Chia sẻ 3 kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa cho hộ gia đình

minhanvietnam

Thành viên mới
31/3/22
4
0
5
27
minhanvietnam.com
Credits
120
Khóa cửa là một trong những vật dụng được sử dụng ở mọi ngôi nhà. Hiện nay, khóa cửa điện tử cho hộ gia đình rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, phong phú về thiết kế, từ đơn giản đến hiện đại để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Nhằm giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn và mua sản phẩm, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn khóa cửa tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Chúng tôi xin gửi tới bạn 3 kinh nghiệm trong việc lựa chọn khóa cửa phù hợp cho từng hộ gia đình.

Thứ nhất: Lựa chọn theo tổng thể công trình

Khi đời sống con người ngày càng nâng cao, ngôi nhà không còn là chốn “chui ra chui vào” nữa mà còn là bộ mặt của gia chủ. Các công trình nhà ở thường được yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, trang thiết bị nội thất, ngoại thất của ngôi nhà phải phù hợp với tổng thể công trình. Chính vì vậy, khóa cửa cho hộ gia đình cũng được lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ để phù hợp với tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Thị trường khóa cửa hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, phong cách cũng như mẫu mã. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu khóa cửa phù hợp với phong cách ngôi nhà của mình.

Nếu ngôi nhà theo phong cách đơn giản, hiện đại, bạn nên chọn mẫu khóa được thiết kế với các đường nét thẳng, cứng cáp, màu sắc tông sáng hoặc màu kim loại. Nếu ngôi nhà theo phong cách cổ điển hoặc bán cổ điển, các mẫu khóa sử dụng hoa văn chi tiết làm điểm nhấn chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho không gian sống của bạn.

Tham khảo thêm : khóa cửa vân tay

Thứ hai: Lựa chọn theo công năng

Tùy theo vị trí lắp đặt trong nhà mà bạn lựa chọn khóa cửa phù hợp. Ví dụ, đối với các cửa đi hai chiều như cửa chính, cửa thông phòng, bạn nên chọn các loại khóa cửa có hai đầu chìa. Một chìa dùng để mở - khóa phía ngoài và một chìa dùng để mở - khóa phía trong.

Đối với cửa đi một chiều như cửa ban công, bạn nên lựa chọn loại khóa có một đầu chìa. Loại khóa này chỉ có thể mở - khóa ở một phía, phía còn lại được bít để hạn chế hướng đi tới.

Thứ ba: Lựa chọn theo chất liệu khóa

Chất liệu khóa cửa là yếu tố được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Khóa cửa lắp đặt tại cửa chính, cửa ban công thường phải chịu tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió, bụi. Chính vì vậy, bạn nên chọn các loại khóa cửa được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Chất liệu này được đánh giá là chống han gỉ, không bị ảnh hưởng bởi các lực tác động mạnh và chống lại độ nóng ẩm của thời tiết Việt Nam.

Minh An Việt Nam là đơn vị phân phối – lắp đặt camera an ninh, thiết kế - thi công nha thong minh, phân phối – lắp đặt khoad cửa thông minh, thiết bị mạng, thi công hệ thông điện nhẹ
 

Members online

No members online now.