Cung cấp số lượng lớn Mông bò Mỹ - Úc cho các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi . Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.
Mông bò thích hợp cho các nhà hàng, quán ăn, lẩu nướng,…
Tên gọi: Thịt mông bò
Xuất sứ: USA- Australia
Trọng lượng trung bình: 6 - 8 Kg/PC
✔ Chế biến: phở bò, bò hầm, lẩu bò, bò sốt, bò nướng, bò khô, bò xào
✔ Xuất xứ: Mỹ - Úc (Thùng nguyên đai, kiện ghi rõ date, xuất xứ).
✔ Quy cách: 6-8kg, nguyên thùng: ~ 30 Kg
✔ Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.
Thịt mông bò là phần trên cùng của tảng mông, không có xương, thường rất nạc với một lớp mỡ phủ ở mặt trên.
Chế biến thịt mông bò tương đối khó vì nếu không khéo thì thịt sẽ rất dai và khô. Thịt mông bò thường nạc và dai hơn các phần khác của thịt bò , do đó thường được dùng cho các món hầm hoặc làm bánh. Khi nấu, người ta thường giữ lại phần mỡ vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt mông bò.
Món ăn phổ biến nhất với thịt mông bò là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm. Đôi lúc, phần mỡ của mông bò được cắt riêng thành miếng nhỏ, rán lấy mỡ nước để nấu các món ăn khác vì phần mỡ này cho hương vị rất ngon khi kết hợp với nhiều món ăn khác.
Các món khác có thể nấu với mông bò là xào, chiên, hầm hoặc nấu súp. Với các món này, thịt mông bò có thể được ướp với tỏi, hạt tiêu ở nhiệt độ thường trước khi nấu.
* Các món ngon từ mông bò
Mông Bò kho gừng
+ Nguyên liệu
- 400gr thịt bò bắp hay bò nạm
- 2 củ gừng
- 1 củ hành tím
- Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, bột nêm, muối, đường, dầu ăn, nước màu kho thịt
+ Cách làm
Sơ chế các nguyên liệu để làm bò kho gừng:
- Nướng chín 1 củ gừng, cạo lớp vỏ cháy bên ngoài, giã nhuyễn sau đó xát lên miếng thịt. Xả sạch thịt bằng nước lạnh.
- Thái thịt thành miếng quân cờ
- Ướp với 1 thìa cà phê muối, 1 thìa đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê nước màu trong khoảng 1 tiếng cho ngấm.
- 1 củ gừng còn lại cạo vỏ, thái sợi.
- Hành tím bóc vỏ rửa sạch, thái nhỏ.
Các bước làm bò kho gừng:
Bước 1: Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 thìa dầu ăn, đun nóng. Cho hành tím vào phi thơm rồi đổ tiếp gừng vào xào đều khoảng 3 phút cho gừng mềm và thơm.
Bước 2: Cổ thịt bò vào xào với gừng, nhanh tay đảo đều thịt.
Bước 3: Khi thấy thịt bò chín tái, cho thêm nước lạnh ngập mặt thịt bò, nấu sôi rồi nêm thêm 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm.
Bước 4: Đậy vung nồi và tiếp tục đun ở lửa nhỏ đến khi thấy miếng gừng dẻo lại, thử miếng thịt chín mềm là được. Múc thịt ra dĩa, rắc thêm 1 ít hạt tiêu lên bề mặt thịt.
Mông Bò hầm bia
+ Chuẩn bị nguyên liệu
- Thịt bò 500g
- Bột quế, bột hoa hồi, tương bần, gừng, tỏi.
- Gia vị: Muối, bột nêm, đường.
- 50g hạt đậu hà lan khô (hoặc nếu bạn muốn có thể cho thêm cà rốt, lạc, đậu đỏ…)
- 1 lon bia hoặc 1 bát bia hơi đều được.
+ Các bước nấu thịt bò hầm bia ngon lạ
Bước 1: Chọn thịt bò: Bạn có thể mua thịt bò bắp, mông hoặc vai đều được với cách nấu thịt bò hầm bia ngon tại nhà. Chú ý xem thịt bò có màu đỏ tươi, sờ vào không lạnh, ấn tay xuống thịt có sự đàn hồi tốt đó là thịt ngon. Mua về rửa sạch, thái sắt khúc vừa ăn như bao diêm. Đậu hà lan bạn ngâm cho nở.
Bước 2: Ướp thịt bò với 1 thìa ăn cơm gừng và tỏi xay, 1 thìa cà phê mắm, 1 thìa ăn cơm hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, nửa thìa cà phê bột quế, nửa thìa cà phê bột hoa hồi, ướp bò khoảng 15 phút cho thấm gia vị.
Bước 3: Khi bò thấm gia vị, cho bò và đậu vào nồi áp suất, đổ bia vào, cho 1 muỗng canh tương, 1 thìa ăn cơm đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa mắm. Đậy vung và hầm cho đến khi bò chín nhừ là được, mở vung đun cho cạn bớt nước.
Bước 4: Thưởng thức bò hầm bia cùng với cơm nóng hoặc bánh mì, bún đều ngon.
✔ Chế biến: phở bò, bò hầm, lẩu bò, bò sốt, bò nướng, bò khô, bò xào
✔ Xuất xứ: Mỹ - Úc (Thùng nguyên đai, kiện ghi rõ date, xuất xứ).
✔ Quy cách: 6-8kg, nguyên thùng: ~ 30 Kg
✔ Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.
~~Ngoài ra chúng tôi Chuyên cung cấp số lượng lớn thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật, ...
========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Mỹ đông lạnh/ Frozen Us beef products
Ba chỉ bò
Bắp vai bò
Bắp bò
Bắp hoa
Gầu bò
Lõi nạc vai
Lưỡi bò
Nạc Lưng/ Thăn vai bò
Nạc vai
Sườn bò vai
Sườn bò có xương
Sườn non không xương
Sườn OP
Thăn ngoại
Thăn nội
Thịt cổ
Thịt rẻ sườn
Xương bò nấu canh
Diềm Thăn
========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Úc đông lạnh
Thăn nõn bò
Thăn vai bò
Thăn lưng bò A
Thịt nạc vai
Mông bò
========>>>>>>> Thịt Cừu Úc đông lạnh
Đùi cừu có xương
Đùi cừu rút xương
Sườn cừu có xương
sống giữa
Sườn cừu không xương
sống giữa
Thăn fillet
========>>>>>>>
Thịt gà nhập khẩu
Đùi Gà chọi trống Mỹ
Tỏi Gà Mỹ
Tỏi Gà Mỹ (2)
Đùi Gà ¼ công nghiệp Mỹ
Cánh gà Brazil
Cánh gà Brazil (2)
Đùi chọi mái Mỹ
Gà nguyên con
Sụn gà
Chân gà 20 chiếc/kg
Chân gà vừa 25-27 chiếc/kg
Chân gà nhỏ
Tôm sạch đông lạnh
Tôm sú nguyên con size 8
Tôm sú nguyên con size 10
Tôm sú nguyên con size 12
Tôm sú nguyên con size 15
Tôm sú nguyên con size 18
Tôm sú nguyên con size 20
Tôm sú nguyên con size 25
Tôm sú nguyên con size 30
Tôm sú nguyên con size 35
Tôm sú nguyên con size 40
Tôm sú nguyên con size 45
Tôm sú PD, tôm hấp,
tôm thẻ các size..
========>>>>>>> Hải sản nhập khẩu
Cá tuyết nhập khẩu Canada
Cá hồi tươi Nauy
Cá trích ép trứng đỏ/ vàng
Trứng cua
Sò đỏ
Cá đắng
Rong biển tươi
========>>>>>>>
Mực trứng phan thiết
Loại A size 9-12
Râu Mực
Mực ống sạch
Mực một nắng
Cá basa cắt khúc
Cá basa fillet
========>>>>>>>
Thịt trâu nhập khẩu
Thịt nạm
Thăn nội (phi lê)
Nạc đùi (Bít tết)
Đùi gọ
Thịt thăn (lá cờ)
Nạc mông
Thăn ngoại
Bắp tay
Bắp tay (túi)
Bắp cá lóc
Nạc vai
Thịt nạc vụn
Đuôi có da
========>>>>>>>
Các sản phẩm Lợn
Tim TBN
Sườn sụn non
Sườn sụn non
Xương ống
Chân giò
Thịt ba chỉ
Thịt ba chỉ rút xương
Móng giò trước- sau
========>>>>>>>
Các loại gia vị Nhật Bản
• Gừng muối sợi – BENI SHOGA
• Gừng hồng – AMAZU SHOGA
• Bột chiên tôm – TENPURAKO
• Gạo Nhật – NIHONBARE
• Mù tạt bột – KONA WABASI
• Xì dầu – SHOYU
• Giấm sushi Yamato - SHIRAGIKU SU ( YAMATO)
• Giấm sushi Suehiro - SHIRAGIKU SU ( SUEHIRO)
• Gia vị nấu ăn Mirin - MIRIN FU
• Gia vị nấu ăn sake - COOKING SAKE
• Bột cá gia vị - HONDASHI
Cho các Nhà hàng, lẩu nướng, tiệc cưới, cửa hàng thực phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp 0961611660 để có thông tin chi tiết nhất. Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
Ngoài ra chúng tôi Chuyên cung cấp số lượng lớn thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật, ….các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660.
https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi .
Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.
Mông bò thích hợp cho các nhà hàng, quán ăn, lẩu nướng,…
Tên gọi: Thịt mông bò
Xuất sứ: USA- Australia
Trọng lượng trung bình: 6 - 8 Kg/PC
✔ Chế biến: phở bò, bò hầm, lẩu bò, bò sốt, bò nướng, bò khô, bò xào
✔ Xuất xứ: Mỹ - Úc (Thùng nguyên đai, kiện ghi rõ date, xuất xứ).
✔ Quy cách: 6-8kg, nguyên thùng: ~ 30 Kg
✔ Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.
Thịt mông bò là phần trên cùng của tảng mông, không có xương, thường rất nạc với một lớp mỡ phủ ở mặt trên.
Chế biến thịt mông bò tương đối khó vì nếu không khéo thì thịt sẽ rất dai và khô. Thịt mông bò thường nạc và dai hơn các phần khác của thịt bò , do đó thường được dùng cho các món hầm hoặc làm bánh. Khi nấu, người ta thường giữ lại phần mỡ vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt mông bò.
Món ăn phổ biến nhất với thịt mông bò là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm. Đôi lúc, phần mỡ của mông bò được cắt riêng thành miếng nhỏ, rán lấy mỡ nước để nấu các món ăn khác vì phần mỡ này cho hương vị rất ngon khi kết hợp với nhiều món ăn khác.
Các món khác có thể nấu với mông bò là xào, chiên, hầm hoặc nấu súp. Với các món này, thịt mông bò có thể được ướp với tỏi, hạt tiêu ở nhiệt độ thường trước khi nấu.
* Các món ngon từ mông bò
Mông Bò kho gừng
+ Nguyên liệu
- 400gr thịt bò bắp hay bò nạm
- 2 củ gừng
- 1 củ hành tím
- Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, bột nêm, muối, đường, dầu ăn, nước màu kho thịt
+ Cách làm
Sơ chế các nguyên liệu để làm bò kho gừng:
- Nướng chín 1 củ gừng, cạo lớp vỏ cháy bên ngoài, giã nhuyễn sau đó xát lên miếng thịt. Xả sạch thịt bằng nước lạnh.
- Thái thịt thành miếng quân cờ
- Ướp với 1 thìa cà phê muối, 1 thìa đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê nước màu trong khoảng 1 tiếng cho ngấm.
- 1 củ gừng còn lại cạo vỏ, thái sợi.
- Hành tím bóc vỏ rửa sạch, thái nhỏ.
Các bước làm bò kho gừng:
Bước 1: Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 thìa dầu ăn, đun nóng. Cho hành tím vào phi thơm rồi đổ tiếp gừng vào xào đều khoảng 3 phút cho gừng mềm và thơm.
Bước 2: Cổ thịt bò vào xào với gừng, nhanh tay đảo đều thịt.
Bước 3: Khi thấy thịt bò chín tái, cho thêm nước lạnh ngập mặt thịt bò, nấu sôi rồi nêm thêm 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm.
Bước 4: Đậy vung nồi và tiếp tục đun ở lửa nhỏ đến khi thấy miếng gừng dẻo lại, thử miếng thịt chín mềm là được. Múc thịt ra dĩa, rắc thêm 1 ít hạt tiêu lên bề mặt thịt.
Mông Bò hầm bia
+ Chuẩn bị nguyên liệu
- Thịt bò 500g
- Bột quế, bột hoa hồi, tương bần, gừng, tỏi.
- Gia vị: Muối, bột nêm, đường.
- 50g hạt đậu hà lan khô (hoặc nếu bạn muốn có thể cho thêm cà rốt, lạc, đậu đỏ…)
- 1 lon bia hoặc 1 bát bia hơi đều được.
+ Các bước nấu thịt bò hầm bia ngon lạ
Bước 1: Chọn thịt bò: Bạn có thể mua thịt bò bắp, mông hoặc vai đều được với cách nấu thịt bò hầm bia ngon tại nhà. Chú ý xem thịt bò có màu đỏ tươi, sờ vào không lạnh, ấn tay xuống thịt có sự đàn hồi tốt đó là thịt ngon. Mua về rửa sạch, thái sắt khúc vừa ăn như bao diêm. Đậu hà lan bạn ngâm cho nở.
Bước 2: Ướp thịt bò với 1 thìa ăn cơm gừng và tỏi xay, 1 thìa cà phê mắm, 1 thìa ăn cơm hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, nửa thìa cà phê bột quế, nửa thìa cà phê bột hoa hồi, ướp bò khoảng 15 phút cho thấm gia vị.
Bước 3: Khi bò thấm gia vị, cho bò và đậu vào nồi áp suất, đổ bia vào, cho 1 muỗng canh tương, 1 thìa ăn cơm đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa mắm. Đậy vung và hầm cho đến khi bò chín nhừ là được, mở vung đun cho cạn bớt nước.
Bước 4: Thưởng thức bò hầm bia cùng với cơm nóng hoặc bánh mì, bún đều ngon.
✔ Chế biến: phở bò, bò hầm, lẩu bò, bò sốt, bò nướng, bò khô, bò xào
✔ Xuất xứ: Mỹ - Úc (Thùng nguyên đai, kiện ghi rõ date, xuất xứ).
✔ Quy cách: 6-8kg, nguyên thùng: ~ 30 Kg
✔ Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.
~~Ngoài ra chúng tôi Chuyên cung cấp số lượng lớn thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật, ...
========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Mỹ đông lạnh/ Frozen Us beef products
Ba chỉ bò
Bắp vai bò
Bắp bò
Bắp hoa
Gầu bò
Lõi nạc vai
Lưỡi bò
Nạc Lưng/ Thăn vai bò
Nạc vai
Sườn bò vai
Sườn bò có xương
Sườn non không xương
Sườn OP
Thăn ngoại
Thăn nội
Thịt cổ
Thịt rẻ sườn
Xương bò nấu canh
Diềm Thăn
========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Úc đông lạnh
Thăn nõn bò
Thăn vai bò
Thăn lưng bò A
Thịt nạc vai
Mông bò
========>>>>>>> Thịt Cừu Úc đông lạnh
Đùi cừu có xương
Đùi cừu rút xương
Sườn cừu có xương
sống giữa
Sườn cừu không xương
sống giữa
Thăn fillet
========>>>>>>>
Thịt gà nhập khẩu
Đùi Gà chọi trống Mỹ
Tỏi Gà Mỹ
Tỏi Gà Mỹ (2)
Đùi Gà ¼ công nghiệp Mỹ
Cánh gà Brazil
Cánh gà Brazil (2)
Đùi chọi mái Mỹ
Gà nguyên con
Sụn gà
Chân gà 20 chiếc/kg
Chân gà vừa 25-27 chiếc/kg
Chân gà nhỏ
Tôm sạch đông lạnh
Tôm sú nguyên con size 8
Tôm sú nguyên con size 10
Tôm sú nguyên con size 12
Tôm sú nguyên con size 15
Tôm sú nguyên con size 18
Tôm sú nguyên con size 20
Tôm sú nguyên con size 25
Tôm sú nguyên con size 30
Tôm sú nguyên con size 35
Tôm sú nguyên con size 40
Tôm sú nguyên con size 45
Tôm sú PD, tôm hấp,
tôm thẻ các size..
========>>>>>>> Hải sản nhập khẩu
Cá tuyết nhập khẩu Canada
Cá hồi tươi Nauy
Cá trích ép trứng đỏ/ vàng
Trứng cua
Sò đỏ
Cá đắng
Rong biển tươi
========>>>>>>>
Mực trứng phan thiết
Loại A size 9-12
Râu Mực
Mực ống sạch
Mực một nắng
Cá basa cắt khúc
Cá basa fillet
========>>>>>>>
Thịt trâu nhập khẩu
Thịt nạm
Thăn nội (phi lê)
Nạc đùi (Bít tết)
Đùi gọ
Thịt thăn (lá cờ)
Nạc mông
Thăn ngoại
Bắp tay
Bắp tay (túi)
Bắp cá lóc
Nạc vai
Thịt nạc vụn
Đuôi có da
========>>>>>>>
Các sản phẩm Lợn
Tim TBN
Sườn sụn non
Sườn sụn non
Xương ống
Chân giò
Thịt ba chỉ
Thịt ba chỉ rút xương
Móng giò trước- sau
========>>>>>>>
Các loại gia vị Nhật Bản
• Gừng muối sợi – BENI SHOGA
• Gừng hồng – AMAZU SHOGA
• Bột chiên tôm – TENPURAKO
• Gạo Nhật – NIHONBARE
• Mù tạt bột – KONA WABASI
• Xì dầu – SHOYU
• Giấm sushi Yamato - SHIRAGIKU SU ( YAMATO)
• Giấm sushi Suehiro - SHIRAGIKU SU ( SUEHIRO)
• Gia vị nấu ăn Mirin - MIRIN FU
• Gia vị nấu ăn sake - COOKING SAKE
• Bột cá gia vị - HONDASHI
Cho các Nhà hàng, lẩu nướng, tiệc cưới, cửa hàng thực phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp 0961611660 để có thông tin chi tiết nhất. Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
Ngoài ra chúng tôi Chuyên cung cấp số lượng lớn thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật, ….các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660.
https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi .
Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.