Các thực phẩm chống oxy hóa chống ung thư.
Lycopene: thường có nhiều trong cà chua, đu đủ, bưởi và các loại hoa quả và rau củ,
Selen: Có trong lúa mì và lúa gạo
Vitamin A: Bổ sung thông qua sữa, khoai lang, lòng đỏ trứng
Vitamin C: Có nhiều trong trái cây, thịt da cầm, …
Cordycepin & Adenosine: Cặp hoạt chất chống oxy hóa cực mạnh được tìm thấy trong Đông Trùng Hạ Thảo.
Lycopene: thường có nhiều trong cà chua, đu đủ, bưởi và các loại hoa quả và rau củ,
Selen: Có trong lúa mì và lúa gạo
Vitamin A: Bổ sung thông qua sữa, khoai lang, lòng đỏ trứng
Vitamin C: Có nhiều trong trái cây, thịt da cầm, …
Cordycepin & Adenosine: Cặp hoạt chất chống oxy hóa cực mạnh được tìm thấy trong Đông Trùng Hạ Thảo.