THỜI TRANG MINH NGUYỄN


Tên DN: CTY TNHH THỜI TRANG MINH NGUYỄN
ĐC: 22B/13 Lam Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Website: www.seahorseunderwear.com
Email: huynhtrong_fashion@yahoo.com
ĐT Cty: 08 629 25175
ĐT liên hệ: 0936 29 79 86 - Mr Trọng - Sale Manage
Ngành Nghề: SX và Kinh Doanh Thời Trang mang thương hiệu Seahorse
Giới Thiệu Sơ Lược về Cty:
Công ty TNHH thời trang Minh Nguyễn là công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang dành cho nam giới, chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm đồ lót dành cho nam giới, xuất hiện trên thị trường vào tháng 5/2007. Một trong những sản phẩm mà chúng tôi đã và đang mang đến cho Quý khách hàng mang thương hiệu SEAHORSE. Mọi thành viên đến làm việc tại công ty chúng tôi sẽ được phát huy năng lực, có môi trường làm việc tốt ngoài ra mức thu nhập cao và ổn định.
Thị trường tiêu thụ chính của Minh Nguyễn là Việt Nam, nhưng hiện nay đang trong quá trình hợp tác kinh doanh và mở rộng thị trường sang một số nước Châu Á và châu Âu.
Tiêu chí của công ty luôn đi tiên phong về xu hướng thời trang dành cho giới trẻ. Những mẫu thiết kế luôn phải đảm bảo được vẻ trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được nét sang trọng. Vì vậy, Minh Nguyễn cùng thương hiệu SEAHORSE đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện những mẫu thiết kế mới nhất với nhiều kiểu dáng đa dạng nhằm thỏa mãn các gu thẩm mỹ khác nhau của Quý Khách Hàng.