Hungnguyenltd

Thành viên mới
25/2/14
15
4
5
Credits
0
Lời đầu tiên, Hưng Nguyên Coffee xin gửi lời chào thân thiết đến tất cả các bạn đối tác, nhà phân phối và toàn thể người tiêu dùng!

Như các bạn đã biết, đã từng có một bài đăng mà mình giới thiệu về công ty. Chi tiết các bạn có thể xem lại tại topic: http://timdaily.vn/threads/moi-hop-...ng-ty-tnhh-vtth-hung-nguyen.15877/#post-52570 .

Hôm nay, mình xin được phép giới thiệu cụ thể hơn về một sản phẩm mà công ty cung cấp, có giá cả ưu đãi so với những nơi cung cấp khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng - thơm ngon và an toàn cho người sử dụng. Đó là CÀ PHÊ HẠT RANG, chuyên dùng cho các quán cà phê. Hoặc chúng ta có thể tự xay và chế biến tại nhà để thưởng thức hay dùng làm quà biếu đều rất ý nghĩa, do giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của hạt cà phê sạch cao nguyên.

Mọi người yên tâm nhé vì sản phẩm đảm bảo không pha tạp các loại hạt khác cũng như không pha trộn tạp chất.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO
  1. ROBUSTA: 120.000 VNĐ/kg.
  2. ARABICA: 180.000 VNĐ/kg.
  3. EURO COFFEE (50% ROBUSTA + 50% ARABICA): 150.000 VNĐ/kg.
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Hưng Nguyên Coffee sẽ thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho toàn thể khách hàng cũng như dành riêng cho khách hàng thân thiết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra, công ty cũng nhận gia công đóng gói cho thương hiệu riêng của quán nếu quán có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc khác các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Hưng Nguyên Coffee để góp ý và trao đổi thêm. Các bạn vui lòng trả lời ngay tại topic này, để lại email và số điện thoại hoặc liên hệ với:

Mr. Triều: 0917170306 hay 0838503717
Ms. Trang: hungnguyen.kd.hcm@gmail.com

Các bạn tiếp tục ủng hộ sản phẩm của Hưng Nguyên nhé!
 
Last edited:

Members online

No members online now.