Cà phê sạch để có những ngụm cà phê ngon thì người trồng và người chế biến rất ân cần. Hạt cà phê Buôn Mê và dấu ấn trồng trọt trên mảnh Đất Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là lời giới thiệu về sự “phối trộn” tỷ lệ phần trăm có chủ đích của thương hiệu đối với sản phẩm. Công thức pha chế phối trộn nên một tách cà phê có thể bị học hỏi đánh cắp công thức. Nên Topresso cũng tạo nên cho mình một lối đi riêng khâu trồng trọt đến phân đoạn chế biến. “Tạo khác biệt từ hạt cà phê sạch nguyên chất “.
Hạt cà phê tươi sạchTheo họ, “giữ trọn vị đậm đà nguyên bản, khác biệt bởi sự kết hợp của 2 hương vị,…, tạo nên những nốt hương đượm vị mà bạn chỉ có thể tìm kiếm được tại Topresso. Đằng sao những ngụm cà phê đậm đà cả quy trình trồng trọt tỉ mĩ của người nông dân. Để được những hạt cà phê tươi sạch hộ dân ở Buôn Mê phải ân cần lựa chọn đất trồng.
Tham khảo bài viết biết thêm nhiều chi tiết trồng trọt. Cảm ơn bạn đã theo dõi!
Hạt cà phê tươi sạch
Tham khảo bài viết biết thêm nhiều chi tiết trồng trọt. Cảm ơn bạn đã theo dõi!