Bút ký cao cấp Picasso Athens

inspirato

Thành viên cấp 2
22/10/13
49
2
20
39
Credits
0
Bút Ký Cao Cấp Picasso – Dòng bút ký được mệnh danh là đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo. Không phải tự nhiên mà trong số10 bức tranh nổi tiếng nhất thế giới thì Picasso đã ghi tên mình lên 6 bức tranh. Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà cả thế giới bút không làm được đó là Truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”

Những cây bút viết mang phong cách nghệ thuật Picasso - “Art of Living, Living of Art” – được khách hàng định vị là sản phẩm “Uy tín và Chất lượng”, sản phẩm “Nghệ thuật, Chất lượng, Cao cấp, Phong phú”.Chân dung danh họa nổi tiếng Picasso và bức tranh đắt giá nhất thế giới – “Garçon à la pipe” – “Chú bé cầm tẩu thuốc”

Sản phẩm: Bút ký cao cấp Picasso Athens.

Mã SP: PS906

Thông tin sản phẩm:

Những đường nét được nạm vàng và bạc tinh xảo đặc biệt nhẹ nhàng, tự nhiên của cây bút Picasso 906 đưa ta vào những câu chuyện duyên dáng của Picasso. Sự công bằng luôn đi với hòa hợp, những phẩm chất cao đẹp luôn song hành với tấm lòng nồng hậu trong triều đại Athens.

Bút ký cao cấp Picasso sẽ là món quà đặc biệt dành cho những ai yêu nghệ thuật.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Sản phẩm được các doanh nhân và giới văn phòng ưa chuộng
 

Members online

No members online now.