[Toàn Quốc] Cung cấp số lượng lớn Mông bò Mỹ - Úc cho các nhà hàng, quán ăn,

phanphoitt

Thành viên mới
21/6/16
23
0
5
34
Credits
0
Cung cấp số lượng lớn Mông bò Mỹ - Úc cho các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi . Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.

Mông bò thích hợp cho các nhà hàng, quán ăn, lẩu nướng,…

Tên gọi: Thịt mông bò

Xuất sứ: USA- Australia

Trọng lượng trung bình: 6 - 8 Kg/PC

✔ Chế biến: phở bò, bò hầm, lẩu bò, bò sốt, bò nướng, bò khô, bò xào

✔ Xuất xứ: Mỹ - Úc (Thùng nguyên đai, kiện ghi rõ date, xuất xứ).

✔ Quy cách: 6-8kg, nguyên thùng: ~ 30 Kg

✔ Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.

Thịt mông bò là phần trên cùng của tảng mông, không có xương, thường rất nạc với một lớp mỡ phủ ở mặt trên.

Chế biến thịt mông bò tương đối khó vì nếu không khéo thì thịt sẽ rất dai và khô. Thịt mông bò thường nạc và dai hơn các phần khác của thịt bò , do đó thường được dùng cho các món hầm hoặc làm bánh. Khi nấu, người ta thường giữ lại phần mỡ vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt mông bò.

Món ăn phổ biến nhất với thịt mông bò là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm. Đôi lúc, phần mỡ của mông bò được cắt riêng thành miếng nhỏ, rán lấy mỡ nước để nấu các món ăn khác vì phần mỡ này cho hương vị rất ngon khi kết hợp với nhiều món ăn khác.

Các món khác có thể nấu với mông bò là xào, chiên, hầm hoặc nấu súp. Với các món này, thịt mông bò có thể được ướp với tỏi, hạt tiêu ở nhiệt độ thường trước khi nấu.

* Các món ngon từ mông bò

Mông Bò kho gừng

+ Nguyên liệu

- 400gr thịt bò bắp hay bò nạm

- 2 củ gừng

- 1 củ hành tím

- Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, bột nêm, muối, đường, dầu ăn, nước màu kho thịt

+ Cách làm

Sơ chế các nguyên liệu để làm bò kho gừng:

- Nướng chín 1 củ gừng, cạo lớp vỏ cháy bên ngoài, giã nhuyễn sau đó xát lên miếng thịt. Xả sạch thịt bằng nước lạnh.

- Thái thịt thành miếng quân cờ

- Ướp với 1 thìa cà phê muối, 1 thìa đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê nước màu trong khoảng 1 tiếng cho ngấm.

- 1 củ gừng còn lại cạo vỏ, thái sợi.

- Hành tím bóc vỏ rửa sạch, thái nhỏ.

Các bước làm bò kho gừng:

Bước 1: Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 thìa dầu ăn, đun nóng. Cho hành tím vào phi thơm rồi đổ tiếp gừng vào xào đều khoảng 3 phút cho gừng mềm và thơm.

Bước 2: Cổ thịt bò vào xào với gừng, nhanh tay đảo đều thịt.

Bước 3: Khi thấy thịt bò chín tái, cho thêm nước lạnh ngập mặt thịt bò, nấu sôi rồi nêm thêm 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm.

Bước 4: Đậy vung nồi và tiếp tục đun ở lửa nhỏ đến khi thấy miếng gừng dẻo lại, thử miếng thịt chín mềm là được. Múc thịt ra dĩa, rắc thêm 1 ít hạt tiêu lên bề mặt thịt.

Mông Bò hầm bia

+ Chuẩn bị nguyên liệu

- Thịt bò 500g

- Bột quế, bột hoa hồi, tương bần, gừng, tỏi.

- Gia vị: Muối, bột nêm, đường.

- 50g hạt đậu hà lan khô (hoặc nếu bạn muốn có thể cho thêm cà rốt, lạc, đậu đỏ…)

- 1 lon bia hoặc 1 bát bia hơi đều được.

+ Các bước nấu thịt bò hầm bia ngon lạ

Bước 1: Chọn thịt bò: Bạn có thể mua thịt bò bắp, mông hoặc vai đều được với cách nấu thịt bò hầm bia ngon tại nhà. Chú ý xem thịt bò có màu đỏ tươi, sờ vào không lạnh, ấn tay xuống thịt có sự đàn hồi tốt đó là thịt ngon. Mua về rửa sạch, thái sắt khúc vừa ăn như bao diêm. Đậu hà lan bạn ngâm cho nở.

Bước 2: Ướp thịt bò với 1 thìa ăn cơm gừng và tỏi xay, 1 thìa cà phê mắm, 1 thìa ăn cơm hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, nửa thìa cà phê bột quế, nửa thìa cà phê bột hoa hồi, ướp bò khoảng 15 phút cho thấm gia vị.

Bước 3: Khi bò thấm gia vị, cho bò và đậu vào nồi áp suất, đổ bia vào, cho 1 muỗng canh tương, 1 thìa ăn cơm đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa mắm. Đậy vung và hầm cho đến khi bò chín nhừ là được, mở vung đun cho cạn bớt nước.

Bước 4: Thưởng thức bò hầm bia cùng với cơm nóng hoặc bánh mì, bún đều ngon.

✔ Chế biến: phở bò, bò hầm, lẩu bò, bò sốt, bò nướng, bò khô, bò xào

✔ Xuất xứ: Mỹ - Úc (Thùng nguyên đai, kiện ghi rõ date, xuất xứ).

✔ Quy cách: 6-8kg, nguyên thùng: ~ 30 Kg

✔ Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.

~~Ngoài ra chúng tôi Chuyên cung cấp số lượng lớn thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật, ...

========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Mỹ đông lạnh/ Frozen Us beef products

Ba chỉ bò

Bắp vai bò

Bắp bò

Bắp hoa

Gầu bò

Lõi nạc vai

Lưỡi bò

Nạc Lưng/ Thăn vai bò

Nạc vai

Sườn bò vai

Sườn bò có xương

Sườn non không xương

Sườn OP

Thăn ngoại

Thăn nội

Thịt cổ

Thịt rẻ sườn

Xương bò nấu canh

Diềm Thăn

========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Úc đông lạnh

Thăn nõn bò

Thăn vai bò

Thăn lưng bò A

Thịt nạc vai

Mông bò

========>>>>>>> Thịt Cừu Úc đông lạnh

Đùi cừu có xương

Đùi cừu rút xương

Sườn cừu có xương

sống giữa

Sườn cừu không xương

sống giữa

Thăn fillet

========>>>>>>>

Thịt gà nhập khẩu

Đùi Gà chọi trống Mỹ

Tỏi Gà Mỹ

Tỏi Gà Mỹ (2)

Đùi Gà ¼ công nghiệp Mỹ

Cánh gà Brazil

Cánh gà Brazil (2)

Đùi chọi mái Mỹ

Gà nguyên con

Sụn gà

Chân gà 20 chiếc/kg

Chân gà vừa 25-27 chiếc/kg

Chân gà nhỏ

Tôm sạch đông lạnh

Tôm sú nguyên con size 8

Tôm sú nguyên con size 10

Tôm sú nguyên con size 12

Tôm sú nguyên con size 15

Tôm sú nguyên con size 18

Tôm sú nguyên con size 20

Tôm sú nguyên con size 25

Tôm sú nguyên con size 30

Tôm sú nguyên con size 35

Tôm sú nguyên con size 40

Tôm sú nguyên con size 45

Tôm sú PD, tôm hấp,

tôm thẻ các size..

========>>>>>>> Hải sản nhập khẩu

Cá tuyết nhập khẩu Canada

Cá hồi tươi Nauy

Cá trích ép trứng đỏ/ vàng

Trứng cua

Sò đỏ

Cá đắng

Rong biển tươi

========>>>>>>>

Mực trứng phan thiết

Loại A size 9-12

Râu Mực

Mực ống sạch

Mực một nắng

Cá basa cắt khúc

Cá basa fillet

========>>>>>>>

Thịt trâu nhập khẩu

Thịt nạm

Thăn nội (phi lê)

Nạc đùi (Bít tết)

Đùi gọ

Thịt thăn (lá cờ)

Nạc mông

Thăn ngoại

Bắp tay

Bắp tay (túi)

Bắp cá lóc

Nạc vai

Thịt nạc vụn

Đuôi có da

========>>>>>>>

Các sản phẩm Lợn

Tim TBN

Sườn sụn non

Sườn sụn non

Xương ống

Chân giò

Thịt ba chỉ

Thịt ba chỉ rút xương

Móng giò trước- sau

========>>>>>>>

Các loại gia vị Nhật Bản

• Gừng muối sợi – BENI SHOGA

• Gừng hồng – AMAZU SHOGA

• Bột chiên tôm – TENPURAKO

• Gạo Nhật – NIHONBARE

• Mù tạt bột – KONA WABASI

• Xì dầu – SHOYU

• Giấm sushi Yamato - SHIRAGIKU SU ( YAMATO)

• Giấm sushi Suehiro - SHIRAGIKU SU ( SUEHIRO)

• Gia vị nấu ăn Mirin - MIRIN FU

• Gia vị nấu ăn sake - COOKING SAKE

• Bột cá gia vị - HONDASHI

Cho các Nhà hàng, lẩu nướng, tiệc cưới, cửa hàng thực phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp 0961611660 để có thông tin chi tiết nhất. Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Ngoài ra chúng tôi Chuyên cung cấp số lượng lớn thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật, ….các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660.

https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi .

Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.