Công Ty TNHH SEBNAT ( Công ty TNHH TM DV Vita Living) Cần tìm đại lý, nhà phân phối Hạt Chia Úc và các mặt hàng Thực Phẩm Chức Năng từ Úc. Hàng Hóa toàn bộ được nhập khẩu với hình thức chính nghạch.
Hạt Chia một loại siêu thực phẩm của thế giới.
Cây Chia được trồng tự nhiên không hóa chất. Do có dầu trong cây nên nó rất dễ trồng bằng phương pháp hữu cơ. Sâu bọ không thích dầu thực vật nên không giúp cây trong quá trình thụ phấn, khi cây trưởng thành nó thiết lập vòm tán ra cỏ để mọc cây mới vì vậy người trồng không sử dụng thuốc diệt cỏ.
Hạt Chia có 2 màu đen và trắng, các cây Chia hoa màu trắng sẽ cho ra hạt màu trắng còn hạt đen thì từ những cây Chia hoa màu tím.
Thành phần dinh dưỡng của hạt Chia :
+ Nguồn dinh dưỡng chủ yếu của hạt Chia là Omega-3, lượng Omega 3 mà Chia nắm giữ vượt trọi các loại cây trồng va thuỷ hải sản khác và đặc biệt là nhiều hơn cả cá hồi và không chứa các kim loại nặng độc hại và cholesterol như cá, hải sản và các sản phẩm từ động vật khác
+ Hàm lượng Natri thấp, hàm lượng của các chất: béo, chất xơ, chất chống oxy hoá và protein cao, giúp Chia được bảo quản lâu dài mà không trở mùi.
+ Hàm lượng chất đạm chiếm 19-23%, cao hơn các loại ngũ cốc khác: gần gấp 1,8 lần lúa mì, gấp 2 ngô, gấp 3-4 lần gạo, gấp 2,5 yến mạch và gấp đôi so với lúa mạch.
Hạt Chia là loại thực phẩm mà thiên nhiên ban cho không chứa gluten, tinh tế với hương vị và dễ tiêu hóa.
+ Về chất xơ thì hạt Chia gấp 1.6 lần so với lúa mạch, gấp 2.3 lần so với lúa mỳ, gấp 2.6 lần so với yến mạch, gấp 8.3 lần so với ngô và gấp 9.8 lần so với gạo.
+ Hạt Chia còn là một nguồn vitamin B dồi dào.
+ Hạt Chia chứa Canxi gấp 6 lần sữa về trọng lượng (700mg canxi trong 100g Chia còn trong 100g sữa chỉ chứa 120mg canxi) và do Chia là một loại thực phẩm tự nhiên nên hàm lượng Canxi của hạt Chia luôn luôn được hấp thụ dễ dàng hơn các loại sữa tăng cân khác.
Đặc biệt là photpho, Magiê, Kali, sắt, kẽm và đồng, hạt Chia chứa sắt gấp 3 lần rau bina (cải bó xôi) và chứa Magiê gấp 15 lần so với bông cải xanh.
Ngoài ra, có thêm phần chống oxy hóa cao hơn so với quả việt quất tươi, nhiều chất xơ hơn bran flake, nhiều canxi và protein hơn sữa. Nhiều chất xơ và canxi hơn hạt lanh.
+ Đặc biệt nhất là hạt Chia có nồng độ Lipid rất cao, nhất là loại Lipid Omega 3, gấp 3 lần những loại hạt khác như hạt gai (flax seed) hay từ cá hồi (salmon). Chia cũng có nhiều chất linolein acid, rất quan trọng cho việc biến dưỡng của protein và hormone trong cơ thể.
Từ những đặc tính mà hạt Chia mang trong mình đem lại cho người sử dụng không ít sự bất ngờ về công dụng so với các loại thực phẩm khác như:
Giảm cân, chống béo phì.
Hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tiểu đường.
Giảm lượng Cholesterol, duy trì chức năng của tim mạch, giúp lưu thông máu huyết, giảm nguy cơ về bệnh tim, …
Hỗ trợ bộ máy tiêu hoá.
Bỗ sung năng lượng cho cơ thể
Chống lại quá trình lão hoá, oxy hoá
Bổ sung Vitamin và khoáng chất
Bổ sung Canxi chống nguy cơ loãng xương
Tốt cho trí não, tái tạo hệ thống thần kinh
Tốt cho người ăn chay
Làm đẹp cho da và tóc
Mọi chi tiết liên hệ: sales@sebnat.com.au
Hạt Chia một loại siêu thực phẩm của thế giới.
Cây Chia được trồng tự nhiên không hóa chất. Do có dầu trong cây nên nó rất dễ trồng bằng phương pháp hữu cơ. Sâu bọ không thích dầu thực vật nên không giúp cây trong quá trình thụ phấn, khi cây trưởng thành nó thiết lập vòm tán ra cỏ để mọc cây mới vì vậy người trồng không sử dụng thuốc diệt cỏ.
Hạt Chia có 2 màu đen và trắng, các cây Chia hoa màu trắng sẽ cho ra hạt màu trắng còn hạt đen thì từ những cây Chia hoa màu tím.
Thành phần dinh dưỡng của hạt Chia :
+ Nguồn dinh dưỡng chủ yếu của hạt Chia là Omega-3, lượng Omega 3 mà Chia nắm giữ vượt trọi các loại cây trồng va thuỷ hải sản khác và đặc biệt là nhiều hơn cả cá hồi và không chứa các kim loại nặng độc hại và cholesterol như cá, hải sản và các sản phẩm từ động vật khác
+ Hàm lượng Natri thấp, hàm lượng của các chất: béo, chất xơ, chất chống oxy hoá và protein cao, giúp Chia được bảo quản lâu dài mà không trở mùi.
+ Hàm lượng chất đạm chiếm 19-23%, cao hơn các loại ngũ cốc khác: gần gấp 1,8 lần lúa mì, gấp 2 ngô, gấp 3-4 lần gạo, gấp 2,5 yến mạch và gấp đôi so với lúa mạch.
Hạt Chia là loại thực phẩm mà thiên nhiên ban cho không chứa gluten, tinh tế với hương vị và dễ tiêu hóa.
+ Về chất xơ thì hạt Chia gấp 1.6 lần so với lúa mạch, gấp 2.3 lần so với lúa mỳ, gấp 2.6 lần so với yến mạch, gấp 8.3 lần so với ngô và gấp 9.8 lần so với gạo.
+ Hạt Chia còn là một nguồn vitamin B dồi dào.
+ Hạt Chia chứa Canxi gấp 6 lần sữa về trọng lượng (700mg canxi trong 100g Chia còn trong 100g sữa chỉ chứa 120mg canxi) và do Chia là một loại thực phẩm tự nhiên nên hàm lượng Canxi của hạt Chia luôn luôn được hấp thụ dễ dàng hơn các loại sữa tăng cân khác.
Đặc biệt là photpho, Magiê, Kali, sắt, kẽm và đồng, hạt Chia chứa sắt gấp 3 lần rau bina (cải bó xôi) và chứa Magiê gấp 15 lần so với bông cải xanh.
Ngoài ra, có thêm phần chống oxy hóa cao hơn so với quả việt quất tươi, nhiều chất xơ hơn bran flake, nhiều canxi và protein hơn sữa. Nhiều chất xơ và canxi hơn hạt lanh.
+ Đặc biệt nhất là hạt Chia có nồng độ Lipid rất cao, nhất là loại Lipid Omega 3, gấp 3 lần những loại hạt khác như hạt gai (flax seed) hay từ cá hồi (salmon). Chia cũng có nhiều chất linolein acid, rất quan trọng cho việc biến dưỡng của protein và hormone trong cơ thể.
Từ những đặc tính mà hạt Chia mang trong mình đem lại cho người sử dụng không ít sự bất ngờ về công dụng so với các loại thực phẩm khác như:
Giảm cân, chống béo phì.
Hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tiểu đường.
Giảm lượng Cholesterol, duy trì chức năng của tim mạch, giúp lưu thông máu huyết, giảm nguy cơ về bệnh tim, …
Hỗ trợ bộ máy tiêu hoá.
Bỗ sung năng lượng cho cơ thể
Chống lại quá trình lão hoá, oxy hoá
Bổ sung Vitamin và khoáng chất
Bổ sung Canxi chống nguy cơ loãng xương
Tốt cho trí não, tái tạo hệ thống thần kinh
Tốt cho người ăn chay
Làm đẹp cho da và tóc
Mọi chi tiết liên hệ: sales@sebnat.com.au