baotran2763

Một số công nghệ in decal được ưa chuộng phổ biến hiện nay

Ngày nay nhu cầu in decal, ▶️▶️▶️ in tem nhãn đang ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của thương hiệu và doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Tân Hoa Mai nhận in ấn trên mọi chất liệu decal, mang lại những sản phẩm in ấn decal vô cùng đa dạng. Mỗi sản phẩm đều được công ty Tân Hoa Mai in ấn cẩn thận, chỉn chu và nghiêm túc nhất. Vậy in decal là gì? Và hiện nay các công nghệ nào sử dụng để in ấn decal? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu in decal là gì?

In decal mang đến những sản phẩm có tính linh động, ứng dụng cao


In decal mang đến những sản phẩm có tính linh động, ứng dụng cao

Kỹ thuật in decal, ⇉⇉⇉ in tem nhãn tphcm chính là in hình ảnh lên chất liệu decal. Đây là một trong những chất liệu được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn vì in decal giúp mang lại những ấn phẩm đẹp có tính linh động, độ bền cao.

Decal hay còn được gọi là đề can, đây là loại chất liệu in có cán keo một mặt. Và hình ảnh sẽ được in lên mặt còn lại, được cấu tạo từ 4 lớp: lớp bề mặt, lớp keo, lớp chống dính, lớp đế. Để in được trên chất liệu này cần sử dụng các công nghệ in hiện đại, tiên tiến để có thể mang lại những sản phẩm có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Các công nghệ in decal được sử dụng phổ biến tại Tân Hoa Mai

Tân Hoa Mai sử dụng công nghệ in decal hiện đại hàng đầu


Tân Hoa Mai sử dụng công nghệ in decal hiện đại hàng đầu

Cùng với sự đa dạng của vật liệu decal như hiện nay thì tại xưởng in ấn Tân Hoa Mai cũng có đa dạng các công nghệ in ấn được áp dụng để tạo nên những sản phẩm in decal đẹp, có tính chất khác biệt. Một số công nghệ in phổ biến tại đây có thể kể đến như:

  • In kỹ thuật số: đây được coi là công nghệ in decal hiện đại hàng đầu hiện nay. Công nghệ này cho phép in những hình ảnh với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Hình ảnh sau khi đưa vào máy in sẽ được số hóa dữ liệu, sau đó máy móc sẽ xử lý những thông tin đó và cho ra những ấn phẩm có hình ảnh yêu cầu.
  • In UV: hiện là công nghệ in cũng đang được đánh giá cao. Hình thức hoạt động của công nghệ này là in mực trực tiếp trên bề mặt bằng mực UV chuyên dụng sau đó sấy khô. Như vậy mực sẽ bám chặt lên bề mặt vật liệu.
Trên đây là một số công nghệ in decal, ⤃⤃⤃ in tem nhan được áp dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ in ấn decal chất lượng cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ với Tân Hoa Mai để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé.

➔➔➔ Khám phá thêm:
1 - Lựa chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp với sản phẩm và mục đích sử dụng
2 - Có nên in tem nhãn TPHCM tại Tân Hoa Mai
Sinh nhật
12/4/98 (Age: 26)
Tổ quốc thân yêu của bạn tên là gì?
vietnam