Cần tìm đại lý phân phân phối quạt công nghiệp

trantienphong

cung cap cac san pham
9/1/15
11
0
5
30
hà nội
www.facebook.com
Credits
0
Quạt công nghiệp
Hệ thống lọc bụi
Quạt tăng áp - hút khói tòa nhà
Thi công hệ thống ống gió - tủ điện điều khiển...
Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất " Quạt công nghiệp và Hệ thống xử lý môi trường " TH Vinasun luôn đồng hành, thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.
Với phương châm “Chất lượng là phương châm hành động” lợi ích của khách hàng là trách nhiệm của nhà sản xuất. Quạt TH Vinasun đã có mặt trên hầu hết mọi miền đất nước và được các khách hàng trong và ngoài nước tin dùng, được các chủ đầu tư lớn chỉ định dung quạt mang thương hiệu TH Vinasun.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống nhà máy với trang thiết bị hiện đại : Máy cắt Fiber laser - Thụy sỹ, máy chấn CNC, máy cân bằng điều khiển kỹ thuật số thế hệ
mới… đã tạo ra những sản phẩm đồng bộ có tính chính xác cao.
Để phục vụ Quý khách hàng trên mọi miền đất nước, TH Vinasun đã xây dựng hệ thống chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, TP Hồ Chí Minh cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và
phong cách làm việc chuyên nghiệp, TH Vinasun chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp khiến Quý khách hàng an tâm và hài lòng.
Chúng tôi mong muốn sẽ là “ Người đồng hành” tin cậy trong hoạt động kinh doanh của Quý doanh nghiệp.
Liên hệ với chúng tôi :
Địa chỉ : số 88 - Km32 - Cầu Diễn - Q.Bắc Từ Liêm - Hà nội
mail: mr.phongtran92@gmail.com
 

Members online