CÁC DOANH NGHIỆP UY TÍN NGÀNH DƯỢC PHẨM Y TẾ

TM&XNK Kỳ Phong

1 - Tên Doanh nghiệp: Công ty TNHH TM&XNK Kỳ Phong
2 - Ngành nghề chính của Doanh nghiệp: Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng
3 - Giới thiệu ngắn gọn về Doanh nghiệp:
Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Kỳ Phong chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng.
Hiện nay công ty là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Lanopearl gồm có các nhãn hàng Lanopearl , Rebirth , LifeSpring, Mt Retour với hàng trăm mặt hàng chăm sóc da và thực phẩm chức năng lấy nhau thai cừu làm thành phần chủ đạo, nổi tiếng khắp nước Úc và trên thế giới.
Các sản phẩm mỹ phẩm nhau thai cừu được đặc chế chăm sóc chuyên biệt cho từng loại da, có tác dụng thấm sâu vào bên trong để nuôi dưỡng da (bao gồm cả thân bì và hạ bì).
Đặc biệt là dòng Serum dưỡng chiết xuất từ Nhau thai cừu giúp nuôi dưỡng da, cung cấp độ ẩm để da chống lại sự mất nước. Hơn nữa, Serum có phân tử nhỏ hơn lỗ chân lông nên thẩm thấu qua da rất nhanh, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong mang đến cho bạn một làn da một cảm giác thật căng mịn và sáng ngời.
Nhau thai cừu từ lâu được Hoàng gia Anh và giới quý tộc biết đến như một loại thuốc quý trong làm lành vết thương, dưỡng ẩm cho da khô, chống lão hóa da, phục hồi da tổn thương sau can thiệp thẩm mỹ… được các bác sĩ và chuyên gia Da liễu tin dùng.
Ưu thế của các sản phẩm này là được sản xuất theo công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cục quản lý Dược Úc và Việt Nam, đảm bảo hiệu quả và độ dung nạp cao đã được kiểm chứng qua các thử nghiệm lâm sàng, hiện được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.
4 - Địa chỉ liên hệ của Doanh nghiệp: Lầu 07 - Đoàn Hải Plaza 756-758 Trường Chinh F15 Quận Tân Bình
5 - Điện thoại liên hệ: 08-5427 3110 - 5427 3429
1
1
Threads
1
Bài viết
1

TNHH Phú Thiên My


Giới thiệu công ty:Công ty TNHH PHÚ THIÊN MY tiền thân là Công ty TNHH THỰC PHẨM GIA VỊ MY được thành lập vào ngày 21-12-2005 với chức năng ban đầu là sản xuất muối và gia vị. Cho đến ngày nay, những sản phẩm và gia vị trong dòng muối My vẫn là một thương hiệu hiện diện ở hầu hết các hệ thống siêu thị và chuỗi bán hàng truyền thống. Muối và gia vị My cũng là ưu tiên lựa chọn của mỗi gia đình.
Tháng 02 năm 2008, nắm rõ thị hiếu người tiêu dùng, người sáng lập Công ty- Ông Nguyễn Minh Ngọc - lương y CN Đông y Tuệ Tĩnh đã quyết định thành lập Hội Đồng tư vấn nghiên cứu thử nghiệm bao gồm:
1, Tiến sĩ Đông y: Hoàng Khánh Toàn - Chủ nhiệm khoa Đông y Bệnh viện 108- Chủ tịch HĐ
2, Giáo sư, Thầy thuốc nhân dân: Bành Khìu - Nguyên Giám đốc BV Y Học Cổ Truyền Quân Đội- Uỷ viên
3, Lương y, Thầy thuốc: Nguyễn Khánh - Chủ tịch Hội Y Học Cổ Truyền TP Thanh Hoá- Uỷ Viên
4, Lương y, Dược sỹ: Nguyễn Thị Liêm - Dựơc sỹ Đông y Hội Đông y Hà Đông- Uỷ viên
5, Lương y: Nguyễn Minh Ngọc - Giám Đốc Công ty TNHH Phú Thiên My- Uỷ viên PCT HĐ
Bắt đầu quá trình sưu tầm tài liệu y cổ học, tìm hiểu kinh nghiệm dân gian và tiến hành nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm Thảo Mộc Vườn Tiên. Sau 02 năm thực nghiêm trên một số kênh tiêu dùng, sản phẩm Thảo Mộc Vườn Tiên đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và ủng hộ như một giải pháp phòng và trị an toàn trong bối cảnh thị trường hàng hoá tràn lan hoá chất nguy hại hiện nay.
Được sự khích lệ của tất cả khách hàng trong nam ngoài bắc, ngay cả những địa bàn xa xôi như Tây Nguyên và hải đảo đặc biệt là những đồng bào xa xứ ở nước ngoài. Công ty Phú Thiên My mạnh dạn đầu tư mở rộng trang thiết bị, máy móc, công xưởng. Đầu tư vào thông tin quảng bá truyền thông. Đặc biệt chú trọng khâu nhân sự, nhân tài để tiến tới hoàn thiện đội ngũ và hệ thống với sứ mạng:
Chăm sóc, Bảo vệ An toàn hướng tới sắc đẹp toàn bích - Vì phụ nữ và trẻ em!
Địa chỉ :Ngõ 116,nhà 42 Nguyễn Xiễn,Thanh Xuân ,Hà Nội
EMail :vuontien@gmail.com hoặc Hoangchien.0509@gmail.com
website:phuthienmy.com.vn
0
0
Threads
0
Bài viết
0
Không có

Doctor Trung

- Tên Doanh nghiệp: Công ty TNHH Doctor Trung
2 - Ngành nghề chính của Doanh nghiệp: Khám bệnh về mắt - Kinh doanh kính mắt
3 - Giới thiệu ngắn gọn về Doanh nghiệp: Công ty TNHH DOCTOR TRUNG được thành lập bởi Bác sĩ Nguyễn Ngọc Trung, một chuyên gia trong lĩnh vực nhãn khoa với hơn 40 năm kinh nghiệm. Tuy mới ra đời, Công ty TNHH Doctor Trung đã điều hành Phòng khám mắt tư nhân mang cùng thương hiệu phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Với đội ngũ bác sĩ - thạc sĩ giàu chuyên môn, được tu nghiệp tại các nước Châu Âu, công ty Doctor Trung là 1 địa chỉ tin cậy của bệnh nhân nhãn khoa. Ngoài ra, Công ty còn có quan hệ hợp tác với các tổ chức/bệnh viện lớn về nhãn khoa trong nước và ngoài nước (Singapore, Anh, Nhật).
4 - Địa chỉ liên hệ của Doanh nghiệp: Số 15 ngõ 103 phố 8/3, phường Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
5 - Điện thoại liên hệ: 043 8624 869
0
0
Threads
0
Bài viết
0
Không có