Cách chế biến thịt lợn gác bếp chuẩn nhất

mammamfood7

Thành viên mới
12/10/23
4
0
5
22
Credits
72

Chế biến thịt lợn gác bếp với món xào măng

Bắt lửa cho chảo nóng lên, cho hành ớt phi cho thơm

Bật lửa vừa cho thịt lợn gác bếp vào đảo

Cho măng vào đảo chung với thịt lợn

Tiến hành cho gia vị hợp khẩu vị nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cho ngò gai, hành là dầu hào sẽ chuẩn vị nhất. Đảo cho thịt săn vào rồi đổ ra đĩa thưởng thức thôi.

Hiện tại Măm Măm Food cũng đang cung cấp sản phẩm thịt lợn gác bếp với giá cực ưu đãi bạn có thể xem qua ngay. Xem thêm bài viết ngay tại mammamfood.com