Công Ty Chuyển Phát Nhanh và Vận Tải Citypost

trần duy bình

Thành viên mới
23/8/16
3
0
5
29
Credits
0
Trước hết, Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Thành Phố - CITYPOSTxin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng, lời chúc phát triển và mong muốn hợp tác.

Chúng tôi là một trong những Công ty tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính, Chuyển phát nhanh trong và ngoài nước. Được thành lập với đội ngũ Quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính và đội ngũ Nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ cùng với hệ thống mạng lưới rộng lớn có mặt 63 tỉnh thành phố lớn trên cả nước. CITYPOST tự hào là một trong những Công ty được đông đảo Khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác.

CITYPOST với phương châm phục vụ “Nhận tận tay và phát tận nơi”, cung cấp cho Quý Khách dịch vụ “Chuyển phát nhanh Nội địa và Quốc tế” bằng đường hàng không, đường thủy và đường bộ. Với dịch vụ của Chúng tôi, Quý khách hàng có thể chuyển tài liệu, hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn với chi phí và thời gian tốt nhất. Vì vậy bất kỳ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì đều được CITYPOST sẵn sàng phục vụ tận tình và chu đáo.

Khi Quý khách tin cậy lựa chọn CITYPOST làm đối tác, Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác dài lâu, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của Quý Khách hàng.

Hãy lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, Quý khách sẽ hài lòng về phong cách phục vụ, tính chuyên nghiệp và thỏa mãn được nhu cầu của mình về chuyển phát bưu phẩm bưu kiện trong và ngoài nước.
Best Regard,

-------***-------
Trần Duy Bình(Mr) - Sales Executive
CITYPOST - HEAD OFFICE


Add.: No 17 Block 3A Trung Yen 6 Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Ha Noi.

Tel.: (84-4) 35553815 - Fax: (84-4) 35578748

Mobile: (84) 963706439

email: kinhdoanh.hn1@citypost.com.vn - Website: www.citypost.com.vn

Ý TƯỞNG CỦA BẠN – GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI
 

Members online