Chào mọi người.
Tôi đang mở cửa hàng bách hóa tổng hợp, đang cần các nguồn hàng bánh, kẹo, sữa, nước mắm… Anh chị nào là nhà phân phối các mặt hàng trên vui lòng gửi catalo sản phẩm, giá cả, chính sách uư đãi qua đại chỉ mail:
nhudongoc@gmail.com.
Rất mong được hợp tác làm ăn
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SHIO (SHIOFOOD CO., LTD) được thành lập từ năm 1998 với sự đầu tư công nghệ và vốn Singapore.
Người sáng lập - Ông
Sio Tat Ming với niềm đam mê và ý tưởng tạo ra thực phẩm có ích cho cuộc sống, đã bắt đầu từ những dòng sản phẩm đầu tiên như xúc xích, lạp xưởng, bún gạo,... mang thương hiệu SHIO.
Đến nay,
SHIOFOOD không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng, vệ sinh. mang đậm hương vị truyền thống và đặc trưng trong văn hoá ẩm thực người Việt mà còn làm phong phú hơn thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm từ Singapore và Đức.
Tên Công ty :
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SHIO
Tên Quốc tế :
SHIOFOOD CO.,LTD
Trụ sở chính Công ty
Địa chỉ : 539 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 08 39.743.147
Fax : 08 62.961.836
Mã số thuế : 0301482163
Giấy chứng nhận ĐKKD số 16/GP-KCN-HCM do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp ngày 02-11-1998.
Email :
info@shiofood.com /
sale@shiofood.com
Website :
www.shiofood.com
Vốn điều lệ : 100% vốn đầu tư nước ngoài (Singapore)
Nhà máy sản xuất
Địa chỉ : D1A đường 7A, KCN Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM.
Điện thoại : 08 37.66.33.99
Nhà hàng Shio
Địa chỉ : 117 Thuận Kiều, P.4, Q.11, TP.HCM.
Điện thoại : 08 39.55.44.58
Ngành nghề KD:
Sản xuất các loại thực phẩm chế biến từ nông – thủy hải sản.
Phương châm:
Health Food
Thực phẩm dành cho sức khỏe
Sản phẩm đang bán:
1. BÚN GẠO TRẮNG
a) Giới thiệu chung về sản phẩm:
Bún gạo trắng được làm từ nguyên liệu chính là gạo tẻ. Sợi bún có màu trắng, bóng, độ giòn vừa phải. Bún gạo thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup,bún xào,bún tươi.
b) Thành phần:
Bột gạo lứt, bột bắp và muối.
c) Hướng dẫn sử dụng:
Trước khi sử dụng, đem bún ngâm vào nước lạnh khoảng 5-10ph vớt lên, để ráo sau đó chế biến thành món ăn tùy thích.
• Nấu: Nước súp thịt gà, vịt, heo (khi nước sôi bỏ bún vào khoảng 3ph, đem xuống dùng)
• Xào: Với các loại thịt, tôm, cua , mực, rau, gia vị (khi xào cho ít nước vào)
d) Quy cách bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, ở nhiệt độ phòng.
2. BÚN GẠO LỨC
a) Giới thiệu chung về sản phẩm:
Bún gạo nâu được làm từ nguyên liệu chính là gạo lứt, một loại gạo đã được khoa học chứng minh là rất tốt cho sức khỏe. Bún gạo nâu có màu nâu, bóng, độ giòn vừa phải. Có thể chế biến với súp, xào, trộn đều được.
b) Thành phần:
Bột gạo lứt, bột bắp và muối.
c) Hướng dẫn sử dụng:
Trước khi sử dụng, đem bún ngâm vào nước lạnh khoảng 5-10ph vớt lên, để ráo sau đó chế biến thành món ăn tùy thích.
• Nấu: Nước súp thịt gà, vịt, heo (khi nước sôi bỏ bún vào khoảng 3”, đem xuống dùng)
• Xào: Với các loại thịt, tôm, cua , mực, rau, gia vị (khi xào cho ít nước vào)
d) Quy cách bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, ở nhiệt độ phòng.
e) Công dụng:
Bún gạo nâu với thành phần chính là gạo lứt, gạo lứt ngày càng được sử dụng rộng rãi vì những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại, có thể điểm qua các công dụng chính như:
• Bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do.
• Gạo lứt điều chỉnh được hàm lượng glucose trong máu ở những người bị bệnh đái tháo đường:
• Gạo lứt có tác dụng làm giảm cholesterol và phòng ngừa bệnh tim mạch.
• Gạo lứt có tác dụng làm giảm nguy cơ của một số bệnh ung thư.
• Gạo lứt có tác dụng cải thiện bộ máy tiêu hóa, giúp việc đồng hóa thức ăn tốt và tránh được các hiện tượng tiêu chảy, táo bón v.v…
• Ngoài ra gạo lứt còn có rất nhiều tác dụng như:
o Giảm cân ở những người bị bệnh béo phì.
o Cải thiện chức năng của gan.
o Tăng cường năng lượng cho cơ thể
o Làm giảm sỏi thận; đồng thời xây dựng bộ xương của cơ thể chắc khỏe và làm giảm nguy cơ bệnh loãng xương
o Gạo lứt có tác dụng cải thiện thị giác.
Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.