bất ngờ với siêu xe Bugatti Veyron mạ crom cứng sáng bóng

gialamphat

Thành viên mới
9/3/15
20
0
5
43
gialamphat.com
Credits
0
Sau một thời gian vắng bóng tại garage của hãng độ Metro Wrapz, chiếc siêu xe Bugatti Veyron đã trở về với chủ cũ của nó là ca sỹ Flo Rida.Đặc biệt hơn, khi về với ca sỹ Flo Rida, chiếc siêu xe đỉnh cao này đã mang một diện mạo hoàn toàn mới với bộ cánh xi mạ chrome sáng bóng và dải màu xám mờ chạy dọc giữa xe là lựa chọn mới nhất của giọng ca 32 tuổi này.


Nhìn chung, chiếc siêu xe của Flo Rida đã đủ ấn tượng để thu hút mọi ánh nhìn khi nó được xuất hiện trên đường phố. Tạm thời, vẫn chưa biết số tiền mà ca sỹ Flo Rida phải chi để tân trang chiếc xế cưng của mình.Theo dự đoán, nằm bên trong chiếc Bugatti Veyron mạ chrome của Flo Rida vẫn là khối động cơ "khủng" nguyên bản. Với dung tích 8.0 lít và đi kèm 4 bộ tăng áp, động cơ sản sinh công suất 1.001 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm. Nhờ đó, Bugatti Veyron có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 407 km/h.

Cùng xem đoạn video quy trình mạ chrome:

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/K533tU81R_o" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>


 

Members online