[Toàn Quốc] Cần tìm Đại lý phân phối xe máy nhãn hiệu Kymco - Đài Loan

vutheduy

Thành viên cấp 1
19/7/12
10
6
15
Credits
0


Kính gửi các Nhà phân phối toàn quốc.
Công ty Kymco xây dựng Nhà máy sản xuất xe máy với 100% vốn Đài Loan tại khu công nghiệp Đại Đăng, Bình Dương, phân khúc sản phẩm xe máy số tự động (tay ga không có sản phẩm xe số) rất nhiều tính năng kỹ thuật và kiểu dáng, màu sắc, công năng, ứng dụng cho từng công việc, lứa tuổi, chất lượng cao với các tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn khí thải, môi trường Châu Âu, đặc biệt, Công ty có các dòng xe với dung tích xilanh nhỏ 50cc đáp ứng nhu cầu đi lại của Học sinh, người lớn tuổi, nội trợ, mới đi làm,... các dòng xe tầm trung và cao cấp với kiểu dáng hiện đại, cam kết mạnh mẽ về các chỉ tiêu chất lượng và thông số kỹ thuật cũng như các chính sách về sản phẩm với các nhà phân phối.
Để biết thêm chi tiết sản phẩm, kính mời các Nhà phân phối ghé thăm website: kymco.com.vn.
Để biết chi tiết về hình thức hợp tác, Qúy khách vui lòng gửi mail qua địa chỉ: vutheduy17@gmail.com hoặc số điện thoại 0913 992 927 gặp Mr Duy.
Xin trân trọng cảm ơn Qúy khách đã xem tin và phản hồi, chúc công việc của Qúy khách luôn được thuận lợi và phát triển.
KYMCO chính thức thành lập vào tháng 7/1964, hiện tổng vốn đầu tư tại Đài Loan trên 180 triệu USD, doanh thu mỗi năm lên đến trên 700 triệu USD. KYMCOchuyên sản xuất các loại xe gắn máy từ 50 đến 500 cc, xe điện, xe ATV (Xe đa địa hình).

* Người sáng lập: Mr. Kwang-Su KO

* Chủ tịch danh dự: Mr. Hung-Ming KO

* Chủ tịch: Mr. Son-Chien WANG

* Giám đốc điều hành: Mr. Hsien-Cheng CHENGVào thị trường Việt Nam từ năm 2005, Kymco Việt Nam không ngừng nỗ lực vươn lên với phương châm hướng vào thị trường và hướng vào khách hàng, bắt nguồn từ những nhu cầu thiết thực, luôn luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao và đa dạng của khách hàngNgày nay, KYMCO Việt Nam xây dựng nhiều kế hoạch để gắn bó và tạo nên sự giao kết với cộng đồng địa phương.Trong tương lai KYMCO Việt Nam không những cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chât lượng cao mà còn đa dạng hóa các sản phẩm để luôn luôn hướng tới công nghệ cao và đáp ứng được theo nhu cầu của khách hàng. Và chân thành nói với mọi người Việt Nam rằng: “Viêt Nam chúng ta đã sẵn sàng rồi”!Công ty TNHH Kymco Việt Nam

Địa chỉ: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: 08.37507313, Fax: 0837507312.

Tên và địa chỉ mới:

Công ty TNHH Kwang Yang Việt Nam

Địa chỉ: Lô C2-2, C2-3 Khu công nghiệp Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

ĐT: 0650.3669899, Fax: 0650.3669889.

Trong thời gian này đường dây hotline 18001548 tạm ngưng hoạt động để chuẩn bị cho những hoạt động sắp tới. Mọi thông tin phản hồi quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Email: Lienhe@kymco.com.vn.

Website: www.kymco.com.vn.

Facebook: www.facebook.com/kymcovn

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!


Một số hình ảnh về nhà máy mới kymco ở Bình Dương:


 
Last edited by a moderator:

haquyet123

Thành viên cấp 2
1/11/14
79
8
20
33
Credits
0
cho mình hỏi để làm đại lý thì cần yêu cầu gì. số vốn bỏ ra khoảng bao nhiêu ạ
 

Hungthuan

Thành viên cấp 1
18/4/16
5
1
15
32
Credits
0
Mong quý công ty có thể nói rõ cụ thể hơn về chính sách yêu cầu của công ty cho các đại lý được không ạ và xin vui lòng gửi vào mail : naitogomu@gmail.com
Thank all
 

Members online

No members online now.