CÔNG TY TNHH SỨC KHỎE HẠNH PHÚC TIẾN PHÁT

skhptienphat

Thành viên cấp 1
9/3/16
7
0
15
41
Ho Chi Minh
biquyetlamdep.vn
Credits
0
Là công ty chuyên phân phối, kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tiêu chuẩn cao được nhập khẩu trực tiếp từ Úc và phân phối độc quyền tại VN, Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng.

Thành lập mới hơn ba năm nhưng Công ty Tiến Phát đã nỗ lực phân phối cho hơn 1.000 nhà thuốc trên nhiều tỉnh thành cả nước. Sản phẩm chủ đạo Viên uống Facia tổng hợp Collagen đẹp da, tóc và móng. Gold jojoba là viên tinh dầu vàng đậm đặc giúp dưỡng da được chiết xuất từ cây Jojoba tự nhiên, Sản phẩm giúp giảm cân nhanh G – Trim có hương vị từ chanh được người sử dụng đánh giá cao.

Ngoài ra, Chúng tôi cũng rất chú trọng các dòng sản phẩm về Xương khớp, Sỏi thận và các bệnh về Dạ dày có nguồn gốc rõ ràng từ các đông y gia truyền. Mong muốn mang đến cho mọi người "khỏe hơn mỗi giây, đẹp hơn mỗi giờ và hạnh phúc hơn mỗi ngày".

Ưu thế của các sản phẩm này là được sản xuất theo công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cục quản lý Dược Úc và Việt Nam, đảm bảo hiệu quả và độ dung nạp cao đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

Địa điểm liên hệ của Doanh nghiệp: 23 Tú Xương, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP HCM.

Điện thoại lien hệ: 08 66 72 98 98