TNHH Phú Thiên My


Giới thiệu công ty:Công ty TNHH PHÚ THIÊN MY tiền thân là Công ty TNHH THỰC PHẨM GIA VỊ MY được thành lập vào ngày 21-12-2005 với chức năng ban đầu là sản xuất muối và gia vị. Cho đến ngày nay, những sản phẩm và gia vị trong dòng muối My vẫn là một thương hiệu hiện diện ở hầu hết các hệ thống siêu thị và chuỗi bán hàng truyền thống. Muối và gia vị My cũng là ưu tiên lựa chọn của mỗi gia đình.
Tháng 02 năm 2008, nắm rõ thị hiếu người tiêu dùng, người sáng lập Công ty- Ông Nguyễn Minh Ngọc - lương y CN Đông y Tuệ Tĩnh đã quyết định thành lập Hội Đồng tư vấn nghiên cứu thử nghiệm bao gồm:
1, Tiến sĩ Đông y: Hoàng Khánh Toàn - Chủ nhiệm khoa Đông y Bệnh viện 108- Chủ tịch HĐ
2, Giáo sư, Thầy thuốc nhân dân: Bành Khìu - Nguyên Giám đốc BV Y Học Cổ Truyền Quân Đội- Uỷ viên
3, Lương y, Thầy thuốc: Nguyễn Khánh - Chủ tịch Hội Y Học Cổ Truyền TP Thanh Hoá- Uỷ Viên
4, Lương y, Dược sỹ: Nguyễn Thị Liêm - Dựơc sỹ Đông y Hội Đông y Hà Đông- Uỷ viên
5, Lương y: Nguyễn Minh Ngọc - Giám Đốc Công ty TNHH Phú Thiên My- Uỷ viên PCT HĐ
Bắt đầu quá trình sưu tầm tài liệu y cổ học, tìm hiểu kinh nghiệm dân gian và tiến hành nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm Thảo Mộc Vườn Tiên. Sau 02 năm thực nghiêm trên một số kênh tiêu dùng, sản phẩm Thảo Mộc Vườn Tiên đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và ủng hộ như một giải pháp phòng và trị an toàn trong bối cảnh thị trường hàng hoá tràn lan hoá chất nguy hại hiện nay.
Được sự khích lệ của tất cả khách hàng trong nam ngoài bắc, ngay cả những địa bàn xa xôi như Tây Nguyên và hải đảo đặc biệt là những đồng bào xa xứ ở nước ngoài. Công ty Phú Thiên My mạnh dạn đầu tư mở rộng trang thiết bị, máy móc, công xưởng. Đầu tư vào thông tin quảng bá truyền thông. Đặc biệt chú trọng khâu nhân sự, nhân tài để tiến tới hoàn thiện đội ngũ và hệ thống với sứ mạng:
Chăm sóc, Bảo vệ An toàn hướng tới sắc đẹp toàn bích - Vì phụ nữ và trẻ em!
Địa chỉ :Ngõ 116,nhà 42 Nguyễn Xiễn,Thanh Xuân ,Hà Nội
EMail :vuontien@gmail.com hoặc Hoangchien.0509@gmail.com
website:phuthienmy.com.vn
There are no threads in this forum.