Minh Long Hưng

1.Tên Doanh Nghiệp: CTY TNHH MINH LONG HƯNG
2. Đ/C: 63/15B Lã Xuân Oai,Tổ 2,KP2,P.Tăng Nhơn Phú A,Q9,TP.HCM
3. ĐT: 08.37361632 - FAX: (08).37367169
4. Website: http://minhlonghung.com.vn/index.php/gioi-thieu/
5. Liên Hệ: Mr Trọng - Tp.Kinh Doanh - 098 517 9416 - 0936 29 79 86
Email: lee_nguyenfs@yahoo.com
6. Giới Thiệu:
Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực may mặc, Cty TNHH Minh Long Hưng tự hào mang đến những bộ trang phục xinh xắn – tươi vui cho trẻ em khắp mọi miền đất nước.
Trụ sở chính công ty TNHH Minh Long Hưng đặt tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, với 5 nhà xưởng chính, tổng diện tích sản xuất hơn 3000 m2. Toàn bộ quy trình từ cắt, may, in màu v.v… được giám sát chặt chẽ. Công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại, kỹ thuật đổi mới liên tục nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm từ đường kim đến mũi chỉ. Đội ngũ công nhân lành nghề cùng nguồn nguyên liệu vải được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng 100% cotton sẽ đem lại cảm giác mịn màn, thoải mái. Tôn màu chủ đạo trong trang phục của Minh Long Hưng là trắng sáng, thêm vào đó, công ty luôn chú trọng cập nhật những hình ảnh sinh động, mới mẻ tạo nên nhiều mẫu mã ấn tượng mà vẫn giữ được nét đáng yêu, hồn nhiên của trẻ con.
[IMG] Từ khi thành lập đến nay, công ty TNHH Minh Long Hưng luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Giá cả hợp lý để tồn tại và phát triển. Sau thời gian dài nỗ lực,công ty Minh Long Hưng đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn và trong năm vừa qua công ty tự hào đạt danh hiệu DOANH NGHIỆP TP. HCM TIÊU BIỂU 2011,2012,2013 ; HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2013 do người tiêu dùng bình chọn .
Không dừng lại ở đó, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, trang phục thời trang trẻ em Minh Long Hưng cho ra đời dòng sản phẩm trung cấp với những tiêu chí khắt khe trong chất liệu vải, in ấn mẫu mã … mà vẫn đảm bảo sự hài lòng về giá cả hợp lý khi đến tay khách hàng.
Cùng với mục tiêu xây dựng uy tín thông qua chất lượng, hài lòng thông qua giá cả, niềm tin thông qua phương thức phục vụ tận tình, chu đáo, Công ty TNHH Minh Long Hưng hy vọng tạo dựng các mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp – bền vững giữa công ty chúng tôi và quý khách hàng.
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
Với phương châm mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng, khi đến với Minh Long Hưng. Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm:
- Chất lượng đạt yêu cầu
– Giá thành cạnh tranh
– Giao hàng đúng hẹn