[Toàn Quốc] Cung cấp số lượng lớn Bắp tay Ấn M60s

phanphoitt

Thành viên mới
21/6/16
23
0
5
34
Credits
0
Cung cấp số lượng lớn Bắp tay Ấn M60s ( xuất xứ: Ấn Độ) cho các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi . Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.

* Bảo quản: -18 độ C

* Trọng lượng mỗi túi từ 1 - 2 kg. Quy cách đóng gói: 20kg/ thùng.

Thịt bắp tay hay còn gọi là bắp chuột là phần thịt được lấy ra từ phần chân giò của con trâu, là bộ phận ngon nhất của thịt trâu ấn độ, thường dai và có nhiều mô nối, ăn ngọt và thơm.

Thịt bắp tay, bắp chuột thường được dùng để chế biến các món lẩu, xào, nấu phở, và đặc biệt làm món bắp trâu, bắp bò muối.

Thịt bắp tay khi kết hợp với gừng, vỏ quýt, hành, giấm, muối, ăn vào lúc đói, chữa nóng trong, miệng khô rát, nước tiểu đỏ ở người cao tuổi, và có tác dụng chữa trị cho người hao tâm lực, hư suy cơ bắp, người gầy yếu... Thịt bắt tay khi ướp với tỏi, thịt thái miếng dài, ướp với dầu mè, hạt nêm và dầu hào làm ra món thịt xào măng tây rất ngon và bổ dưỡng, miếng thịt đậm đà khi luộc lên ăn giữ nguyên được độ ngọt của thịt mà không bị mất đi giá trị dinh dưỡng. Khi ninh và chế biến món Osso Buco của Ý ngon hơn khi có đầy đủ các gia vị: cà chua, vỏ cam, cần tây, hạt tiêu...

Cách làm món bắp xào dứa

+ Nguyên liêu:

- Thịt bắp tay 500g

- Dứa 2 quả

- Ma nước 150g

- Tiêu 1 thìa cà phê

- Đường kính 1 thìa cà phê

- Hành khô 1 củ

- Tỏi khô 1 củ

- Nước mắm, mì chính, muối vừa đủ.

- Bột đao 1 thìa con.

+ thực hiện:

- Thịt bắp tay lọc bỏ gân, thái miếng mỏng to bản ngang thớ, ướp hạt tiêu, hành, tỏi nước mắm, đường, bột đao.

- Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng mỏng, cho vào chút muối, ướp cho ra nước.

- Cần tây, tỏi tây rửa sạch, nhặt rễ, thái nhỏ.

- Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho thịt bò vào xào, đảo đều, gần chín xúc ra đĩa để riêng. Lại cho thêm mỡ vào chảo để nóng già, xào tiếp dứa, cho thịt bắp tay vào xào lẫn dứa, cần tây tỏi tây, xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu, rau mùi lên trên, ăn nóng.

Bắp xào chua ngọt

- Nguyên liệu chính như sau:

+ 500 gam thịt bắp tay, rau răm, 2 cây sả, nước dừa xiêm, gừng băm,

+ Đậu phộng rang, tỏi tép, ớt băm, chao trắng,

+ Các loại gia vị thông thường và giấm gạo lên men Lisa

Giai đoạn đầu tiên thì chúng ta cắt phần thịt bắp tay ra, cắt khối vuông, sau khi cắt xong thì chúng ta sẽ ướp gia vị vào, nữa muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê tỏi băm, các bạn có thể ướp gia vị vào xong để tầm khoảng 30 phút, hoặc hơi lâu một chút nhé..nếu để qua 1 tiếng thì nên cho phần bắp bò này vào trong tủ mát, để giữ cho thịt bò luôn luôn được tươi, và không bị ôi…

Tiếp theo bắc 1 cái nồi lên bếp, cho nước dừa xiêm vào nồi để nấu với thịt bò, và khi cho nước dừa xiêm vào nấu với thịt bò như thế này thì sẽ tạo nên vị ngọt tự nhiên cho món bò, tiếp tục cho phần thịt bò vào, sau đó đập dập sã cây cho vào luôn., xong đậy nắp lại và chờ cho thịt bò chín, Trong khi chờ thịt bò chín thì chúng ta xử lý các nguyên liệu còn lại: rau răm cắt khúc khoảng chừng 1 đến 2 cm cho ra dĩa….

Sau khi chúng ta nấu được khoảng 20 phút chúng ta cảm thấy mùi thơm bốc lên ngào ngạt, và thời gian hầm cũng đã xong, tắt bếp và mở nắp nồi ra, tiếp tục cho phần tỏi tép vào, cho khoảng 4 đến 5 viên chao vào, chúng ta cho thêm phần chao vào trong món kho này để tạo hương vị độc đáo cho món ăn, tiếp tục cho thêm khoảng 2 muỗng cà phê gừng băm,

Sau khi kho phần chao thấy ok rồi, tiếp tục nêm thêm gia vị vào, cho thêm 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh giấm gạo lên men Lisa, cho hết phần rau răm vào, cho rau răm vào là chúng ta phải tắt bếp ngay nhé để giữ màu xanh và hương vị của rau răm, tiếp tục cho đậu phộng rang, và ớt băm vào,…Và bây giờ món ăn đã hoàn tất rồi, chúng ta cùng gặp ra và thưởng thức nhé….!

*Cách chế biến món bắp muối chua ngọt*

Món bắp tay muối chua ngọt là một trong những món rất thích hợp để làm mồi nhắm cho các món nhậu. Món ăn này vốn là một trong những món đặc sản của vùng cao, được rất nhiều khách sành ăn yêu thích. Thực Phẩm Sạch Việt Nam xin gửi tới các bạn cách chế biến vô cùng đơn giản nhé:

+ Nguyên liệu gồm có

- 350gram bắp tay

- Quế, tai hồi

- Nước mắm, đường, dấm

- Tỏi, sả, gừng, ớt, hạt nêm, muối

+ Thực hiện :

- Bắp tay rửa sạch với nước, lọc bỏ phần mỡ, sau đó đem luộc chín với sả, hoa hồi, gừng, hạt nêm và một chút muối.

- Đợi lúc thịt bắp mềm thì tắt bếp, vớt ra nhúng vào nước đá lạnh để thịt bò được săn chắc. Sau đó vớt thịt bắp ra để nguội và ráo nước.

- Cho nước mắm, đường, dấm theo tỷ lệ 1:1:1 và thêm chút nước lọc vào nồi. Sau đó bắc lên bếp để lửa nhỏ, khuấy vừa tan đường tắt bếp, để nguội.

- Xếp bắp tay vào lọ thủy tinh cùng ớt, tỏi chẻ đôi. Sau đó đổ hỗn hợp nước mắm vừa để nguội vào. Nhớ đổ cho ngập bò nhé, rồi đậy kín nắp lọ thủy tinh lại.

- Khoảng 3 ngày sau thì có thể ăn được. Khi ăn thái bò thành từng lát mỏng, xếp kèm với kim chi, củ kiệu hoặc dưa chuột, chuối xanh…, chấm mù tạt sẽ cho thêm vị cay nồng, nhâm nhi cùng bia hay rượu trắng sẽ rất ngon.

Dù ngâm chua nhưng món này vẫn giữ được hương thơm và vị ngọt của thịt bắp tay, phần thịt thì mềm còn phần gân thì giòn, không dai, thích hợp cả với người lớn lẫn trẻ con.

Bắp tay luộc mềm thì khi ngâm sẽ mau thấm và ngon hơn. Các bạn thử thịt bằng cách dùng đũa đâm xuyên qua thịt. Nếu thấy đũa đâm xuyên dễ dàng là thịt đã chín mềm.

Dưa cải chua trộn bắp

+ Nguyên liệu:

- 400g thịt bắp tay

- 200g dưa cải chua, chỉ lấy phần cọng, không lấy phần lá

- Gừng, ớt quả, đường, hạt nêm

+ Thực hiện :

Bước 1: Dưa cải chua bỏ phần lá, lấy phần cọng, rửa qua nhiều lần nước cho bớt mặn và chua, dùng tay vắt ráo nước.

Bước 2: Gừng, ớt quả giã mịn, trộn với một thìa canh đường.

Bước 3: Trộn dưa cải chua thật đều với phần gia vị gừng ớt đường, vì phần dưa cải chua đã mặn và có vị chua nên bạn chỉ cần thêm đường.

Bước 4: Bắp tay thái lát mỏng vừa ăn, luộc chín mềm.

Bước 5: Cho bắp tay, nửa thìa nhỏ hạt nêm vào bát dưa, trộn đều, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm cho vào tủ lạnh để khoảng từ 2 - 4 tiếng cho gia vị được thấm, lấy ra dùng kèm với cơm hay dùng làm món nhắm.


* Trọng lượng mỗi túi từ 1 - 2 kg, mỗi thùng đóng 20kg

* Bảo quản: -18 độ C đối với thịt đông lạnh (từ 6-12 tháng)

* Rã đông: bỏ xuống ngăn dưới tủ lạnh để ra đông tự nhiên ít nhất 5 giờ cho 0.5kg thịt đông lạnh trước khi sử dụng.

Ngoài ra thịt Ấn còn có các mã khác như :

M11 Thịt nạm / Rẻ sườn nạm Slices

M31 Thăn nội (phi lê) Tenderloin

M41 Nạc đùi (Bít tết) Topide

M42 Đùi gọ Thick Flank

M44 Thịt thăn (lá cờ) Silverside

M45 Nạc mông Rumsteak

M46 Thăn ngoại Striploin

M57 Đuôi có da Tail With Skin

M60 Bắp tay Shin Shank

M60S Bắp tay (túi) Shin Shank

M61 Nạm sườn Brisket P.E

M62 Nạm Gầu Brisket N.E

M64 Bắp cá lóc Chucktender

M65 Nạc vai Blade

M66 Thịt nạc vụn Trimming

M67 Đầu Thăn ngoại Cube roll

M09 Gân Tendon




=> Ngoài ra chúng tôi cung cấp sll thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật, ….các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi . Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.