INFOBUY

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INFOBUY
Nghành nghề kinh doanh: sản xuất và kinh doanh chất tẩy rửa sinh học 100% thiên nhiên và nhập khẩu sữa tươi
Giới thiệu về doanh nghiệp:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INFOBUY
Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại Infobuy được thành lập năm 2010. Tiền thân là nhà phân phối, chuyên phân phối các sản phẩm tiêu dùng.
Qua quá trình phát triển, công ty đã tiến tới chuyên biệt hóa sản phẩm. Năm 2012 công ty tiến hành nhập khẩu độc quyền sản phẩm sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Meggle, một thương hiệu chất lượng hàng đầu Châu Âu.
Cũng trong năm 2012, đón bắt xu thế thời đại, cùng với sự tâm huyết của các nhà khoa học, Công ty đã tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất các chất tẩy rửa sinh học, đã cho ra thị trường những sản phẩm an toàn với con người và thân thiện với môi trường.
Sát cánh cùng khách hàng, Công ty đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong thị trường sản xuất các sản phẩm sinh học và kinh doanh thực phẩm sạch. Công ty luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm sinh học và nhập khẩu các sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn hàng đầu của thế giới vào thị trường Việt nam. Công ty luôn hướng tới sự phát triển bền vững bằng những cam kết lâu dài với các đối tác và khách hàng của mình, cũng như những cam kết với người tiêu dùng. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, giàu nhiệt huyết, Công ty không ngừng phát triển, mang đến những sản phẩm tốt nhất đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và bảo vệ môi trường.
Để duy trì sự thành công của mình trong thị trường với nhu cầu phức tạp hơn bao giờ hết của khách hàng là đối thủ cạnh tranh tuyệt vời, đó là ưu tiên hàng đầu của Công ty để làm việc và cải thiện hơn nữa.
Sự hài lòng lâu dài của khách hàng là mục tiêu cốt lõi trong văn hóa kinh doanh của chúng tôi. Địa chỉ liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INFOBUY
Hà Nội: Ô 12, lô TT28, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội | Tel: 0466.85.96.96 | Fax: 046.2734283
Hải Phòng: Số 114, Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng
Mail:hanginfobuy@gmail.com