[Hồ Chí Minh] Bí quyết nấu bún bò huế ngon của siêu đầu bếp 2012

bunbohuepvc

Thành viên mới
24/8/15
2
0
5
37
Credits
0
- Với cương vị bếp trưởng điều hành và là 1 Thầy giáo nổi tiếng của trường hướng Nghiệp Á Âu muốn có 1 tô bún bò huế ngon theo chia sẽ của Siêu đầu bếp cuộc chiến trái gấc 2012 Thầy Nguyễn Thanh Tùng cần thực hiện đúng như việc sau:


. Nguyên vật liệu mua tươi mới.

. Nước lèo nấu đạt chuẩn.

. Phải biết dùng lửa: lúc nào lửa lớn, lúc nào lửa nhỏ.

. SATE nêm vào nồi nước lèo phải ngon và có vị cay.

. Thịt bắp, giò vào luộc ngon.

. Có đầy đủ 2 thành phần chính để tạo nên hương vị bún bò là: mắm ruốc Huế và sã phải thật nhiều.


=> Quan trọng nhất việc ngon hay dở là do chính người ăn cảm nhận, vì vậy hãy nêm nếm theo gia vị của người ăn. Phục vụ cho mỗi vùng Bắc, Trung, Nam nên hãy nấu theo vị của mỗi vùng.


* TÌM HIỂU CHI TIẾT BÚN BÒ HUẾ PVC THEO VỊ MIỀN NAM TẠI:

Website thông tin: https://bunbohuepvc.wordpress.com/