gialaifood

Thành viên cấp 1
10/1/14
5
4
15
39
Credits
0
Kính chào quý khách hàng

Sản phẩm được chúng tôi sản xuất thủ công, với công thức truyền thống.

Thành phần chính: Thịt nạc, đường, muối, tiêu, bì, lá ổi. (tỷ lệ: 90% thịt + 10% bì)Thịt nem sau khi gia công xong được phân từng chiếc nhỏ ,được bọc vào lá ổi và gói kỹ bên ngoài bằng lá chuối để độ hai hoặc ba ngày sau thì dùng.
Cách dùng: Sau hai hoặc ba ngày lên men có màu hồng nhạt vị chua nhẹ thơm mùi lá ổi vừa béo, dai và lại giòn: đủ các vị chua, mặn, ngọt, dai, giòn, thơm, béo.Hơn nữa nem hoàn toàn bằng thịt nạc nên ta có thể ăn ngon - ăn no cũng không thấy ngán.

Tính từ ngày Nem chín, Nem sẻ bảo quản được 7 ngày ở nhiệt độ thường. 30 ngày ở nhiệt độ 0 - 5 độ C.Thật dễ dàng và thuận tiên để có một món ngon khi giờ đây nhà nào củng có tủ lạnh phải không các bạn ?!?

Nem Sơn Hà có thể làm món Khai vị trong các bữa ăn, buổi tiệc, tiệc cưới, karaoke, bida, chuổi thức ăn nhanh, quán ăn vặt, quán nhậu hoặc làm quà … quá nhiều sự lựa chọn.


Sau đây là một số hình ảnh Nem Sơn Hà:
[/url]
[url=http://upanh.com/view/?id=3vwe5qaddve]
[/url]

[url=http://upanh.com/view/?id=8vw23q2dbtj] [/url

]


Nem được đóng gói 10 cái/gói (Ở chế độ hút chân không). Khối lượng tịnh 200 g/gói.

Yêu cầu đối với Đại Lý:
- Đặt hàng trước tối thiểu 2 ngày để chúng tôi kịp lên đơn hàng.
- Thanh toán qua tài khoản được cung cấp (đúng theo thỏa thuận)
- Đơn hàng tối thiểu 01 Thùng (100gói) = 2.000.000đ
Nếu: Doanh số 01 tháng đạt >10 thùng (chiết khấu 5%)
Nếu: Doanh số 01 tháng đạt >30 thùng (chiết khấu 10%)


Hình thức thanh toán:
1. Tại địa chỉ nhà

274 Lê Thánh Tông – Phường Tân Lợi – TP. Buôn Ma Thuột.
Gặp chị Thu Hà.
2. Chuyển tiền qua tài khoản:

Ø Ngân Hàng Đông Á – CN Đà Nẵng
STK: 01 04578 039 - CTK: Dương Đình Sơn.

Ø Ngân hàng Agribank – CN ĐăkLăk
STK: 5200 205 142 776 - CTK: Dương Đình Sơn.

Liên hệ đặt hàng:
SĐT: 0978 557 552
SĐT: 0944 664 778 gặp Đình Sơn, liên hệ từ 08h - 22h.

Lưu ý:

Không có thời gian nhắn tin vì công việc rất nhiều, chỉ nhận điện thoại khách hàng.
[/url]
[url=http://upanh.com/view/?id=8vw23q2dbtj][/url]
[url=http://upanh.com/view/?id=8vw23q2dbtj][/url]