lạnh

Đùi cừu có xương

Đùi cừu rút xương

Sườn cừu có xương

sống giữa

Sườn cừu không xương

sống giữa

Thăn fillet


========>>>>>>>

Thịt gà nhập khẩu

Đùi Gà chọi trống Mỹ

Tỏi Gà Mỹ

Tỏi Gà Mỹ (2)

Đùi Gà ¼ công nghiệp Mỹ

Cánh gà Brazil

Cánh gà Brazil (2)

Đùi chọi mái Mỹ

Gà nguyên con

Sụn gà

Chân gà 20 chiếc/kg

Chân gà vừa 25-27 chiếc/kg

Chân gà nhỏ


Tôm sạch đông lạnh

Tôm sú nguyên con size 8

Tôm sú nguyên con size 10

Tôm sú nguyên con size 12

Tôm sú nguyên con size 15

Tôm sú nguyên con size 18

Tôm sú nguyên con size 20

Tôm sú nguyên con size 25

Tôm sú nguyên con size 30

Tôm sú nguyên con size 35

Tôm sú nguyên con size 40

Tôm sú nguyên con size 45

Tôm sú PD, tôm hấp,

tôm thẻ các size..


========>>>>>>> Hải sản nhập khẩu

Cá tuyết nhập khẩu Canada

Cá hồi tươi Nauy

Cá trích ép trứng đỏ/ vàng

Trứng cua

Sò đỏ

Cá đắng

Rong biển tươi


========>>>>>>>

Mực trứng phan thiết

Loại A size 9-12

Râu Mực

Mực ống sạch

Mực một nắng

Cá basa cắt khúc

Cá basa fillet


========>>>>>>>


Thịt trâu nhập khẩu

Thịt nạm

Thăn nội (phi lê)

Nạc đùi (Bít tết)

Đùi gọ

Thịt thăn (lá cờ)

Nạc mông

Thăn ngoại

Bắp tay

Bắp tay (túi)

Bắp cá lóc

Nạc vai

Thịt nạc vụn

Đuôi có da


========>>>>>>>


Các sản phẩm Lợn

Tim TBN

Sườn sụn non

Sườn sụn non

Xương ống

Chân giò

Thịt ba chỉ

Thịt ba chỉ rút xương

Móng giò trước- sau


….các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660

Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.