[Toàn Quốc] Cộng tác viên online, có thể thăng tiến để tự làm chủ mang đến thu nhập cao hơn.

chosivn

Thành viên cấp 2
2/5/16
41
2
20
32
Credits
0

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của chosivn.com để bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

Bạn nên lựa chọn chosivn.com vì :
-Không cần lo vốn.
-Không lo hàng tồn.
-Không bị áp lực bởi doanh số bán hàng.
-Được chosivn.com hỗ trợ toàn diện khi trở thành ctv như : giao hàng giúp, hướng dẫn bán hàng hiệu quả, các đơn hàng chosivn nhận được nếu trong khu vực của bạn thì sẽ có phương án chia sẻ giúp bạn tăng thêm thu nhập rất hấp dẫn,.....cùng nhiều hỗ trợ khác.
Đối với ctv tại TPHCM sẽ có 2 phương thức để kinh doanh cùng chosivn.com :
C1 : Bạn đến tại văn phòng công ty lấy hàng với giá sỉ, sau đó bạn về bán online hoặc bất cứ hình thức kinh doanh nào bạn muốn.(có ít vốn vì bạn phải thanh toán để lấy hàng về bán).
C2 : Bạn truy cập sieuthi18.com để lấy hình ảnh sản phẩm và báo giá. Khi có đơn hàng bạn liên hệ với công ty để cty giao hàng giúp hoặc bạn có thể đến cty lấy hàng giao cho khách.(Cty giao thì sẽ lấy phí ship nhé).Đối với sản phẩm dưới 500k thì các bạn được CK 30%, sản phẩm trên 500k thì các bạn được CK 40%. VD : Bạn bán sản phẩm 500k > bạn thu về được 150k nhưng nếu bạn bán sản phẩm 850k > bạn được CK 340k. Đặc biệt, do loại hình đặc thù nên bạn không phải lo về chuyện mặc cả và giá, khi bạn phá giá(giá thấp) khách không mua nhưng khi bạn báo giá cao> khách lại mua.(bên mình tính theo sản phẩm hoặc theo đơn hàng nữa nhé các bạn)
Nếu trong 1 tuần bạn bán được 3-4 đơn hàng thôi thì trung bình 1 tháng ít nhất bạn sẽ nhận được CK từ 3-4tr.
Đối với các ctv ở các tỉnh khác : Các bạn liên hệ trực tiếp để đăng kí làm cộng tác viên với chính sách giống với các ctv tại TPHCM. Khi chosivn.com có các đơn hàng tại tỉnh của bạn , chosivn.com sẽ liên hệ với bạn để cùng chia sẻ lợi nhuận.
Lưu ý : Nếu khách không nhận hàng thì các bạn phải chịu phí ship đối với các tỉnh xa , không mất phí đối với địa bàn TPHCM(trong trường hợp cty giao hàng giúp bạn).
Thời gian các bạn nhận được tiền chiết khấu : 10-15 ngày hoặc có thể linh động cho các bạn có doanh số cao. Hình thức thanh toán : chuyển khoản hoặc nhận trực tiếp tại công ty.
Nếu khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng của công ty hoặc website thông qua các bạn : Các bạn chốt thông tin,sdt khách hàng gửi cho cty, cty sẽ tính phần chiết khấu cho các bạn.
Liên hệ :
0977 75 75 04 – 0902 799 517
Website – Bán sỉ các mặt hàng : chosivn.com
_Bán lẻ(lấy giá tham khảo và hình ảnh,thông tin) : sieuthi18.com hoặc dochoi18.com
Bạn có thể bán hàng ở đâu? Bất cứ hình thức nào nếu bạn thấy có tiềm năng để có được khách hàng >>tăng lợi nhuận bản thân .
Các mặt hàng tuy hơi nhạy cảm nhưng cực kì dễ bán và mang lại thu nhập cao cho các bạn. Các sản phẩm như : bao cao su, thuốc trị xuất tinh sớm, cương dương,gel bôi to cậu nhỏ , đồ chơi tình dục nam nữ.