BÁNH DỪA NƯỚNG THÁI BÌNH, DÒN, NGON , BÉO
Với hai nguyên liệu chính là gạo nếp hương và dừa bánh tẻ nạo cùng cách trình bày giản dị,bánh dừa chẳng mấy lúc đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Cái ngậy béo của dừa bánh tẻ nạo, của vừng xát quyện cái ngậy béo của gạo nếp thơm, cái ngọt vừa phải của đường kính, ăn không biết chán. Cái quý của bánh dừa nướng là để được lâu , giúp cho những người “nghiện dừa” đỡ nhớ chất dừa quen thuộc cho dù ở bất cứ nơi đâu.
Bánh được xuất khẩu sang thị trường khó tính như Nhật Bản và được phản hồi rất tốt từ khách hàng.
số điện thoại : 090.66.123.67
Với hai nguyên liệu chính là gạo nếp hương và dừa bánh tẻ nạo cùng cách trình bày giản dị,bánh dừa chẳng mấy lúc đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Cái ngậy béo của dừa bánh tẻ nạo, của vừng xát quyện cái ngậy béo của gạo nếp thơm, cái ngọt vừa phải của đường kính, ăn không biết chán. Cái quý của bánh dừa nướng là để được lâu , giúp cho những người “nghiện dừa” đỡ nhớ chất dừa quen thuộc cho dù ở bất cứ nơi đâu.
Bánh được xuất khẩu sang thị trường khó tính như Nhật Bản và được phản hồi rất tốt từ khách hàng.
số điện thoại : 090.66.123.67