Thân chào nhà phân phối !
Trần Phan Food
Áp 10, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long AnĐiện thoại : +84 0722 495959 - 0979646067
Email: tranphanfood@gmail.com
TRẦN PHAN FOODS chuyên sản xuất các loại thực phẩm gia vị, thực phẩm khai vị,..với các tiêu chí là sản phẩm phải sạch và nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, tốt cho sức khỏe, mùi vị tuyệt vời, chất lượng và giàu chất dinh dưỡng là tiêu chuẩn của TRẦN PHAN FOODS.
Đậu Hà Lan Khô :
Xuất sứ : Nhập khẩu từ Anh
Công nghệ sấy khô : Sấy lạnh ở nhiệt độ âm
Ưu điểm công nghệ sấy lạnh : Hạt đậu không bị mất chất dinh dưỡng như công nghệ sấy nhiệt, khi hạt được ngâm trong nước khoản 8 tiếng sẽ trở lại như hạt đậu bình thường mới hái.
Đậu Hà lan được sử dụng : Nấu lagu, nấu chè, nấu súp, xay làm nước sinh tố, sữa dậu Hà Lan...
Sốt kim chi :
Sốt Kim Chitheo hương vị Hàn Quốc.
Sốt Kim Chi thành phần : Ớt trái bằm, bột ngọt, tỏi, đường, muối, nước mắm.
Cách chế biến : Dùng 1,5kg cải thảo, 75gr hẹ rửa sạch để ráo và cắt khúc, sau đó trộn 50g muối trong vòng 20 phút. Trộn 110gr Sốt Kim Chi CONANG với nguyên liệu trên, sau 36 giờ ( ở nhiệt độ bình thường ) là dùng được. Ngon hơn khi bảo quản lạnh.
Sốt Kim Chi CONANG bí quyết cho quí bà nội trợ.
Bột càry :
Thành phần: Nghệ, hột điều màu, hột ngò, ớt khô, đại hồi, tiểu hồi, thì là Ai Cập, đinh hương, quế, lá thơm, tỏi khô, thảo quả, tiêu đen, hoa tiêu, ngọc đậu khấu.
Cách dung : Ướp bột Cà Ry Tranphanfood với các món thịt Gà, Vịt, Bò, Cừu, Cá, Hải sản, Lươn, Ếch trong 15 phút, để nấu món Cà Ry, bún lắc xà, xào lăn hoặc muối sả ớt có màu vàng và mùi thơm của Cà Ry.
Bột ngũ vị hương :
Thành phần: Đại hồi, tiểu hồi, gừng ,đinh hương, ngọc quế, hoa tiêu, ngọc khấu.
Cách dung : Bột Ngũ Vị Hương Tranphanfood được dùng để ướp Vịt quay, Heo quay, Phá lấu. Có thể dùng ướp thịt rừng, lòng heo, bò, dê, giả cầy.... sẽ cho mùi thơm ngon.
Bột tỏi :
Thành phần : Tỏi nguyên chất
Cách dung : Bột Tỏi Tranphanfood dùng làm gia vị ướp các loại thịt, hải sản để chiên, xào, nấu, nướng hoặc kho, khử hết mùi lạ của thịt. Được chế biến từ 100% nguyên liệu Tỏi tươi nguyên chất.
Bột nghệ :
Thành phần: Nghệ nguyên chất.
Cách dung : Bột Nghệ Tranphanfood dùng làm gia vị ướp thịt chiên, xào, nấu nướng như : Cừu, Dê, Bò, Heo, Gà, Vĩt, Cá, Cua, Tôm và nấu Cà ry, nấu bún Lạc Sá, đổ bánh xèo, nướng thịt.
Bột gừng :
Thành phần: 100% Gừng nguyên chất
Cách dung : Bột Gừng Tranphanfood dùng làm gia vị ướp các loại thịt ( Cừu, Dê, Bò, Heo, Gà, Vịt, Cá, Cua, Tôm ) phối hợp xào, nấu, nướng hoặc chiên cho mùi thơm ngon. Được chế biến từ 100% nguyên liệu Gừng tươi nguyên chất.
Bột ớt :
Thành phần: 100% Ớt nguyên chất
Cách dung : Thêm vào món ăn có mùi vị thơm cay. Được chế biến từ 100% nguyên liệu Ớt tươi nguyên chất.
Bột sả :
Thành phần: 100% Sả nguyên chất
Cách dung : Bột Sả Tranphanfood dùng để nấu cà ry, lẩu thái, làm bánh hoặc dùng làm gia vị ướp các loại thịt, thuỷ hải sản, nấu nước súp, chiên, xào, nướng tạo mùi vị thơm ngon. Được chế biến từ 100% nguyên liệu Sả tươi nguyên chất.
Bột ngò :
Thành phần: Hạt ngò.
Cách dung : Bột Ngò Tranphanfood dùng làm gia vị, có chất béo, ướp các loại thịt như Bò, Heo, Cừu, Gà, Vịt... có thể dùng để phối trộn cà ry, ngũ vị hương, phá lấu mang lại mùi thơm và tăng khẩu vị cho món ăn., được dùng tạo mùi thơm cho các món như cà ry Cừu, Gà quay, sườn chiên... đây là gia vị rất phổ thông của phong cách ẩm thực Châu Âu.
Bột súp phở :
Thành phần : Quế, đại hồi, hạt ngò, tiểu hồi, tỏi, hành tây, hàng ta, tiêu, muồi.
Chế biến : Cho vào nồi khoảng 3 lít nước, thêm 1kg xương bò, 200g thịt bò nạm, 2 củ hành tây, gói gia vị súp phở Tranphanfood, nấu lửa nhỏ, hầm 30 phút trở lên cho đến khi thịt nạm mềm. Khi hầm xong, vớt thịt nạm ra thái miếng mỏng. Cho thêm củ cải trắng, muối, đường nêm cho hợp khẩu vị và nấu thêm 20 phút.
Cách dùng: Thịt bò thái miếng mỏng trụng sơ qua nồi nước lèo làm làm thịt bò tái. Cho bánh phở vào tô, giá chín, xếp thịt nạm, thịt bò tái trên mặt với hành lá, ngò và chế nước súp phở vào tô.
Bột ớt tôm :
Muối Ớt Tôm thành phần: Tôm (40%), muối (35%), ớt (15%), tỏi .
Muối Ớt Tôm là thức chấm thú vị cho trái cây tươi như: Cóc, Xoài, Ổi, Thơm, Bưởi...có thể dùng để ướp thịt Gà, Vịt hay hải sản cho các món nướng.
Muối Ớt Tôm đậm đà hương vị việt cho mọi gia đình
Chà bông cá Hồi và chà bông cá Ngừ Đại Dương :
Bộ Combo Chà Bông Cá Hồi và Cá Ngừ Đại Dương: Nguyên liệu chính là Cá Hồi và Cá Ngừ Đại Dương.
Cá Hồi và Cá Ngừ Đại Dương là nguồn cung cấp các thành phần DHA và OMEGA, rất tốt cho sức khoẻ nhất là trẻ em và người già.
Giúp trẻ sáng mắt tăng cường DHA.
Muối ớt chanh :
Muối Ớt Chanh thành phần: Muối tinh khiết, ớt xiêm tươi và chanh tươi.
Công dụng sản phẩm: Muối ớt chanh - Sachile
Nước chấm "muối ớt chanh" Sachile được dùng chủ yếu để chấm hải sản, thịt gà. Tuy nhiên "muối ớt chanh" là một loại nước chấm đa dạng tạo nên vị ngon cho các món ăn khác như: dùng để ướp các loại hải sản, thịt, làm gỏi, chấm các loại thịt luộc, nướng, hấp; ăn với phở, hủ tiếu, mì nước, mì xào; trứng vịt lộn, cút lộn; các loại rau thơm, trái cây cóc, xoài… ngoài ra nước chấm còn là gia vị rất ngon, thích hợp với cả người ăn chay.
Muối ớt chanh - Sachile: nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên
Thực phẩm khai vị :
Khai vị : Đậu phộng muối, đậu nành sấy, hạt điều lụa, đậu hà lan, cá cơm sấy giòi, cá bống tẩm gia vị, cá thiều tẩm gia vị.
Thực phẩm khai vị: Rất phù hợp cho hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bi da là món khai vị trước khi bữa tiệc chính thức bắt đầu.
Thực phẩm khai vị: Có hộp lục giác 200gr và ly nhựa 150gr
Thực phẩm khai vị: Không thể thiếu cho mọi bữa tiệc
Trần Phan Food
Áp 10, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long AnĐiện thoại : +84 0722 495959 - 0979646067
Email: tranphanfood@gmail.com
TRẦN PHAN FOODS chuyên sản xuất các loại thực phẩm gia vị, thực phẩm khai vị,..với các tiêu chí là sản phẩm phải sạch và nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, tốt cho sức khỏe, mùi vị tuyệt vời, chất lượng và giàu chất dinh dưỡng là tiêu chuẩn của TRẦN PHAN FOODS.
Đậu Hà Lan Khô :
Xuất sứ : Nhập khẩu từ Anh
Công nghệ sấy khô : Sấy lạnh ở nhiệt độ âm
Ưu điểm công nghệ sấy lạnh : Hạt đậu không bị mất chất dinh dưỡng như công nghệ sấy nhiệt, khi hạt được ngâm trong nước khoản 8 tiếng sẽ trở lại như hạt đậu bình thường mới hái.
Đậu Hà lan được sử dụng : Nấu lagu, nấu chè, nấu súp, xay làm nước sinh tố, sữa dậu Hà Lan...
Sốt kim chi :
Sốt Kim Chitheo hương vị Hàn Quốc.
Sốt Kim Chi thành phần : Ớt trái bằm, bột ngọt, tỏi, đường, muối, nước mắm.
Cách chế biến : Dùng 1,5kg cải thảo, 75gr hẹ rửa sạch để ráo và cắt khúc, sau đó trộn 50g muối trong vòng 20 phút. Trộn 110gr Sốt Kim Chi CONANG với nguyên liệu trên, sau 36 giờ ( ở nhiệt độ bình thường ) là dùng được. Ngon hơn khi bảo quản lạnh.
Sốt Kim Chi CONANG bí quyết cho quí bà nội trợ.
Bột càry :
Thành phần: Nghệ, hột điều màu, hột ngò, ớt khô, đại hồi, tiểu hồi, thì là Ai Cập, đinh hương, quế, lá thơm, tỏi khô, thảo quả, tiêu đen, hoa tiêu, ngọc đậu khấu.
Cách dung : Ướp bột Cà Ry Tranphanfood với các món thịt Gà, Vịt, Bò, Cừu, Cá, Hải sản, Lươn, Ếch trong 15 phút, để nấu món Cà Ry, bún lắc xà, xào lăn hoặc muối sả ớt có màu vàng và mùi thơm của Cà Ry.
Bột ngũ vị hương :
Thành phần: Đại hồi, tiểu hồi, gừng ,đinh hương, ngọc quế, hoa tiêu, ngọc khấu.
Cách dung : Bột Ngũ Vị Hương Tranphanfood được dùng để ướp Vịt quay, Heo quay, Phá lấu. Có thể dùng ướp thịt rừng, lòng heo, bò, dê, giả cầy.... sẽ cho mùi thơm ngon.
Bột tỏi :
Thành phần : Tỏi nguyên chất
Cách dung : Bột Tỏi Tranphanfood dùng làm gia vị ướp các loại thịt, hải sản để chiên, xào, nấu, nướng hoặc kho, khử hết mùi lạ của thịt. Được chế biến từ 100% nguyên liệu Tỏi tươi nguyên chất.
Bột nghệ :
Thành phần: Nghệ nguyên chất.
Cách dung : Bột Nghệ Tranphanfood dùng làm gia vị ướp thịt chiên, xào, nấu nướng như : Cừu, Dê, Bò, Heo, Gà, Vĩt, Cá, Cua, Tôm và nấu Cà ry, nấu bún Lạc Sá, đổ bánh xèo, nướng thịt.
Bột gừng :
Thành phần: 100% Gừng nguyên chất
Cách dung : Bột Gừng Tranphanfood dùng làm gia vị ướp các loại thịt ( Cừu, Dê, Bò, Heo, Gà, Vịt, Cá, Cua, Tôm ) phối hợp xào, nấu, nướng hoặc chiên cho mùi thơm ngon. Được chế biến từ 100% nguyên liệu Gừng tươi nguyên chất.
Bột ớt :
Thành phần: 100% Ớt nguyên chất
Cách dung : Thêm vào món ăn có mùi vị thơm cay. Được chế biến từ 100% nguyên liệu Ớt tươi nguyên chất.
Bột sả :
Thành phần: 100% Sả nguyên chất
Cách dung : Bột Sả Tranphanfood dùng để nấu cà ry, lẩu thái, làm bánh hoặc dùng làm gia vị ướp các loại thịt, thuỷ hải sản, nấu nước súp, chiên, xào, nướng tạo mùi vị thơm ngon. Được chế biến từ 100% nguyên liệu Sả tươi nguyên chất.
Bột ngò :
Thành phần: Hạt ngò.
Cách dung : Bột Ngò Tranphanfood dùng làm gia vị, có chất béo, ướp các loại thịt như Bò, Heo, Cừu, Gà, Vịt... có thể dùng để phối trộn cà ry, ngũ vị hương, phá lấu mang lại mùi thơm và tăng khẩu vị cho món ăn., được dùng tạo mùi thơm cho các món như cà ry Cừu, Gà quay, sườn chiên... đây là gia vị rất phổ thông của phong cách ẩm thực Châu Âu.
Bột súp phở :
Thành phần : Quế, đại hồi, hạt ngò, tiểu hồi, tỏi, hành tây, hàng ta, tiêu, muồi.
Chế biến : Cho vào nồi khoảng 3 lít nước, thêm 1kg xương bò, 200g thịt bò nạm, 2 củ hành tây, gói gia vị súp phở Tranphanfood, nấu lửa nhỏ, hầm 30 phút trở lên cho đến khi thịt nạm mềm. Khi hầm xong, vớt thịt nạm ra thái miếng mỏng. Cho thêm củ cải trắng, muối, đường nêm cho hợp khẩu vị và nấu thêm 20 phút.
Cách dùng: Thịt bò thái miếng mỏng trụng sơ qua nồi nước lèo làm làm thịt bò tái. Cho bánh phở vào tô, giá chín, xếp thịt nạm, thịt bò tái trên mặt với hành lá, ngò và chế nước súp phở vào tô.
Bột ớt tôm :
Muối Ớt Tôm thành phần: Tôm (40%), muối (35%), ớt (15%), tỏi .
Muối Ớt Tôm là thức chấm thú vị cho trái cây tươi như: Cóc, Xoài, Ổi, Thơm, Bưởi...có thể dùng để ướp thịt Gà, Vịt hay hải sản cho các món nướng.
Muối Ớt Tôm đậm đà hương vị việt cho mọi gia đình
Chà bông cá Hồi và chà bông cá Ngừ Đại Dương :
Bộ Combo Chà Bông Cá Hồi và Cá Ngừ Đại Dương: Nguyên liệu chính là Cá Hồi và Cá Ngừ Đại Dương.
Cá Hồi và Cá Ngừ Đại Dương là nguồn cung cấp các thành phần DHA và OMEGA, rất tốt cho sức khoẻ nhất là trẻ em và người già.
Giúp trẻ sáng mắt tăng cường DHA.
Muối ớt chanh :
Muối Ớt Chanh thành phần: Muối tinh khiết, ớt xiêm tươi và chanh tươi.
Công dụng sản phẩm: Muối ớt chanh - Sachile
Nước chấm "muối ớt chanh" Sachile được dùng chủ yếu để chấm hải sản, thịt gà. Tuy nhiên "muối ớt chanh" là một loại nước chấm đa dạng tạo nên vị ngon cho các món ăn khác như: dùng để ướp các loại hải sản, thịt, làm gỏi, chấm các loại thịt luộc, nướng, hấp; ăn với phở, hủ tiếu, mì nước, mì xào; trứng vịt lộn, cút lộn; các loại rau thơm, trái cây cóc, xoài… ngoài ra nước chấm còn là gia vị rất ngon, thích hợp với cả người ăn chay.
Muối ớt chanh - Sachile: nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên
Thực phẩm khai vị :
Khai vị : Đậu phộng muối, đậu nành sấy, hạt điều lụa, đậu hà lan, cá cơm sấy giòi, cá bống tẩm gia vị, cá thiều tẩm gia vị.
Thực phẩm khai vị: Rất phù hợp cho hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bi da là món khai vị trước khi bữa tiệc chính thức bắt đầu.
Thực phẩm khai vị: Có hộp lục giác 200gr và ly nhựa 150gr
Thực phẩm khai vị: Không thể thiếu cho mọi bữa tiệc