Tap Doan Muoi

Tập Đoàn Muối Miền Nam - Sosal Group.
Nói đến sản xuất muối ở Việt nam phải nói đến vùng muối duyên hải Miền trung, đây là vùng đất trải dài theo bờ biển với khí hậu đặc trưng của miền cận nhiệt đới gió mùa, mỗi năm có 06 tháng nắng và gió tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất muối. Chính sự ưu ái của thiên nhiên đã tạo nên những cánh đồng muối nổi tiếng như Hòn khói, Vĩnh Hảo, Cà ná, Đầm vua……, vùng đất này quả là vựa muối của cả nước.

Là một doanh nghiệp Nhà nước được cổ phần hóa theo quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, với trên 14 Công ty thành viên và các Công ty liên kết, địa bàn hoạt động trải dài theo vùng biển duyên hải Miền trung từ Khánh hòa đến Tiền giang, Bến tre,Tập Đoàn Muối Miền Namlà một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến muối ở Việt Nam.Từ những bàn tay lao động cần mẫn, gắn bó mặn mà với nghề muối, mỗi nămTập đoàn Muối Miền Namsản xuất ra hàng trăm ngàn tấn muối đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng, từ muối nguyên liệu thô, muối nguyên liệu sạch, muối sơ chế đến những sản phẩm có chất lượng cao như bột canh, muối tinh sấy, muối tinh chế cao cấp.

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa của nền kinh tế,Tập đoàn Muối Miền Namvới thương hiệuSOSAL GROUPcam kết: Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng những yêu cầu của thị trường luôn thay đổi. Giao hàng đúng hạn, đạt yêu cầu về chất lượng. Đảm bảo thực hiện tốt công tác đào tạo đội ngũ nhân viên đủ năng lực, kỹ năng cần thiết nhằm thực hiện tốt công tác được giao.

<< SỰ HÀI LÒNG VÀ THOẢ MÃN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THẮNG LỢI CỦA SOSAL GROUP >>

Tập Đoàn Muối Miền Nam

Nhân phụ trách kinh doanh
Mr Huy 0947 491 629
Email: huytd2206@gmail.com
Website
http://www.sosalgroup.vn/
Nơi ở
818 A Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
Tổ quốc thân yêu của bạn tên là gì?
vietnam
Occupation
0947491629 Sản xuất và kinh doanh các loại muối

Các danh hiệu

 1. 5

  Keeps Coming Back

  30 messages posted. You must like it here!
 2. 10

  Somebody Likes You

  Somebody out there reacted positively to one of your messages. Keep posting like that for more!
 3. 5

  First Message

  Post a message somewhere on the site to receive this.