– Công dụng: Bún lứt cung cấp lipit, gluxit, chất xơ, chất khoáng, vitamin B1, Omega 3, 6, 9… Sản phẩm giúp phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh về tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch, hỗ trợ giảm cân cực kì tốt nhờ lượng carb hấp thu chậm. Ngoài ra bún lứt được biết đến với nhiều công dụng như: Thanh lọc gan, tốt cho người bệnh gout, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư và hen xuyễn.
– Cách dùng: + Ngâm bún lứt trong nước khoảng từ 5 – 10 phút trước khi luộc + Nấu bún trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, kiểm tra thấy bún vừa chín tới, vớt ra xả lại với nước và sử dụng theo sở thích
– Cách dùng: + Ngâm bún lứt trong nước khoảng từ 5 – 10 phút trước khi luộc + Nấu bún trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, kiểm tra thấy bún vừa chín tới, vớt ra xả lại với nước và sử dụng theo sở thích