Bút ký cao cấp Picasso Wings

inspirato

Thành viên cấp 2
22/10/13
49
2
20
39
Credits
0
Bút Ký Cao Cấp Picasso – Dòng bút ký được mệnh danh là đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo. Không phải tự nhiên mà trong số10 bức tranh nổi tiếng nhất thế giới thì Picasso đã ghi tên mình lên 6 bức tranh. Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà cả thế giới bút không làm được đó là Truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”

Những cây bút viết mang phong cách nghệ thuật Picasso - “Art of Living, Living of Art” – được khách hàng định vị là sản phẩm “Uy tín và Chất lượng”, sản phẩm “Nghệ thuật, Chất lượng, Cao cấp, Phong phú”.Chân dung danh họa nổi tiếng Picasso và bức tranh đắt giá nhất thế giới – “Garçon à la pipe” – “Chú bé cầm tẩu thuốc”

Sản phẩm: Bút ký cao cấp Picasso Wings

Mã SP: PS936

Thông tin sản phẩm:

Danh họa Picasso nổi tiếng không chỉ bởi khả năng nghệ thuật tài ba, mà còn là người luôn đấu tranh cho hòa bình, phản đối những cuộc chiến tranh giữa con người với con người nên chủ đề mà các tác phẩm nghệ thuật của ông luôn hướng tới là chim bồ câu một biểu tượng của hòa bình. Đã không ít bức tranh của ông thể hiện điều trăn trở đó.

Với “Dove of Peace”, được vẽ năm 1949, Picasso đã tạo ra một biểu tượng chính trị cực kỳ mạnh mẽ và bền vững, thông qua vận động cho hòa bình, tự do và bình đẳng trên toàn cầu.Lấy ý tưởng từ bức tranh này, các nhà thiết kế đã đưa biểu tượng hòa bình lên trên thân bút, cùng với những màu sắc trẻ trung, đem đến cho bạn những cảm xúc thăng hoa, muốn hưởng trọn hòa bình, kết hợp với phần cài bút được thiết kế thanh gọn, nữ tính, trên thanh cài khắc hai khuôn mặt đối diện nhau.

Bút ký cao cấp Picasso sẽ là món quà đặc biệt dành cho những ai yêu nghệ thuật.

Một số hình ảnh sản phẩm:Bút máy và bút bi

Sản phẩm được các doanh nhân và giới văn phòng ưa chuộng