[Toàn Quốc] Cần tìm đại lý phân phối sản phẩm Thịt bò Lào gác bếp

thitbolao

Thành viên cấp 2
13/5/16
96
1
20
41
Credits
0
Thịt bò Lào gác bếp được sản xuất theo phương pháp cổ truyền của người dân tộc Lào, sử dụng gia vị tự nhiên để tẩm ướp, không sử dụng bất kể hóa chất bảo quản nào vì vậy sản phẩm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt bò gác bếp của Lào có vị ngọt đặc trưng sau khi nướng, thơm ngon và đậm đà.
* Quy trình sản xuất thịt bò Lào gác bếp cực kỳ đơn sơ và thủ công, song rất sạch sẽ, đảm bảo tiêu chí ATVSTP, không chất phụ gia, không chất bảo quản đây ah.
1. Bắt đầu từ khâu lựa chọn những tảng thịt, thớ thịt to, ngon nhất
2. Thái thành những thanh to vừa
3. Ướp 1 chút muối và nước hàng
4. Treo lên gác bếp (Hun liên tục khoảng từ 5 ngày đến 7 ngày là được 1 mẻ từ 30kg đến 40kg) (Xưởng rộng 120m2 thôi ợ)
5. Rút xuống hút chân không để đảm bảo vận chuyển cũng không bị ảnh hưởng tới chất lượng. Sau khi hàng chuyển về kho ở Hà Nội được bảo quản ngăn đá (Nhiệt độ 0 - 3 độ C)
* Cách chế biến:
C1: Vùi than hoa hoặc nước than, sau đó đập dập, cắt khúc, xé tay
C2: Đặt chế độ hấp trong lò vi sóng từ 2' - 5' tùy nhiệt độ vi sóng, cắt khúc, xé tay
C3: Hấp cách thủy 5'-7', cắt khúc xé tay hoặc thái mỏng
* Cách bảo quản
- Bảo quản ngăn đá tủ lạnh
MUA BUÔN/SLL: 0977386878